KIEV, Ukraine (AP) - Công nhân viện hải dương Ukraine không tin khi nghe khách thăm viếng báo cáo điện thoại cầm tay của mình bị cá sấu nuốt. Liền khi đó chuông bắt đầu reo từ trong bụng con cá.
Hình chụp lại từ video cho thấy cô cá sấu Gena, thủ phạm đã nuốt mất điện
thoại di động của khách vào xem, nay đâm ra mất ăn mất ngủ. (Hình: AP)
Sự kiện xảy ra ở Dnipropetrovsk, thành phố miền Ðông nước Nga, khi cô Rimma Golovko chìa tay ra để cố chụp hình con cá sấu trong hồ bằng một cái điện thoại di động hiệu Nokia. Cô này đã vô ý để trượt tay khiến cái điện thoại rơi xuống nước và lập tức bị cô cá sấu đớp ngay.
Khác với chú cá trong truyện “Peter Pan,” đã sung sướng nghe tiếng tíc tắc, sau khi nuốt một cái đồng hồ báo thức. Cô cá Gena 14 tuổi này sau khi nuốt phải cái điện thoại cầm tay, đã không có được một giây phút thần tiên nào mà lại bỏ ăn bỏ ngủ trong suốt bốn tuần ròng rã. Chắc vì thấy cái bụng mình sao lâu lâu lại rung rung lên, nhột quá chừng, khiến cô đâm ra lo âu và đau sầu.
Sau nhiều lần dụ khị bằng đủ thứ cao lương mỹ vị mà cô Gena vẫn cứ một mực “em chả, em chả chịu ăn” nên bác sĩ thú y dự trù sẽ đem cô đi rọi điện vào tuần tới, và giải pháp cuối cùng là đưa cô lên bàn mổ.
Chủ nhân máy điện thoại không mong gì xài lại được cái điện thoại di động mà chỉ muốn lấy lại cái sim card, vì trong đó chứa nhiều hình ảnh và thông tin liên lạc của cô.
(T.P.)-Nguoi Viet