HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World > World News|Tin Thế Giới > World News |Tin Thế Giới 2019-2021


 
Thread Tools
 
 
  #1  
Old  Default Người phát ngôn Bộ Ngoại giao TQ nổi xung khi bị hỏi xoáy về “ngoại giao chống dịch”của TQ
Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc, bà Hoa Xuân Oánh nổi xung đã phản bác lại vấn đề vào lúc Trung Quốc đang bắt tay vào việc viện trợ quy mô lớn cho các nước chống dịch; đã xuất hiện dư luận về chất lượng sản phẩm cũng như chỉ trích Trung Quốc đang thực thi “ngoại giao ban ơn”.

Bộ kit thử nhanh của Trung Quốc có độ chính xác thấp gây tranh cãi ở một số quốc gia (Ảnh: AFP).

Tại một cuộc họp báo thường kỳ chiều 30/3, có phóng viên phương Tây hỏi về việc có quan chức châu Âu cho rằng Trung Quốc đã lợi dụng viện trợ chống dịch cho các nước khác để thao túng dư luận và thực hiện tuyên truyền chính trị kiểu Trung Quốc.

Bà Hoa Xuân Oánh trả lời với vẻ bực tức: “Tôi không biết các các quan chức đã đưa ra các nhận xét mà bạn đề cập trong tình hình thế nào và vấn đề cụ thể gì? Điều tôi muốn nói là tôi cũng đã nghe một số người phương Tây đề cập đến cái gọi là “tuyên truyền” của Trung Quốc. Tôi muốn hỏi những người đó rốt cục họ đang nghĩ gì? Trước tình hình dịch bệnh rất nghiêm trọng ở các quốc gia khác, ngày càng có nhiều người mất mạng; có phải họ muốn Trung Quốc đứng ra bên cạnh và khoanh tay đứng nhìn vào lúc này không? Tôi muốn hỏi những người ăn nói kỳ cục đó, rốt cục họ đã làm gì để chống dịch? Hay là họ cho rằng bản thân họ làm nhiều hơn và tốt hơn Trung Quốc? Nếu như thế thì chúng tôi rất hoan nghênh cộng đồng quốc tế tăng cường đoàn kết, dành sự giúp đỡ quý báu, kịp thời cho nhân dân các nước đang bị dịch bệnh dày vò, chịu mọi tai họa”.

Bà Hoa Xuân Oánh đã nổi nóng khi bị phóng viên nước ngoài hỏi xoáy tai cuộc họp báo chiều 30/3 (Ảnh: Đa Chiều).

Bà Oánh cho rằng sự bùng phát bi thảm của dịch bệnh một lần nữa chứng minh rằng nhân loại là một cộng đồng vận mệnh. Đối mặt với dịch bệnh, không một quốc gia nào có thể đứng một mình, chỉ có sự đoàn kết và hợp tác mới có thể vượt qua những khó khăn. Trung Quốc là một dân tộc biết ơn. Trong khi tiếp tục làm tốt công tác phòng chống và kiểm soát dịch bệnh trong nước, cũng trợ giúp cho các quốc gia khác có nhu cầu. Những nỗ lực như vậy xứng đáng được tôn trọng, chứ không nên phỉ báng.

Theo Đa Chiều, trước đó, Đài Tiếng nói nước Đức (Deutsche Welle) ngày 30/3 và các phương tiện truyền thông phương Tây khác cho rằng Trung Quốc đang tích cực thực thi chính sách “ngoại giao chống dịch” trong nỗ lực đảo ngược nhận thức của toàn cầu (về Trung Quốc).

Với sự lây lan của bệnh COVID-19 ra toàn thế giới, Trung Quốc đã xuất khẩu vật tư y tế sang nhiều nước châu Âu và châu Á, nhưng gần đây liên tiếp xuất hiện vấn đề chất lượng không đạt tiêu chuẩn. Hà Lan tuyên bố thu hồi 600 ngàn chiếc khẩu trang Made in China không đạt tiêu chuẩn; Philippines, Tây Ban Nha, Séc, Thổ Nhĩ Kỳ, Malaysia cũng đề cập đến tỷ lệ lỗi quá cao của các bộ kit xét nghiệm nhanh virus được sản xuất tại Trung Quốc.

