Bất ngờ cặp anh em sinh đôi sống cạnh nhau 50 năm mà không hề hay biết - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 491
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Bất ngờ cặp anh em sinh đôi sống cạnh nhau 50 năm mà không hề hay biết
Click image for larger version

Name:	i.png
Views:	0
Size:	332.4 KB
ID:	1770236  
Suốt 50 năm, Karen Warner (Mỹ) không hề biết ḿnh có anh trai sinh đôi, họ chỉ sống cách vài dăy nhà và thậm chí c̣n học chung trường.Câu chuyện anh em sinh đôi t́m thấy nhau sau 50 năm xa cách khiến nhiều người bất ngờ. Cụ thể bà Karen Warner 51 tuổi, sống ở Elwood, bang Indiana, Mỹ sinh ngày 11/1969 và bị cho đi làm con nuôi khi mới 3 tháng tuổi. Khi lên 8 hoặc 9 tuổi, bà mới biết sự thật này.

Bà đă kết hôn 2 lần, nuôi dạy 3 con và cho chúng cuộc sống tốt đẹp. Đôi khi, bà tự hỏi điều ǵ đă khiến mẹ ruột cho ḿnh đi nhưng đồng thời thầm biết ơn v́ điều đó.

Hành tŕnh t́m kiếm lại gia đ́nh của bà Karen Warner bắt đầu từ năm 2018, khi đó bà t́nh cờ xem tin tức về luật mới được thông qua ở Indiana, cho phép những người được cho làm con nuôi trước ngày 1/1/1993 truy cập hồ sơ của họ.

Ngay khi thấy tin tức bà lập tức liên hệ với Cơ quan Y tế bang Indiana. Cuối cùng, ba nhận được hồ sơ của ḿnh vào tháng 4/2019.

Thông tin trong đó cho biết bà được sinh ra lúc 5:47 sáng 18/11/1969 tại Bệnh viện Saint John's Hickey Memorial ở thành phố Anderson. Bà biết tên của mẹ đẻ và cũng phát hiện ḿnh có em trai sinh đôi.

Ngay khi biết chuyện, bà gọi điện cho con gái và khóc. Sau đó, cuộc hành tŕnh t́m kiếm người anh song sinh thất lạc. Bà liên hệ với mạng lưới con nuôi Indiana và được kết nối với một số nhân viên t́m kiếm. và cũng làm xét nghiệm ADN nhưng vẫn không có manh mối ǵ.

Thậm chí, đă có lúc bà c̣n thuê 2 thám tử tư song cuộc t́m kiếm đi vào ngơ cụt v́ không ai t́m ra tên hoặc bất kỳ thông tin nào về nơi em tôi ở. Tuy nhiên sau một năm mọi thứ đều không có kết quả.

Sự việc tưởng chừng như dừng lại ở đó th́ tháng 11 năm ngoái, nhưng "tia sáng" hé lên khi một người đă mách cô có thể t́m thông tin từ hồ sơ cử tri công khai của bang. Karen xác định được 3 người đàn ông có cùng ngày sinh và bệnh viện với ḿnh. Trong số đó, Karen ấn tượng với cái tên Michael Jackman bởi đó là bạn của cô từ thời cấp 2 và 3. Cả 2 c̣n từng chơi chung một ban nhạc, Michael chơi trống và Karen chơi kèn.

Sau khi nhắn tin tṛ chuyện, Karen biết được Michael là con nuôi, cũng sinh ra tại Bệnh viện Saint John's Hickey Memorial và họ chính thống là Cunningham, trùng với tên của ḿnh. Trước tin mừng đă chờ đợi bấy lâu, bà xúc động thốt lên: "Ôi trời, tôi nghĩ bạn là anh trai sinh đôi của tôi".

Ngay sau khi phát hiện điều đặc biệt này, cả 2 nhanh chóng liên lạc địa chỉ và bất ngờ phát hiện chỉ sống cách nhau 2 dăy nhà. Trước khi chuyển đến nơi ở hiện tại, Michael từng sống trong một ṭa nhà chỉ cách 3 cánh cửa với nơi ở của em gái. Họ cũng nhiều lần chạm mặt và vẫy tay chào nhau khi đi ngoài đường.

Là một cặp song sinh, họ có nhiều điểm tương đồng, như cùng thích chocolate, giải đua xe Nascar, yêu động vật...Karen từng bị chấn thương sọ năo vào năm 2007, trong khi trước đó 3 năm, Michael cũng trải qua điều này.

Cả hai chính thức xác nhận quan hệ thống qua xét nghiệm ADN. Họ cũng phát hiện c̣n có 3 anh chị em cùng cha khác mẹ.

Trước đây, bà Karen luôn cảm thấy có sự thiếu sót nào đó trong cuộc sống. Có lẽ sau khi t́m được người anh song sinh Michael, bà mới cảm thấy thật sự b́nh yên trong cuộc sống.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại : • Cupcake01
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 04-07-2021
  Reputation: 5080


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 18,930
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	i.png
Views:	0
Size:	332.4 KB
ID:	1770236  
  Cupcake01_is_offline
  Thanks: 39
  Thanked 2,298 Times in 1,962 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 4 Post(s)
  Rep Power: 21 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 13:51.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06816 seconds with 13 queries