Dưới đây là cách làm món hoành thánh nhân khoai lang, bí đỏ rất ngon. Sau khi gói xong hoành thánh, tôi đem hấp và chiên, ai cũng khen.
Nguyên liệu:
- Nửa kg lá hoành thánh.
- 300 gram khoai lang.
- 100 gram bí đỏ.
- 1 muỗng canh sữa đặc.
- 1 lòng đỏ trứng gà.
Công thức:
- Khoai lang, bí đỏ gọt vỏ hấp chín, đánh nhuyễn, kế đến cho sữa tươi, trứng gà vào đánh đều. Sau đó để nguội khoảng 30 phút.
- Cho khoảng 1 muỗng cà phê hỗn hợp khoai lang bí đỏ vào giữa lá hoành thánh.
Gấp miếng hoành thánh lại sao cho có hình tam giác, túm từ từ các mép lá hoành thánh lại với nhau. Nếu muốn dính chặt các bạn thoa nước lên.
- Các bạn có thể chiên hoặc hấp, tất cả đều ngon như nhau.
VietBF@sưu tập