Nộm vịt có vị chua ngọt rất dễ ăn, khác hẳn so với vịt luộc, nướng hay lẩu.
Nguyên liệu:
- Vịt luộc lọc lấy thịt.
- Củ sả, ớt, tỏi, gia vị.
- Chanh, đường, rau mùi tàu.
- Vừng.
Cách chế biến:

- Thịt vịt làm sạch, lọc lấy nguyên phần thịt cho vào nồi luộc cùng củ sả.

- Thịt chín vớt ra, để nguội thái lát mỏng.

- Rau mùi tàu thái nhỏ.

- Củ sả, tỏi, ớt thái nhỏ băm nhuyễn.

- Trộn đều gia vị, rau, củ sả, tỏi ớt, đường, chanh, với thịt vịt đă thái miếng.

- Khi nào ăn, bạn hăy rắc đều vừng lên xung quanh để đĩa nộm vịt trông thơm ngon, dậy mùi hơn.
Huyền Diệu/vne