HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2013 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Hồ sơ Nguyễn Đức Nghĩa: Tội ác ghê rợn qua lời kể của kẻ máu lạnh (kỳ 2)
Old 08-14-2013   #1
johnnydan9
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
johnnydan9's Avatar
 
Join Date: Nov 2007
Location: LCN
Posts: 55,869
Thanks: 40
Thanked 564 Times in 514 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1 Post(s)
Rep Power: 75
johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7
johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7
Trưa ngày 17/5/2010, một nhân viên bảo vệ tên là Long đi lên tầng thượng chung cư G4 và càng đi gần tới nơi thì mùi hôi thối bốc lên nồng nặc. Long vào khu kỹ thuật của tòa nhà thì suýt té ngửa vì thấy xác một cô gái nằm quay chân ra phía cửa và không quần, không áo cũng không có cả đầu…

Trở lại hành động của tên Nghĩa.
Sau khi làm xong những công việc của một tên đồ tể, hắn bèn dùng dao rạch hết quần áo của nạn nhân ra, rồi cởi bộ quần áo vấy máu của hắn, cùng với quần áo nạn nhân cho vào túi nilon và nhét vào trong tủ quần áo của Hoàng Thị Yến. Xong xuôi đâu đó, hắn mới nghĩ đến việc phải giấu xác nạn nhân.
Trước khi quyết định ra tay sát hại Linh để cướp xe máy và máy tính, hắn đã nghĩ đến việc phải giấu xác ở đâu. Hắn biết rất rõ không thể mang nạn nhân đi giấu ở nơi xa bởi vì nhà G4 có hệ thống camera an ninh, cho nên không thể tránh được sự theo dõi. Vì vậy nơi giấu nạn nhân kín đáo nhất là căn phòng kỹ thuật đặt trên tầng thượng của tòa nhà.
Hắn đã nhiều lần “lang thang” lên đó chơi và thấy có một phòng đặt các thiết bị cung cấp điện nước và có một ống thông xuống dưới tầng 1 dùng để các hộ gia đình đổ rác. Phòng kỹ thuật đó chả bao giờ khóa, và chắc chắn không có ai lai vãng đến đấy, trừ khi có sự cố kỹ thuật về điện nước thì nhân viên của Ban quản lý tòa nhà mới lên. Suy tính mãi, hắn thấy chỉ có đưa lên đó là dễ che giấu nhất.
Đến khoảng 4h sáng thì hắn mở cửa đi ra ngoài theo dõi và thấy tất cả đều im ắng. Hắn quay vào bọc xác của Linh vào trong chiếc chăn mỏng, rồi vác lên vai… đi rất nhẹ nhàng không hề gây ra tiếng động và khi ra đến sảnh tòa nhà, hắn ngước nhìn camera theo dõi rồi nép mình đi dưới góc chết của máy quay…
Lên đến chiếu nghỉ của tầng 12, hắn đặt xác xuống rồi dừng lại một lúc để thở. Khoảng 1 phút sau, hắn đi lên tiếp, đến tầng thượng hắn hé mở cánh cửa của căn phòng kỹ thuật ra đẩy xác của Linh vào trong đó, rồi lại mang chiếc chăn đó xuống. Trong lúc hắn dừng ở chiếu nghỉ thì những giọt máu đã rơi xuống nền mà hắn không để ý.
Hắn trở về căn phòng rồi tìm cách xóa dấu vết. Ngoài cái đầu và những ngón tay của Linh hắn cho vào trong túi nylon rồi nhét vào trong cái túi du lịch màu đen mà hắn đựng quần áo mang đi từ nhà. Hắn mang những con dao ra ngoài ban công rồi ném xuống dưới gác, thế rồi hắn lau chùi tất cả các vết máu trong nhà vệ sinh.
Cũng không khó khăn lắm hắn phát hiện ra máu của Linh đã phun lên tường, hắn dùng khăn ướt lau không được, hắn đành để đấy và nghĩ một kế hoạch phi tang khác… Rồi hắn lục lọi trong túi quần, áo của Linh thấy chẳng có cái gì đáng tiền cả, ngoài số tiền mặt mà cô mang theo chỉ có… 2 ngàn đồng, nhưng hắn lấy được một thứ khá quan trọng đó là chiếc thẻ xe mà Linh đã gửi từ chiều hôm trước.
6h5’ sáng ngày 5/5/2010, người bảo vệ trông giữ xe của tòa nhà G4 thấy một thanh niên trông rất “lương thiện” xuống lấy xe. Đối chiếu vé xe với số xe đã ghi trong sổ thấy trùng khớp, anh bảo vệ giao xe cho hắn.


