HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2013 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Bảo vệ bệnh viện cần mẫn "giữ gìn" 200 triệu đồng cho người lạ
Old 01-24-2013   #1
woaini1982
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
woaini1982's Avatar
 
Join Date: Jul 2008
Posts: 24,000
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 42
woaini1982 Reputation Uy Tín Level 1woaini1982 Reputation Uy Tín Level 1
Một bảo vệ của Bệnh viện Trung ương Huế trong khi làm việc ở nhà xe đã phát hiện một chiếc cặp để quên trên yên xe, bên trong có 200 triệu đồng... Anh đã âm thầm "bảo vệ" chiếc cặp đó rồi tìm cách trả lại cho người để quên.

Trong khi đang làm nhiệm vụ bảo vệ tại nhà giữ xe của Bệnh viện Trung ương Huế vào trưa 14/1, anh Lê Đình Lượng phát hiện một chiếc cặp da bị để quên trên yên xe máy. Sợ có kẻ gian lấy mất chiếc cặp, anh Lượng đã chú ý quan sát, "bảo vệ" chiếc cặp, nhưng mãi không thấy ai đến lấy.

Anh Lượng liền báo sự việc với ông Nguyễn Đăng Dư, Tổ phó Tổ bảo vệ BV Trung ương Huế.



Ông Nguyễn Đăng Dư, Tổ phó Tổ bảo vệ BV Trung ương Huế, kể lại hành động đẹp của anh Lượng
Tổ bảo vệ đã lập biên bản biên nhận, đồng thời mở cặp ra kiểm tra. Lúc này các nhân viên bảo vệ rất bất ngờ khi thấy trong cặp ngoài giấy tờ cá nhân còn có số tiền mặt lên đến gần 200 triệu đồng. Lập tức tổ bảo vệ đã thông báo lên đài phát thanh tại bệnh viện. Sau đó không lâu, khổ chủ đã đến nhận lại cặp da. Đó là anh Nguyễn Văn Phước (trú số 35/40 đường Nguyễn Sinh Cung, phường Vỹ Dạ, TP Huế) và vợ là chị Hoàng Thị Trang. Vợ chồng anh gần như ngất xỉu khi nhận lại được số tiền dùng để lo chữa bệnh cho người nhà.

Anh Phước cho biết đang đưa mẹ lên điều trị ở tại Khoa hồi sức cấp cứu của Bệnh viện Trung ương Huế. Để có số tiền tiền lớn chữa trị cho mẹ, anh Phước vừa ra ngân hàng rút gần 200 triệu đồng.



Thư cám ơn của gia đình anh Nguyễn Văn Phước gửi BV Trung ương Huế

“Tôi trăm lần cảm ơn các bảo vệ bệnh viện Trung ương Huế mà nhất là anh Lê Đình Lượng đã có tấm lòng bác ái. Trong thời điểm kinh tế khó khăn mà tập thể anh em vẫn giữ được phẩm chất và tính nhân đạo của con người, chứng tỏ mình là những nhân viên gương mẫu của bệnh viện” - anh Phước bày tỏ.

Hiện Phòng bảo vệ đã làm đơn gửi Ban giám đốc và Phòng Tổ chức cán bộ đề xuất khen thưởng anh Lượng và tập thể ca trực ngày 14/1 nhằm biểu dương tính trung thực của những cá nhân này.

Đại Dương - DânTrí
woaini1982_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	12
Size:	143.9 KB
ID:	439956  
Old 01-24-2013   #2
vnquetoi
R3 Hảo Kiếm Khách
 
Join Date: Sep 2009
Posts: 481
Thanks: 11
Thanked 3 Times in 3 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 3 Post(s)
Rep Power: 17
vnquetoi Reputation Uy Tín Level 1vnquetoi Reputation Uy Tín Level 1
Default

Hay qua'! >>nice people nice "move"<<

But, why did you put "giữ gìn" trong ngoặc kép, Đại Dương, dude??????

Last edited by vnquetoi; 01-24-2013 at 06:20.
vnquetoi_is_offline  
 
User Tag List


Miền Trung chết đuối trong hai chữ “đúng quy trình” Nhật Bản thời Takaichi: Khi Tokyo thôi “hiền lành” và trở thành đối trọng cứng rắn với Bắc Kinh Từ lũ dữ miền Trung đến “Công ước Hà Nội”: Khi khế ước xã hội bị xé bỏ
Phú Yên không còn quan tài: Tiếng khóc giữa đại hồng thủy và những chuyến xe chở tình người Mafia công nghệ 4.0: Từ vụ Alice Guo đến cuộc cạnh tranh quyền lực ngầm ở Đông Nam Á Người đàn ông mang trạm sạc đến nối lại tin tức giữa vùng lũ
“Lũ nhân tạo” ở Việt Nam: Khi dòng sông bị bẻ cong vì thủy điện Đêm 19-11 và tiếng kêu giữa lũ dữ: Khi “đúng quy trình” nhấn chìm niềm tin của dân Lời nói dối “người Mỹ không làm việc này” và cái giá của cả một quốc gia
Đức dựng lại “đạo quân mạnh nhất châu Âu”: Tham vọng của Merz và nỗi lo nghĩa vụ quân sự Thích Trí Quang: Từ “vì đạo pháp và dân tộc” đến 44 năm im lặng Khi Bắc Kinh dọa “chặt đầu” bà đầm thép Sanae Takaichi
Trump hô tội “phản loạn, xử tử hình” 6 dân biểu Dân Chủ: chính trường Mỹ trượt sát lằn ranh bạo lực Ukraine giữa gọng kìm: Kế hoạch hòa bình của Trump và bóng ma drone Rubicon trên bầu trời chiến tranh Kinh tế Mỹ “chạy hết ga, nhưng ghế trống”: Nỗi lo suy thoái không việc làm dưới thời Trump
Hai thẩm phán liên bang chặn lệnh Trump “bóp cổ” ngân sách cứu trợ thiên tai để ép bỏ DEI và hỗ trợ di trú Đêm lũ cuốn trôi Camp Mystic: từ bức vẽ ám ảnh của bé Lulu đến 27 sinh mạng nhỏ bị bỏ rơi Từ cái chết Pamela Genini đến bóng tối đè lên phụ nữ Ý dưới thời Giorgia Meloni

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 11:15.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12097 seconds with 15 queries