Báo Tây Ban Nha đưa tin về bộ thử nhanh virus Corona mới của Trung Quốc độ chính xác chỉ đạt 30% (Ảnh: Getty).

Tập đoàn Phát thanh Anh (BBC) chỉ rõ, ngoài việc cố gắng khôi phục “hình ảnh nước lớn” đã bị bóng râm bao phủ, chính sách ngoại giao viện trợ của chính phủ Trung Quốc dường như có những tính toán chiến lược lớn hơn và dài hạn hơn.

Nhiều học giả tin rằng viện trợ nước ngoài quy mô lớn và các hành động ngoại giao liên quan của Trung Quốc không chỉ để đắp vá lại hình ảnh nước lớn đã bị mất đi do sự bùng phát của dịch bệnh, chống lại những đánh giá tiêu cực của quốc tế về Trung Quốc, mà còn nhằm cạnh tranh chiến lược với Hoa Kỳ và tranh giành địa vị lãnh đạo toàn cầu lâu dài. Thế nhưng liệu chính sách “ngoại giao viện trợ” rốt cục có thể giúp Trung Quốc trở thành nhà lãnh đạo toàn cầu hay không thì vẫn cần phải chờ xem.

Ngoài ra, trước những thông tin về hàng viện trợ của Trung Quốc bị các nước trả lại, bà Hoa Xuân Oánh nói “ý định giúp đỡ người khác của Trung Quốc là chân thành, hy vọng rằng mọi người không nên chính trị hóa những vấn đề cá biệt”.

Trong cuộc họp báo thường kỳ chiều ngày 30/3, có phóng viên truyền thông đã hỏi về việc một số quốc gia tuyên bố bộ xét nghiệm nhanh virus Corona mới được sản xuất tại Trung Quốc có vấn đề về chất lượng như kết quả xét nghiệm không chính xác; đề nghị Trung Quốc có ý kiến về vấn đề này.

Bà Hoa Xuân Oánh nói, gần đây, nhiều quốc gia đã mua vật tư y tế tại thị trường Trung Quốc. Chính phủ dưới tiền đề đảm bảo nhu cầu phòng chống dịch bệnh trong nước, ủng hộ các doanh nghiệp đủ điều kiện và có uy tín tiến hành xuất khẩu và tạo điều kiện trong các khâu khác nhau như sản xuất, vận chuyển, thông quan, v.v. Có nước đưa ra các yêu cầu mua sắm thương mại thông qua các kênh ngoại giao, Trung Quốc cũng giới thiệu các công ty đủ điều kiện xuất khẩu tiếp xúc và đàm phán với khách hàng nước ngoài.

Tuy nhiên, hiện nay các công ty này không nhận được bất kỳ phản hồi nào từ người mua nước ngoài về chất lượng vật tư mua. Đối với việc một số quốc gia đã nêu ra vấn đề về chất lượng vật tư chống dịch bệnh nhập khẩu từ Trung Quốc, các đại sứ quán Trung Quốc trong khu vực cũng đã kiểm tra và phản hồi sớm nhất có thể.

Sau khi dịch bệnh được kiểm soát bước đầu, Trung Quốc đã đẩy mạnh sản xuất khẩu trang để xuất khẩu (Ảnh: Getty).

Bà Hoa Xuân Oánh cũng tuyên bố rằng các công ty liên quan của Trung Quốc đang làm việc cả ngày lẫn đêm để sản xuất, hy vọng sẽ giúp các nước khác chống lại dịch bệnh. Ý định của Trung Quốc giúp các nước khác là “chân thành”. Nếu trong quá trình có bất kỳ vấn đề nào, nên được giải quyết kịp thời và thực sự cầu thị. Bà hy vọng các vấn đề liên quan không nên giải thích kiểu chính trị hóa.