Biên lai đặt xe của Yến do chính hung thủ ký tên.

Tại hiệu cầm đồ 524 đường Láng, ông Phạm Xuân Tùng, phụ trách cửa hàng vừa mở cửa thì đã thấy hắn đi chiếc xe Honda SCR tới. Ông nhận ra hắn ngay bởi đó là “thượng đế” của cửa hàng. Tại cửa hàng này, hắn đã mang nhiều thứ đến cầm cố. Khi thì điện thoại, lúc máy ảnh, lúc máy tính, rồi cao hơn là xe máy. Mới hơn chục ngày trước, hắn đã mang chiếc xe Honda của một cô gái tên là Hoàng Thị Yến đến cầm cố để lấy 11 triệu đồng…
Dù thừa biết đây chẳng phải là xe của hắn, nhưng ông Tùng vẫn cho hắn đặt. Hóa đơn ghi tên người đặt là Yến, chữ ký người đặt xe cũng là… Yến. Chỉ có điều là chính hắn đã ký chữ Yến. Hắn – Nguyễn Đức Nghĩa – nói với ông Tùng là cho hắn gửi chiếc xe SCR vào để lấy chiếc xe của Yến ra, đi có việc. Thấy việc này không thiệt hại gì, vì dù sao con xe “sắp chết rồi – SCR” cũng cao giá hơn chiếc xe kia, nên ông Tùng đồng ý ngay.


Mặc dù đã có quy định là nghiêm cấm các hiệu cầm đồ nhận cầm cố tài sản không rõ nguồn gốc hoặc không phải chính chủ, nhưng rất nhiều các chủ hiệu cầm đồ đã phớt lờ. Nếu nói tất cả các hiệu cầm đồ là nơi tiêu thụ hàng ăn cắp, ăn trộm, ăn cướp, là nơi tiếp tay cho những hành vi phạm pháp thì… hơi quá và có người chạnh lòng tự ái. Nhưng chắc chắn là nếu kiểm tra bất ngờ, nghiêm túc các hiệu cầm đồ thì thế nào cũng thấy sự bất chấp pháp luật của họ.
Hắn lấy xe của Yến phóng đến cửa hàng cầm đồ 240 đường Láng bán chiếc máy tính Compac HP của Linh được 5 triệu đồng, rồi bán luôn chiếc điện thoại Sony W580 được 150 ngàn đồng. Có tiền, hắn đến một quán phở trên đường Láng ăn sáng rồi sau đó lại đến cửa hàng 524 xin đưa chiếc xe của Yến vào và lấy xe của Linh ra.
Hắn mang chiếc xe của Linh đến một cửa hàng chuyên dán giấy màu trang trí cho xe và yêu cầu “biến” chiếc xe màu trắng thành màu đen, kèm thêm vài đường hoa văn diêm dúa. Hai tiếng đồng hồ sau, chiếc xe đã được đổi màu. Hắn phóng xe ra chợ Giời, tìm mua một chiếc biển “đểu” mang số 14F8 – 0310 thay cho biển gốc của xe rồi lại mang đến hiệu cầm đồ 524 và lại nằn nèo với ông Tùng cho “thế” chiếc xe này vào, lấy xe của Yến ra. Hắn quay về nhà Yến, xách chiếc túi đựng đầu và các ngón tay của Linh đàng hoàng đi ra Bến xe Mỹ Đình và bắt xe đi Quảng Ninh.
Khi xe chạy qua cầu Cầm, qua thị xã Đông Triều khoảng 3km hắn bảo lái xe dừng lại để hắn xuống. Hắn đi ngược lại, đến giữa cầu hắn mở túi rút bọc nylon trong đó có đựng đầu và những ngón tay của Linh ném xuống dưới sông Cầm, rồi sau đó hắn đi xe ôm về xã Đức Chính là quê của Hoàng Thị Yến. Khỏi phải nói là Yến mừng thế nào khi thấy người yêu đã lặn lội từ trên Hà Nội về tận quê đón mình.
Chiều tối hôm đó, hắn và Yến về tới chung cư G4. Hắn đi mua một hộp sơn và nói với Yến rằng, hôm trước hắn bị chảy máu cam máu phun ra nhiều quá cho nên một số chỗ ở trên tường bị lấm tấm máu. Không nghi ngờ lời của người yêu, Yến cùng với hắn dùng chổi lăn sơn lại những chỗ dính máu. Nhưng dù có khéo đến mấy thì hắn cũng không thể nào sơn lại những chỗ mà máu của Linh đã phun ra trong đó có những chỗ ở phía sau tủ lạnh và ở gờ chân tường có những vết máu bụi li ti.

