Đỗ Mạnh Cường bị nói muốn làm 'bố đời' - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 324
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Đỗ Mạnh Cường bị nói muốn làm 'bố đời'
Click image for larger version

Name:	dmc-1624426732-6612-1624426875.jpg
Views:	0
Size:	51.2 KB
ID:	1815581  
Mới đây nhà thiết kế 'nổi tiếng' Đỗ Mạnh Cường chia sẻ rằng. Từ khi anh có 8 con nuôi, mọi người từ bạn bè, khách hàng đến khán giả ở ngoài đời lẫn trên Facebook thường gọi anh là "bố Cường". Anh cho rằng đây là t́nh cảm của mọi người dành cho ḿnh nên vui vẻ đón nhận.Một bộ phận khán giả chủ yếu là nữ lại tỏ ra khó chịu với cách gọi này và để lại những b́nh luận khiếm nhă. Điều này khiến nam thiết kế khó hiểu và bức xúc.

"Tôi nghĩ rằng đó là một cách mọi người gọi tôi tŕu mến, thân thương, tử tế như trong một đại gia đ́nh lớn để tạo cảm giác gần gũi. Vậy mà có mấy chị khó chịu như trời hành suốt ngày hoạch họe, xuyên tạc tôi muốn làm bố đời, c̣n những người gọi tôi là bố Cường cũng là dở hơi. Mà nói thật bố đời là cái ǵ tôi cũng không hiểu được, cũng không có khái niệm đó trong đầu mà mấy chị nghĩ ra được hay ghê", anh giăi bày.

Ông bố đông con nhất showbiz Việt cho biết quá mệt mỏi v́ liên tục bị soi mói. Anh mong mọi người sống tốt cuộc sống của ḿnh và bớt làm phiền người khác. Đồng thời nhắn nhủ rằng những ai không thích anh có thể bỏ theo dơi, thay v́ vào trang cá nhân của anh soi mói và nói những lời lẽ khó nghe.

Anh gay gắt nói: "Nhiều khi tôi tự hỏi không hiểu có bao giờ các chị soi gương và soi lại bản thân ḿnh xem ḿnh là ai và như thế nào không nữa? Hôm nay tôi điên lắm tôi nói một lần cho mấy chị bớt bớt lại. Tránh xa khỏi cuộc đời tôi nếu không ưa tôi giùm cái. Đàn bà sinh ra dù có đẹp hay không đẹp nhưng tính cách dễ thương, tử tế th́ chắc chắn sẽ có cuộc sống viên măn. Người suốt ngày chẳng ai động đến ḿnh nhưng thích sân si, khó chịu, hằn học người khác th́ muôn đời bất hạnh và không có được hạnh phúc".

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 06-23-2021
  Reputation: 18359


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 32,831
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	dmc-1624426732-6612-1624426875.jpg
Views:	0
Size:	51.2 KB
ID:	1815581  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 3,909 Times in 3,065 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 38 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 00:30.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06012 seconds with 13 queries