Bà Oánh cũng nói, khi Trung Quốc bắt đầu vật lộn với dịch bệnh, một số vật tư do một số quốc gia cung cấp cũng không đủ tiêu chuẩn, nhưng tại thời điểm đó, Trung Quốc đã chọn cách tin tưởng và tôn trọng thiện chí của các quốc gia khác để giải quyết ổn thỏa vấn đề.
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
VIETBF Hybrid Community Content Hub

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Video Classic Master

iPad News Portal

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

iMusic Pro Max



vuitoichat
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
Release: 03-31-2020
Reputation: 370802


Profile:
Join Date: Jan 2008
Posts: 151,013
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	44.9 KB
ID:	1556010   Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	40.6 KB
ID:	1556011   Click image for larger version

Name:	3.png
Views:	0
Size:	441.8 KB
ID:	1556012  

Click image for larger version

Name:	4.jpg
Views:	0
Size:	66.0 KB
ID:	1556013  
vuitoichat_is_offline
Thanks: 11
Thanked 14,315 Times in 11,435 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 44 Post(s)
Rep Power: 188
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
Old 03-31-2020   #2
koorlie
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
Join Date: Jan 2008
Posts: 12,209
Thanks: 0
Thanked 7,932 Times in 4,160 Posts
Mentioned: 35 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 2227 Post(s)
Rep Power: 35
koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8
koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8
Default

Quote:
Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc, bà Hoa Xuân Oánh nổi xung đã phản bác lại vấn đề vào lúc Trung Quốc đang bắt tay vào việc viện trợ quy mô lớn cho các nước chống dịch; đã xuất hiện dư luận về chất lượng sản phẩm cũng như chỉ trích Trung Quốc đang thực thi “ngoại giao ban ơn”.
Giờ này nếu Trung Cộng thủ thân mình để tự ai nấy lo thì chúng chửi là đồ ích kỷ.

Còn bày trò làm đồ rẻ tặng cho các quốc gia khác chống dịch thì chúng chửi là đồ đạo đức giả.

Đàng nào cũng chết.

Cũng bởi vì Trung Quốc có một lịch sử tràn ngập gian trá ai cũng nhớ, đề phòng, ghét, nhưng vẫn nịnh, nịnh và vẫn chửi.

Nhưng Trung Cộng gian xảo thì biết dư từ thời tiền sử rồi, bảo rằng Tàu giấu diếm khiến dịch bịnh tây phương tràn lan thì chỉ có mấy tên lãnh đạo gà què vô tích sự để sanh chuyện rồi bí quá mới đổ thừa mà thôi.

Như lão Johnson thủ tướng Anh ban đầu còn chót chét Tàu chống dịch hay quá, đến khi chính bản thân lão trúng bệnh thì tức quá giãy đành đạch chửi bới, giống thù cá nhân hơn là thù cho dân tộc Anh.

Gã nào cũng chửi mắng Tàu giấu diếm về dịch không chịu chia sẻ, khiến chúng ta bất ngờ quá chống không xong để cho lây tràn lan.

Nhưng giờ đây khi các gã này đang trải qua cơn dịch, hiểu rằng mình bị Tàu dấu, nhưng chờ các chàng này chia sẻ cứu nhân loại thì lại đến phiên các chàng này cũng nín khe, chẳng có gì để chia sẻ cả.

Chẳng khác nào --> "Tớ bị Tàu giấu diếm không chia sẻ thông tin, nên giờ đây tớ cũng giấu diếm theo cho giống như Tàu!" hahaaaa...
koorlie_is_offline  
Old 03-31-2020   #3
kentto
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Join Date: Apr 2012
Posts: 9,909
Thanks: 4,605
Thanked 16,834 Times in 5,931 Posts
Mentioned: 13 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 111 Post(s)
Rep Power: 35
kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10
kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10
Default

Giang hồ hiểm ác mà.
kentto_is_offline  
The Following User Says Thank You to kentto For This Useful Post:
Thai Binh (03-31-2020)
Old 03-31-2020   #4
Thai Binh
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Join Date: Dec 2007
Posts: 2,623
Thanks: 826
Thanked 428 Times in 292 Posts
Mentioned: 1 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 116 Post(s)
Rep Power: 21
Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5
Default

