HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World > World News|Tin Thế Giới > World News |Tin Thế Giới 2006-2019


 
Thread Tools
 
 
  #1  
Old  Default Sau thất cử Tổng thống,bà Clinton đã tự thú nhận điều này trước công chúng.
Bà Hillary Clinton lần đầu xuất hiện trước công chúng sau thất bại trong cuộc bầu cử Tổng thống.Tại buổi phát biểu,bà đã tự thú nhận trước công chúng điều này sau những ngày thất cử.Bà kêu gọi những người ủng hộ nên đối mặt với sự thật vì bà đã thua.
Theo Politico, ngày 16/11, phát biểu tại Washington bà Hillary Clinton đã kêu gọi người ủng hộ đối mặt với sự mất mát vì bà đã thua trong cuộc bầu cử tổng thống. Đây là lần đầu tiên bà xuất hiện trước công chúng kể từ sau khi bà thừa nhận thất bại trong cuộc bầu cử tổng thống tuần trước.

“Tôi biết điều này thật chẳng dễ dàng gì, tôi biết trong suốt tuần qua rất nhiều người hỏi nhau liệu Mỹ có còn là một đất nước như chúng ta đã từng nghĩ”, bà Clinton cho biết.

“Hãy nghe tôi nói điều này nước Mỹ xứng đáng để chúng ta cố gắng, con cái của chúng ta xứng đáng để chúng ta cố gắng. Hãy tin tưởng vào đất nước chúng ta, đấu tranh cho những giá trị của chúng ta và đừng bao giờ từ bỏ", bà Clinton cho biết.

“Xin đừng đánh mất tình yêu, đừng từ bỏ những giá trị mà chúng ta chia sẻ. Hãy nhìn vào những người trẻ mà chúng ta tôn vinh tối nay. Nếu họ có thể kiên nhẫn thì tại sao chúng ta lại không thể", bà Clinton nói tại sự kiện của Quỹ Bảo vệ trẻ em (CDF), nhóm mà bà đã làm việc từ khi mới ra trường.

“Tôi muốn các bạn tiếp tục đấu tranh. Đấu tranh ở mọi tầng bậc. Chúng tôi cần các bạn, nước Mỹ cần các bạn. Sức lực của các bạn, hoài bão và tài năng của các bạn", bà Clinton cho biết.

Trong bài phát biểu kéo dài 20 phút tối 16/6, bà Clinton không nhắc đến Tổng thống đắc cử Trump. Bà Clinton cũng không chia sẻ cụ thể những dự định tương lai của mình mà chỉ nói rằng bà sẽ tiếp tục làm những việc mà bà đã làm trong suốt sự nghiệp của mình.

"Nước Mỹ vẫn là một đất nước hùng mạnh nhất thế giới. Mỗi người có cách riêng để tiếp tục nỗ lực giúp nước Mỹ hùng mạnh hơn nữa, công bằng hơn nữa", bà Clinton nói.

Bà Clinton cho rằng mình còn rất nhiều việc phải làm cho trẻ em Mỹ, với lý do hơn 31 triệu trẻ em vẫn đang sống cuộc sống thiếu thốn và nghèo khổ. Bà khẳng định: “Tôi hi vọng có thể tiếp tục xây dựng dựa trên những gì mà Tổng thống Obama đã thực hiện. Tôi sẽ trở thành một nhà hoạt động sử dụng những hiểu biết của tôi về luật pháp để giúp đỡ trẻ em Mỹ".

Bà Clinton hối thúc xã hội tiếp tục hỗ trợ những trẻ em còn thiệt thòi, ám chỉ một trong những cam kết của Tổng thống đắc cử Trump trong chiến dịch tranh cử là trục xuất hàng triệu người nhập cư trái phép.

Bà Clinton nói: "Không nên để trẻ em sợ đi học chỉ vì chúng là người Mỹ gốc Phi, gốc Latin hay bị khuyết tật”.

Trong lần xuất hiện trước công chúng này, bà Clinton cũng chia sẻ thực về tuần vừa qua, tuần mà bà đã phải trải qua nỗi buồn đau do thua ông Donald Trump trong cuộc chạy đua vào Nhà Trắng.

“Tôi thừa nhận rằng, việc xuất hiện ở đây tối nay không phải là điều dễ dàng đối với tôi. Trong tuần qua, đã có không ít lần tất cả những gì tôi muốn làm là thu mình lại với một cuốn sách hay, hay những chú chó và không bao giờ ra khỏi nhà nữa”, bà Clinton nói.

"Vòng cung của vũ trụ đạo đức thật dài, nhưng nó uốn cong về phía công lý", bà Clinton cho biết.

Hôm 12/11, bà Hillary Clinton đã nói với các nhà tài trợ chính cho chiến dịch tranh cử trong cuộc họp qua điện thoại rằng chính Giám đốc FBI, James Comey, đã khiến bà thất bại trong cuộc tranh cử tổng thống vì đã tuyên bố điều tra bê bối thư cá nhân của bà trong những ngày cuối của cuộc bầu cử.

Một thành viên trong ban vận động tranh cử của bà Clinton đã nói qua điện thoại với CNN rằng bà Clinton đã đổ lỗi cho ông Comey ít nhất vài lần đã làm tổn hại đến sự ủng hộ của cử tri dành cho bà và khiến bà thua ông Donald Trump.