Chiếc xe của nạn nhân Linh.

Ngày 7/5, Nghĩa tạm biệt cô người yêu Hoàng Thị Yến để về Hải Phòng. Khi đi hắn không quên ôm bọc quần áo trong đó có những chiếc áo quần của Linh và của hắn đã dính máu. Hắn về tới Hải Phòng rồi mang cái túi đựng quần áo đó ra sông Cầu Niệm ném xuống…
Còn tiếp
johnnydan9_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1289440524-nguyen-duc-nghia-11-1.jpg
Views:	858
Size:	42.7 KB
ID:	503308  
 
User Tag List


“Huyền thoại ‘Trung Quốc là Singapore phóng đại’ đang sụp đổ như thế nào?” Trung Tá Nhảy Dù Bùi Quyền: Từ thủ khoa Võ Bị đến chiếc ghế trống sau 60 năm gặp lại Làm gì có “giải phóng” mà tôn vinh “chiến sĩ giải phóng”?
Cuba cá đầy biển, ngư dân vẫn đói: Khi thiên nhiên hào phóng nhưng thể chế “thắt nút cổ chai” Quận Cam: Người già gốc Việt sống trong nhà tiền chế, run rẩy trước mỗi lá thư cảnh cáo Doanh nghiệp châu Âu lặng lẽ tháo chạy khỏi Trung Quốc, nguyên nhân?
Năm tiếng trong Điện Kremlin: Hòa bình Ukraine đang đến gần? Một tổng thống lim dim, một thế giới nín thở Trump, Venezuela và cơn bão “tội ác chiến tranh” ở Washington
5 bí mật trên buồng lái mà phi công hiếm khi kể cho hành khách Đồng chí 3 X và chiếc bình xịt gây tê Hồi ký Trịnh Xuân Thanh và thương vụ 50 triệu đô đưa Nguyễn Cao Kỳ về nước
Vì sao Việt Nam vẫn vắng bóng Nobel Văn học? Khi sự thật bị nhào nặn: Nga, Trung Quốc và cuộc chiến bẻ cong hình ảnh dân chủ ‘Đổ bộ lên mặt trời ban đêm’ – khi ngu dốt ngồi lên ngai quyền lực
Xuất khẩu lao động – khi một quốc gia đóng gói tương lai của mình gửi ra nước ngoài Vụ kiện chất độc da cam – khi cộng sản Việt Nam tự làm nhục mình trước thế giới Nhiều người hỏi mình: “Qua Mỹ trễ vậy có hối hận không?”
Lũ quét miền Trung, Khánh Hoà, Nha Trang, “kỷ lục của kỷ lục” +video 12 ngày trên đất Mỹ: Những điều mắt thấy tai nghe của một bà mẹ Việt Khi ‘cái tôi’ phình to hơn thực tài của người Việt Cộng
Bài học nhớ đời khi lao vào bán hàng Amazon theo trend Pokémon Nghỉ hưu ở Texas: Thiên đường mới sau ‘giấc mơ California Nơi sóng radio chết lặng và những chuyện không thể giải thích
Bà Ngô Đình Nhu trên tầng 11 Paris: từ ánh đèn Dinh Độc Lập đến căn hộ cô quạnh “Đánh từ sẵn”: một đêm gõ cửa và cả đời bất an của chú Ba Lợi Người thầy tội nghiệp và nỗi đau hai chữ “lưu dung”

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 18:43.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11751 seconds with 15 queries