TQ là thằng điếm thúi..
Thai Binh_is_offline  
Old 03-31-2020   #5
hanh thong tay
R4 Cao Thủ Võ Lâm
 
Join Date: Aug 2007
Posts: 949
Thanks: 52
Thanked 187 Times in 117 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 25 Post(s)
Rep Power: 19
hanh thong tay Reputation Uy Tín Level 3hanh thong tay Reputation Uy Tín Level 3hanh thong tay Reputation Uy Tín Level 3hanh thong tay Reputation Uy Tín Level 3hanh thong tay Reputation Uy Tín Level 3hanh thong tay Reputation Uy Tín Level 3hanh thong tay Reputation Uy Tín Level 3hanh thong tay Reputation Uy Tín Level 3hanh thong tay Reputation Uy Tín Level 3hanh thong tay Reputation Uy Tín Level 3hanh thong tay Reputation Uy Tín Level 3
Default

diem thui 7 da lan co bai ban dang hoang
hanh thong tay_is_offline  
Old 03-31-2020   #6
tucodien
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Join Date: Apr 2018
Posts: 7,292
Thanks: 1,873
Thanked 4,301 Times in 2,243 Posts
Mentioned: 14 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 914 Post(s)
Rep Power: 19
tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8
tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8
Default

Bà Hoa Xuân Oánh cũng tuyên bố rằng các công ty liên quan của Trung Quốc đang làm việc cả ngày lẫn đêm để sản xuất, hy vọng sẽ giúp các nước khác chống lại dịch bệnh

khi nào viện trợ không mục đích trục lợi thì khi đó hãy nói giúp người

đéo mạ gian thương mà nói giúp người. những gì Trung Cẩu làm đều có mục đích cả.

bán đồ dỏm cho người ta làm phí bao nhiêu công sức kể cả nhân mạng mà nói giúp người .
tucodien_is_offline  
 
