HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
Thread Tools
 
 
Default Chờ kết luận để xử lý thầy giáo "đánh gãy cổ vợ"
Old 09-21-2012   #1
johnnydan9
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
Join Date: Nov 2007
Location: LCN
Posts: 55,869
Thanks: 40
Thanked 564 Times in 514 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1 Post(s)
Rep Power: 75
johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7
johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7
Lãnh đạo trường THCS Nguyễn Phong Sắc, nơi thầy giáo "đánh gãy cổ vợ" giảng dạy cho biết, đang xác minh sự việc từ phía cơ quan công an và gia đình để báo cáo vụ việc lên cấp trên, xem xét xử lý.



Bà Liên đang nằm điều trị tại bệnh viện Thanh Nhàn
Ngày 20/9, khi làm việc với lãnh đạo trường THCS Nguyễn Phong Sắc, phía nhà trường cho biết thầy Nguyễn Đình Tiến, người chồng bị tố đánh gãy cổ vợ gây xôn xao dư luận mấy ngày gần đây, đã làm công tác giảng dạy tại trường được hơn 10 năm. Thầy Tiến là một người bình thường, ít có tai tiếng, và cũng ít khi nói về chuyện gia đình.

Ông Khúc Văn Vinh – Hiệu trưởng trường Nguyễn Phong Sắc cũng cho biết, nhà trường đã nắm sơ bộ được vấn đề và vụ việc xảy ra của thầy giáo Nguyễn Đình Tiến. Hiện nhà trường đang xác minh sự việc từ phía cơ quan công an và gia đình của thầy giáo Tiến để báo cáo vụ việc lên phòng Giáo Dục – Đào tạo và lãnh đạo quận Hai Bà Trưng khi có kết luận cuối cùng.

Khi được hỏi về việc xử lý kỷ luật đối với thầy giáo Nguyễn Đình Tiến, ông Khúc Văn Vinh cho biết, cần phải dựa vào kết luận của các cơ quan, và phải có ý kiến của toàn lãnh đạo nhà trường.

Cơ quan điều tra vẫn tiếp tục làm rõ vụ việc, chờ giám định chính thức thương tích của bà Liên. Hiện chưa đủ cơ sở để khởi tố vụ án.

Trước đó, như VnMedia đã đưa tin, ngày 19/9, bà Lê Thị Liên (53 tuổi, ở Trương Định, Hoàng Mai) thông tin với báo chí rằng, tối 18/9, bà đã bị chồng và con trai đẻ hùa nhau đánh đập dã man phải đi viện cấp cứu. Theo bà Liên, con trai bà là Nguyễn Tú Khôi (SN 1985) đã túm tóc, bẻ đầu bà.

Tuy nhiên, ông Nguyễn Đình Gắng (anh ruột ông Tiến, cũng là tổ trưởng tổ 41, phường Tương Mai) đã phủ nhận thông tin của bà Liên nói chồng bồ bịch. Ông Gắng cho biết, nhà ông ở chỉ cách gia đình em trai một hai nhà, hầu hết những việc xảy ra bên nhà em trai ông đều biết và nói ông Tiến đi bồ bịch là không có cơ sở vì ông chưa thấy bao giờ.

Ngày 20/9, trao đổi với báo chí, Trung tá Đào Đức Thảo, Trưởng công an phường Tương Mai cũng cho biết, nhận được thông tin vụ việc, chúng tôi đã có mặt tại hiện trường và mời nạn nhân (Lê Thị Liên), ông Nguyễn Đình Tiến, anh Nguyễn Đình Khôi đến cơ quan để lấy lời khai, sau khi lấy lời khai chị Liên đã đến bệnh viện khám chữa vết thương.

Công an phường xác nhận, vào tối 18/9, gia đình ông Tiến và bà Liên có xảy ra xích mích cãi vã, sau đó bà Liên vì bức xúc nên đập vỡ nhiều đố đạc trong nhà. Nên ông Tiến và con trai là Nguyễn Tú Khôi có vào can ngăn và đã xảy ra xô xát với bà Liên.

Theo trung tá Thảo, tại cơ quan công an, ông Nguyễn Đình Tiến và Nguyễn Tú Khôi thừa nhận có xảy ra xô xát với bà Liên vào thời điểm trên, nhưng không có việc hai bố con ông cùng đánh bà Liên.

Ông Nguyễn Đình Tiến hiện là giáo viên dạy toán trường THCS Nguyễn Phong Sắc (Hà Nội), anh Khôi hiện đang làm việc tại một công ty ở Hà Nội và đã lập gia đình. Ông Tiến và anh Khôi đều chưa có tiền án tiền sự.

Đến 16h30 ngày 19/9, bệnh viện Thanh Nhàn đã gửi kết quả giám định thương tật sơ bộ ban đầu cho công an phường để phục vụ công tác điều tra.