Tuy nhiên, trả lời phỏng vấn về kết quả sau cuộc bầu cử, một số đảng viên Dân chủ cho rằng bà Clinton khó mà không bị chỉ trích, bắt đầu từ quyết định năm 2009 của bà về tạo ra một server email cá nhân ngoài hệ thống của chính phủ trong thời gian bà làm ngoại trưởng.

"Nếu không có server email cá nhân đó thì đã không có cuộc điều tra của FBI", ông Jim Manley, chiến lược gia Dân chủ lâu năm viết trên Twitter hôm 12/11.
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
VIETBF Hybrid Community Content Hub

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Video Classic Master

iPad News Portal

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

iMusic Pro Max



nguoiduatinabc
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 11-18-2016
Reputation: 22230


Profile:
Join Date: Apr 2016
Posts: 83,845
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	baclinton29-1479402388.jpg
Views:	0
Size:	106.0 KB
ID:	962373  
nguoiduatinabc_is_offline
Thanks: 168
Thanked 5,450 Times in 4,423 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 29 Post(s)
Rep Power: 94
nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7
nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
 
User Tag List


Scandal tình dục làm rung chuyển cuộc đua thống đốc California: Eric Swalwell “tự bắn vào chân”, cục diện đảo chiều phút chót Cuba giữa vòng vây cấm vận: Bản lĩnh của "Hòn đảo tự do" hay bước đường cùng trước tối hậu thư từ Washington? Eo biển Hormuz bên bờ phong tỏa: Đàm phán Mỹ-Iran sụp đổ, chiến tranh ngôn từ hóa thành đòn siết thương mại toàn cầu
Giấc mơ xe hơi Mỹ dần xa tầm tay: Khi giá xe leo thang, người trẻ chật vật xoay xở Sự thật về vụ nổ súng kinh hoàng của đặc vụ ICE tại California Đàm phán Mỹ–Iran xuyên đêm thất bại: Hừng đông vỡ mộng tại Islamabad
Những chuyện hài hước nhất hôm nay Hội nghị Islamabad: Đêm trắng nghẹt thở bên bờ vực chiến tranh và những "toan tính" trên bàn cờ Mỹ - Iran Sự Thật Bị Che Khuất: Cuộc Chiến Biên Giới 1979 Và Nỗi Đau Lịch Sử Chưa Được Gọi Tên
Mỹ chưa sẵn sàng hộ tống tàu qua Hormuz, Nga bị tố giúp Iran, “Ayatollah” là gì, Mỹ tiết lộ số dầu trung bình-thấp còn trong kho Thông điệp đầu tiên của Tân Giáo Chủ Ba Tư: đóng Hormuz, dọa đánh căn cứ Mỹ và lời trấn an nửa vời với láng giềng Putin trúng số giữa cơn bão Trung Đông: khi dầu mỏ, chiến tranh và ảo tưởng của Trump cùng đẩy Nga hưởng lợi
Iran đưa ra ba điều kiện để chấm dứt chiến tranh, Giá nhiên liệu máy bay tăng mạnh, du lịch Trung Đông thiệt hại 600 triệu USD mỗi ngày California thấp thỏm, Iran mở rộng đòn đánh, hai tàu chở dầu bốc cháy, Mỹ tung 172 triệu thùng, Trump tuyên bố “đã thắng” Mỹ đánh Iran, châu Âu đứng nửa gần nửa xa: Donald Trump bỗng thấy cô đơn giữa vòng đồng minh
“G2” hay giấc mộng lưỡng cực: Trump muốn Mỹ - Trung cùng chia thiên hạ, Bắc Kinh lại không muốn mang tiếng bá quyền Nga ngồi không cũng hưởng lợi: chiến tranh Iran có thể thành “mỏ vàng” mới cho Điện Kremlin Eo biển Hormuz bốc lửa, chiến tranh lan rộng: Tàu hàng Thái Lan nổ tung, Iran có kho thuỷ lôi đáng sợ
DHS “quay xe” vụ dừng PreCheck: Hành khách thở phào, Global Entry vẫn bấp bênh Newsom “lên đường” bằng tour sách: Nếu đối đầu Kamala Harris, đó là… số phận Đêm Mar-a-Lago: Kẻ mang súng và can xăng bị bắn hạ ngay cổng Bắc
Tô Lâm bắt đầu chiến dịch thanh trừng các đàn em của Nguyễn Phú Trọng còn sót lại TRUMP MANG LẠI THÙ GHÉT CHƯA TỪNG THẤY Tràn ngập ảnh Đinh La Thăng ăn tết ở nhà, báo chí trong nước bịt kín thông tin
Trump nâng thuế quan toàn cầu lên 15% sau phán quyết Tối Cao Pháp Viện: “Đòn bẩy” mới, sóng gió mới Bốn năm chiến sự Ukraine: Nga trả giá bằng máu, bằng tiền – và bằng vị thế quốc tế Sydney rộn ràng Hội Chợ Tết Bính Ngọ 2026: Khai mạc tưng bừng – Hôm nay (CN 22/2) tiếp tục 10AM–10PM, pháo bông 9PM

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 17:54.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11645 seconds with 15 queries