12 công việc có thể bạn chưa từng nghe nói đến - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 171
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 12 công việc có thể bạn chưa từng nghe nói đến
Click image for larger version

Name:	765.jpg
Views:	0
Size:	112.0 KB
ID:	1932139  
Người dùng trang web Reddit "jb2386" đă khởi xướng một chủ đề: "Loại công việc mà hầu hết mọi người không biết, nhưng nó thực sự tồn tại?


Nhiều người chia sẻ kinh nghiệm của họ và cho mọi người thấy những công việc ‘lạ đời’ này.

(7) “musicman702” cho biết: “Tôi sáng tác và thiết kế hiệu ứng âm thanh cho máy đánh bạc. Tôi sống ở Las Vegas, nhưng ít người ngoài ngành biết rằng có một công việc như vậy”.

(8) “Julieannluna” cho biết: “Tôi có thu nhập từ việc làm h́nh nộm sống. Nhưng tôi không phải là người mẫu trang điểm và tạo dáng chụp ảnh, rồi xuất hiện trên tạp chí. Tôi hoàn toàn là một người mẫu khác. Tôi đang làm việc ở hậu trường, trong nhà kho. Các nhà thiết kế của các chuỗi cửa hàng lớn sẽ sử dụng ‘cơ thể’ của tôi để cho ông chủ xem quần áo của họ có thể đạt tiêu chuẩn hay không. Bộ quần áo trông hoàn toàn khác nhau khi mặc trên người giả và người thật”.

“Tôi có thu nhập từ việc làm h́nh nộm sống, nhưng không phải là người mẫu trang điểm và tạo dáng chụp ảnh mà làm việc ở hậu trường, trong nhà kho.” (Ảnh minh họa: pexels)
“Tôi có thu nhập từ việc làm h́nh nộm sống, nhưng không phải là người mẫu trang điểm và tạo dáng chụp ảnh mà làm việc ở hậu trường, trong nhà kho.” (Ảnh minh họa: pexels)
(9) “castironskilletmilk” cho biết: “Tôi phụ đề cho những người khiếm thính. Đây là công việc bán thời gian của tôi… Tôi muốn làm mọi thứ có thể để giúp họ”.

(10) “PresidentCheeto420” nói rằng công việc hàng ngày của ḿnh về cơ bản là xem TV cả ngày. Trên thực tế là đang giúp khách hàng số hóa các băng video cũ như BETA và VHS, sau đó gửi tệp cho họ. Để làm cho một thư viện băng được số hóa hoàn toàn, sẽ mất vài năm để hoàn thành.

(11) “Fearlessleader85” kể: “Khi c̣n nhỏ, tôi có công việc dọn phân của lạc đà không bướu trên đồng cỏ. Thói quen của chúng là bỏ phân vào cùng một đống, nếu bạn không rải phân ra, chúng sẽ tích tụ ngày càng nhiều và cuối cùng cỏ sẽ bị hư hại do nitơ. Mặc dù những cỏ gần chúng sẽ phát triển tốt, nhưng lạc đà không bướu sẽ không ăn những loại cỏ này v́ mùi phân nồng nặc”.

(12) “speakofsegues” cho biết: “Khi một số đồ trang sức đắt tiền được bán cho người mua ở các quốc gia khác nhau (ví dụ: một chiếc đồng hồ sang trọng trị giá 300.000 đô la), công ty bán đồng hồ thường sẽ cử người đeo đồng hồ và bay đến quốc gia của người mua. Điều này là để tránh thuế nhập khẩu cao, nên giải pháp bỏ tiền ra để nhờ người đeo trên tay th́ chi phí sẽ thấp hơn rất nhiều”.

Bách Diệp
Theo Epoch Times

Bài cùng thể loại : • florida80
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  florida80's Avatar
  Release: 11-25-2021
  Reputation: 174808


  Profile:
  Join Date: Aug 2007
  Posts: 99,150
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	765.jpg
Views:	0
Size:	112.0 KB
ID:	1932139  
  florida80_is_offline
  Thanks: 6,567
  Thanked 38,196 Times in 11,131 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 511 Post(s)
  Rep Power: 122 florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9
  florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 09:07.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07031 seconds with 13 queries