User Tag List


SIÊU NHẠC HỘI BTS TẠI CỐ CUNG: KHI K-POP VƯƠN MÌNH THÀNH ĐẾ CHẾ TOÀN CẦU VÀ CÂU HỎI VỀ BẢN SẮC SÓNG GIÓ HẬU BẦU CỬ: FBI "ĐÁNH NHANH THẮNG NHANH" TẠI GEORGIA VÀ CUỘC CHIẾN PHÁP LÝ NẢY LỬA VOLVO VÀ CUỘC ĐUA "ĐIỆN HÓA" NƯỚC MỸ: CEO HÅKAN SAMUELSSON LIỆU CÓ TẠO NÊN PHÉP MÀU?
ĐỒNG ĐÔ LA "HỤT HƠI": THUẾ NGẦM ĐANG BÀO MÒN TÚI TIỀN NGƯỜI DÂN MỸ GIỮA THỜI ĐẠI TRUMP CÔNG LÝ ĐÃ MỈM CƯỜI: NỮ THÔNG DỊCH VIÊN TÒA ÁN TẠI TEXAS ĐƯỢC TRẢ TỰ DO SAU CÚ "BẮT BỚ" NGỠ NGÀNG CỦA ICE CƠN SỐT "THỪA ĐẠM" VÀ HỆ LỤY KHÔN LƯỜNG: KHI BỮA ĂN THÀNH "GÁNH NẶNG" CHO THẬN
BÃO TÁP TRÊN CHÍNH TRƯỜNG MỸ: KHI NIỀM TIN VÀO TRUMP CHẠM ĐÁY VÀ CUỘC ĐUA TRUNG NHIỆM NÓNG DẦN SÓNG GIÓ PHÁP ĐÌNH MỸ: CUỘC CHIẾN GIÀNH LẠI QUYỀN TIẾP CẬN THUỐC PHÁ THAI TRƯỚC TÒA ÁN TỐI CAO "CÁNH CHIM" SPIRIT GÃY GÁNH GIỮA TRỜI: CÁC ĐẠI GIA HÀNG KHÔNG MỸ RA TAY "CỨU TRỢ" KHẨN CẤP
Châu Âu Trong "Cơn Bão Lửa" Năng Lượng: Gói Cứu Trợ Khẩn Cấp Và Cuộc Chiến Sinh Tồn Giữa Thời Chiến Iran Cuộc Chiến AI Xuyên Lục Địa: Mỹ Tố Trung Quốc "Đánh Cắp" Chất Xám Quy Mô Công Nghiệp Bằng Công Nghệ Chưng Cất Khi "Cây Bút" Đối Đầu "Họng Súng": FBI Bị Tố Dùng Quyền Lực Ngầm Để Trù Dập Phóng Viên Tờ New York Times
Cơn Địa Chấn Tại Meta Facebook: Sa Thải 8.000 Nhân Viên Để "Dọn Đường" Cho Kỷ Nguyên Trí Tuệ Nhân Tạo Đại Án "Bánh Sinh Nhật Ma" Rúng Động Trung Quốc: Phạt Kỷ Lục 3,6 Tỷ Tệ Và Những Màn Đối Đầu Như Phim Hành Động Nghịch Lý Phố Wall: Chứng Khoán Mỹ Lên Đỉnh Lịch Sử Bất Chấp "Chảo Lửa" Trung Đông Và Giá Dầu 100 Đô
Cú "Quay Xe" Lịch Sử: Spirit Airlines Và Canh Bạc Cứu Trợ 500 Triệu Đô Giữa Cơn Bão Lửa Trung Đông HÙNG CAO: TỪ CẬU BÉ TỊ NẠN SÀI GÒN ĐẾN NGƯỜI CHÈO LÁI HẢI QUÂN HOA KỲ Những chuyện hài hước nhất hôm nay +83 videos
Mỹ khả năng rút khỏi chiến trường Trung Đông, kế hoạch đánh sập Độc tài Iran thất bại? Bầu trời Trung Đông “dậy sóng”: Emirates, Qatar, Etihad đồng loạt huỷ chuyến, hành khách rối như tơ vò Trump cần thêm 200 tỷ USD để đánh Iran, dân Mỹ tha hồ đóng tiền "ngu"
Mỹ siết luật mạnh tay: Gian lận an sinh xã hội có thể bị trục xuất ngay lập tức Ferrari “đạp phanh” tại Trung Đông: Chiến tranh Iran làm rung chuyển thị trường siêu xe Giá vé máy bay quốc tế có thể tăng gấp đôi từ 1/4/2026
Joe Kent rời ghế phản khủng bố: tiếng nói “ngược dòng” giữa cơn bão chiến tranh Iran Mỹ đánh giá Iran “chưa sụp nhưng đã suy”: khoảng trống quyền lực mở ra, nguy cơ biến thành “Triều Tiên thứ hai” Israel tiếp tục “săn đầu não”: giết chết Bộ trưởng Tình báo Iran (Esmail Khatib), Tehran rơi vào vòng xoáy hỗn loạn
Chiến dịch ‘Epic Fury’, Tóm tắt tình hình mới nhất Đêm Lửa Tehran: Đòn Đánh Mỹ–Israel, Cái Chết Của Khamenei Và Cơn Địa Chấn Hormuz Bão lửa Trung Đông lan rộng: Iran tuyên bố ‘không đàm phán’, Gulf rung chuyển vì nổ lớn, và cú ‘bắn nhầm’ làm rơi 3 tiêm kích Mỹ tại Kuwait
Lần đầu tiên trong lịch sử: F-22 Raptor xuất hiện trên bầu trời Israel Ngày thứ hai sau cuộc tấn công của Mỹ và Israel vào Tehran và tiêu diệt hết lãnh đạo đầu não của Iran, chuyện gì đang diễn ra? Nguyên nhân các vũ khí, radar, tên lửa đánh chặn của Nga-Trung hoàn toàn vô dụng trước đòn tấn công của Mỹ
Nguyên nhân Mỹ đánh một phát trúng liền giết chết Giáo Chủ Iran Vì sao Iran không dựng Giáo Chủ giả mà công bố là đã chết? 5 quân nhân gốc Việt trên hàng không mẫu hạm Mỹ tham gia đánh Iran

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 03:36.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11295 seconds with 13 queries