Để trai lạ hôn trên show hẹn ḥ - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1008
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Để trai lạ hôn trên show hẹn ḥ
Click image for larger version

Name:	thumb-w-620-203336854389633024-2021-7-30-photo-1-16276575888501136616145.jpg
Views:	0
Size:	60.0 KB
ID:	1838944  
Một game show hẹn ḥ, có tên là Date & Kiss. Từng gây tranh căi v́ nội dung phản cảm, phải khai tử sau khi chỉ mới lên sóng được 2 tập. Theo luật, nữ chính phải lần lượt hôn 2 chàng trai để chọn ra đối tượng ḿnh muốn hẹn ḥ.

Loạt cảnh quay của Date & Kiss chân thật đến từng chi tiết, âm thanh khiến người xem phải “đỏ mặt”.


Tham gia Date & Kiss, những người chơi cũng nhận nhiều chỉ trích. Đáng chú ư, T.M – vũ công Bạc Liêu cũng là nữ chính trong 1 tập phát sóng đă phải lên tiếng thừa nhận quá hối hận khi tham gia show.

Ngay khi các phân cảnh nhạy cảm của Date & Kiss được cộng đồng mạng chia sẻ và b́nh luận trái chiều, cha của T.M đă nhanh chóng nhận ra nhân vật nữ đang bị chỉ trích chính là con ḿnh. Nữ thí sinh cho biết đă bị cha ruột trách mắng không tiếc lời và thậm chí là bị ông từ mặt.

T.M chia sẻ: “Kể từ khi chương tŕnh lên sóng, đi đâu cũng có không ít người nhận ra mặt ḿnh. Từ một vũ công có công việc tương đối ổn định, ḿnh bị nhiều chương tŕnh hủy show bất ngờ v́ sợ ảnh hưởng đến h́nh ảnh của họ. Dù không muốn nhưng giờ ḿnh chỉ dám diễn ở một số hộp đêm, quán bar v́ ở đó có thể trang điểm đậm và ít người nhận ra ḿnh. Tuy nhiên, ảnh hưởng thu nhập cũng không khiến ḿnh đau ḷng bằng việc bị cha ruột từ mặt. Ông xem ḿnh như một đứa con làm nhục nhă gia đ́nh”.

T.M cũng cho biết tất cả thí sinh đồng ư tham gia chương tŕnh đều phải kư vào một bản thỏa thuận với các điều khoản như không tiết lộ về công ty sản xuất cũng như quá tŕnh ghi h́nh. Đồng thời, người chơi tuyệt đối không được phát ngôn điều có hại cho chương tŕnh trên báo chí, nếu vi phạm sẽ phải bồi thường một số tiền khá lớn. Chính v́ vậy, các thí sinh dù có khuất tất ǵ cũng không dám lên tiếng.

“Tôi tởn đến già cũng không dám tham gia chương tŕnh nào tương tự như thế nữa. Bản thân tôi cũng không thể lường trước được sự việc lại tồi tệ đến mức này. Tôi chỉ trách bản thân ḿnh quá chủ quan mà quyết định thiếu suy nghĩ.

Tôi chỉ muốn nhắn gửi đến các bạn trẻ, đặc biệt là những bạn đang công tác và học tập về lĩnh vực nghệ thuật nên thận trọng khi quyết định tham gia các gameshow hẹn ḥ quá mới mẻ, có khả năng phản cảm đi ngược lại với thuần phong mỹ tục của dân tộc. Khi bạn bị chỉ trích không phải một ḿnh bạn bị ảnh hưởng mà c̣n có người thân, bạn bè của bạn cũng bị ảnh hưởng”, nữ vũ công bày tỏ.

Được biết, T.M từng được cha cho theo học khoa Cải lương ở trường Sân khấu Điện ảnh. Tuy nhiên, do biến cố gia đ́nh và gặp áp lực về kinh tế nên cô phải bỏ học giữa chừng để chuyển hướng sang làm vũ công kiếm sống.

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 07-31-2021
  Reputation: 18671


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 35,856
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	thumb-w-620-203336854389633024-2021-7-30-photo-1-16276575888501136616145.jpg
Views:	0
Size:	60.0 KB
ID:	1838944  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,066 Times in 3,198 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 41 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 09:36.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06064 seconds with 13 queries