Kết quả giám định của bệnh viện Thanh Nhàn cho thấy bà Liên chỉ bị chấn thương phần mềm. Kết quả giám định ghi rõ: không có máu tụ ở não; cột sống, xương cổ, xương tay chân không bị tổn thương; hình ảnh chụp các cơ quan nội tạng không có biểu hiển bất thường. Mặt, đầu, ngực, bụng bị chấn thương phần mềm.

Căn cứ vào kết luận giám định thương tật của bà Liên từ phía bệnh viện, cơ quan công an đã yêu cầu ông Nguyễn Đình Tiến, anh Nguyễn Tú Khôi viết giấy cam đoan và cho tại ngoại.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin đến bạn đọc.


Khánh Công
johnnydan9_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	vnm_2012_484780.JPG
Views:	7
Size:	23.2 KB
ID:	409450  
 
User Tag List


Scandal tình dục làm rung chuyển cuộc đua thống đốc California: Eric Swalwell “tự bắn vào chân”, cục diện đảo chiều phút chót Cuba giữa vòng vây cấm vận: Bản lĩnh của "Hòn đảo tự do" hay bước đường cùng trước tối hậu thư từ Washington? Eo biển Hormuz bên bờ phong tỏa: Đàm phán Mỹ-Iran sụp đổ, chiến tranh ngôn từ hóa thành đòn siết thương mại toàn cầu
Giấc mơ xe hơi Mỹ dần xa tầm tay: Khi giá xe leo thang, người trẻ chật vật xoay xở Sự thật về vụ nổ súng kinh hoàng của đặc vụ ICE tại California Đàm phán Mỹ–Iran xuyên đêm thất bại: Hừng đông vỡ mộng tại Islamabad
Những chuyện hài hước nhất hôm nay Hội nghị Islamabad: Đêm trắng nghẹt thở bên bờ vực chiến tranh và những "toan tính" trên bàn cờ Mỹ - Iran Sự Thật Bị Che Khuất: Cuộc Chiến Biên Giới 1979 Và Nỗi Đau Lịch Sử Chưa Được Gọi Tên
Mỹ chưa sẵn sàng hộ tống tàu qua Hormuz, Nga bị tố giúp Iran, “Ayatollah” là gì, Mỹ tiết lộ số dầu trung bình-thấp còn trong kho Thông điệp đầu tiên của Tân Giáo Chủ Ba Tư: đóng Hormuz, dọa đánh căn cứ Mỹ và lời trấn an nửa vời với láng giềng Putin trúng số giữa cơn bão Trung Đông: khi dầu mỏ, chiến tranh và ảo tưởng của Trump cùng đẩy Nga hưởng lợi
Iran đưa ra ba điều kiện để chấm dứt chiến tranh, Giá nhiên liệu máy bay tăng mạnh, du lịch Trung Đông thiệt hại 600 triệu USD mỗi ngày California thấp thỏm, Iran mở rộng đòn đánh, hai tàu chở dầu bốc cháy, Mỹ tung 172 triệu thùng, Trump tuyên bố “đã thắng” Mỹ đánh Iran, châu Âu đứng nửa gần nửa xa: Donald Trump bỗng thấy cô đơn giữa vòng đồng minh
“G2” hay giấc mộng lưỡng cực: Trump muốn Mỹ - Trung cùng chia thiên hạ, Bắc Kinh lại không muốn mang tiếng bá quyền Nga ngồi không cũng hưởng lợi: chiến tranh Iran có thể thành “mỏ vàng” mới cho Điện Kremlin Eo biển Hormuz bốc lửa, chiến tranh lan rộng: Tàu hàng Thái Lan nổ tung, Iran có kho thuỷ lôi đáng sợ
DHS “quay xe” vụ dừng PreCheck: Hành khách thở phào, Global Entry vẫn bấp bênh Newsom “lên đường” bằng tour sách: Nếu đối đầu Kamala Harris, đó là… số phận Đêm Mar-a-Lago: Kẻ mang súng và can xăng bị bắn hạ ngay cổng Bắc
Tô Lâm bắt đầu chiến dịch thanh trừng các đàn em của Nguyễn Phú Trọng còn sót lại TRUMP MANG LẠI THÙ GHÉT CHƯA TỪNG THẤY Tràn ngập ảnh Đinh La Thăng ăn tết ở nhà, báo chí trong nước bịt kín thông tin
Trump nâng thuế quan toàn cầu lên 15% sau phán quyết Tối Cao Pháp Viện: “Đòn bẩy” mới, sóng gió mới Bốn năm chiến sự Ukraine: Nga trả giá bằng máu, bằng tiền – và bằng vị thế quốc tế Sydney rộn ràng Hội Chợ Tết Bính Ngọ 2026: Khai mạc tưng bừng – Hôm nay (CN 22/2) tiếp tục 10AM–10PM, pháo bông 9PM

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 04:06.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.09729 seconds with 15 queries