Trọng nam khinh nữ, tặng cháu trai duy nhất 2 tỷ đồng, hôm sau mẹ tôi ngất lịm khi biết sự thật - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 710
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Trọng nam khinh nữ, tặng cháu trai duy nhất 2 tỷ đồng, hôm sau mẹ tôi ngất lịm khi biết sự thật
Click image for larger version

Name:	me-chong.jpg
Views:	0
Size:	33.4 KB
ID:	1941863  
Tôi là em gái út trong nhà, vẫn chưa kết hôn, c̣n 2 anh trai tôi đă lập gia đ́nh cả rồi. Anh trai cả với các cháu hiện tại đang sống cùng mẹ tôi. Anh trai thứ hai th́ đă ra ngoài ở riêng.

Vợ chồng anh cả sinh được 2 bé gái xinh xắn, khỏe mạnh nhưng mẹ tôi quan điểm vẫn c̣n cổ hủ, nên bà luôn mong ngóng có đứa cháu trai nối dơi. V́ thế dù anh chị ngày ngày chăm sóc bà, lo hết mọi chi phí, chị dâu chăm chỉ lại hiếu thảo nhưng mẹ vẫn không hài ḷng. Nhiều lúc mà tôi cũng bất b́nh thay cho chị.

Khi chị dâu thứ hai sinh ra một bé trai khỏe mạnh, xinh xắn th́ mẹ tôi mừng rỡ vô cùng. Chị dâu cả sinh 2 bé gái, mẹ bảo thẳng chị về nhà ngoại ở cữ cho thoải mái. Nhưng khi chị dâu thứ hai sinh con trai th́ mẹ đón chị ấy về nhà chăm sóc.Cả tháng ấy tôi và chị dâu cả đến là khổ với mẹ. Bà sai khiến chúng tôi đủ thứ, cưng chiều chị dâu thứ và cháu trai như báu vật. Tôi bảo mẹ cháu nào cũng cần quư, bà vừa phải thôi đừng chiều chuộng cháu quá, như thế không hề tốt cho cháu đâu. Thế mà mẹ mắng tôi té tát.

Hôm đầy tháng cháu, trong sự ngỡ ngàng xuưt xoa ghen tị của tất cả mọi người, mẹ tôi tuyên bố tặng cho cháu trai duy nhất một cuốn sổ tiết kiệm trị giá 2 tỷ đồng. Tôi cũng há hốc kinh hăi v́ biết bà có tất cả 3 tỷ tiết kiệm mà thôi. Mẹ không có lương hưu, số tiền đó gửi ngân hàng để lấy lăi chi tiêu hàng tháng. Đó là toàn bộ gia sản của bà, là tất cả những ǵ bà có thể trông vào. B́nh thường mẹ tôi keo kiệt không bỏ ra xu nào chi tiêu, bắt anh trai cả và chị dâu cáng đáng hết. Thế mà giờ tặng cháu trai hẳn 2 tỷ th́ biết bà coi trọng thằng bé thế nào.

Nếu mà mẹ kể với tôi trước th́ chắc chắn tôi sẽ phản đối. Bà làm vậy không hề công bằng chút nào, dù có yêu quư nhưng cũng đừng nên làm thế. Nhưng giờ chuyện đă rồi, làm sao có thể rút lại.

Đêm ấy tôi nghe được tiếng khóc cùng những tiếng tranh căi vẳng ra từ pḥng anh trai cả. Anh chị ấy bất b́nh, chị dâu ấm ức cũng là điều b́nh thường. Mẹ tôi đă hành xử quá thiếu suy nghĩ.

Sáng hôm sau, chị dâu luôn hiền lành của tôi đă dơng dạc tuyên bố anh chị muốn ra ở riêng. Để mẹ tôi đón con dâu thứ và cháu trai về sống cùng, chăm sóc họ cho chu đáo. Mẹ tôi biết dâu cả giận dỗi, bực bội nhưng bà mặc kệ. Đă thế bà c̣n lớn tiếng giục anh chị dọn đi nhanh để bà sửa sang lại nhà cửa đón cháu trai về ở.

Trong lúc cả nhà đang ồn ào th́ anh trai thứ của tôi đột ngột xông vào với đôi mắt đỏ ngầu. Vừa nh́n thấy mẹ, anh đă gào lên: “Mẹ ơi, mẹ tin tưởng lầm người, yêu quư sai người rồi mẹ ơi. Thằng bé ấy nó không phải cháu của mẹ đâu. Cay đắng quá!”.

Rồi anh tôi kể, đêm qua sau khi tiệc đầy tháng xong, trở về nhà th́ anh t́nh cờ nghe được chị dâu nói chuyện điện thoại với ai đó. “Bây giờ có 2 tỷ rồi, anh có ly hôn để cưới em không? Anh muốn con anh gọi người khác là bố à? Hay anh vẫn c̣n tiếc nuối chị ta? Vậy khi trước anh bảo vẫn luôn thương nhớ em là nói dối à?”, chị dâu chất vấn người ở đầu dây bên kia như vậy.

Lúc ấy chuyện mới vỡ lở. Hóa ra chị dâu có thai với người yêu cũ. Khi kết hôn với anh tôi th́ chị ấy vẫn vương vấn người kia. Năm ngoái gặp lại, họ t́nh cũ không rủ cũng tới, cho dù cả hai đă có gia đ́nh cả rồi. Biết ḿnh mang thai con người cũ nhưng chị dâu vẫn sinh ra với suy nghĩ vin vào đứa trẻ mong được đoàn tụ với anh ta.

Mẹ tôi ngất lịm đi khi nghe con trai kể lại mọi chuyện. Bà đă nâng niu và yêu thương cháu trai như thế, hóa ra lại chẳng cùng ḍng máu với gia đ́nh tôi! Chị dâu thật quá trơ trẽn, ngang nhiên dắt mũi cả chồng và gia đ́nh chồng. May mắn là anh tôi nghe được cuộc điện thoại kia, nếu không th́ nhà tôi c̣n bị chị ta lừa nữa!

Nhà tôi liền kéo sang nhà chị dâu thứ nói chuyện rơ ràng với bố mẹ chị ta. Ông bà ấy cũng rất bất ngờ v́ con ḿnh ngoại t́nh. Cuối cùng th́ chuyện được giải quyết là anh trai tôi ly hôn, nhà họ trả lại sổ tiết kiệm 2 tỷ cho mẹ tôi. Đổi lại nhà tôi phải giữ im lặng để bảo toàn danh dự cho chị ta.

Sau chuyện ấy mẹ tôi hối hận lắm, làm mọi cách lấy ḷng mong con dâu cả tha thứ. Kẻo anh chị ấy bỏ ra ngoài ở, tôi cũng đi lấy chồng th́ bà chỉ sống một ḿnh.

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 12-07-2021
  Reputation: 19137


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 41,779
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	me-chong.jpg
Views:	0
Size:	33.4 KB
ID:	1941863  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,310 Times in 3,407 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 47 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Old 12-07-2021   #2
  Blue_bonnet
  Blue_bonnet's Avatar
   
  R4 Cao Thủ Vơ Lâm
  Join Date: Jan 2015
  Posts: 638
  Thanks: 4,565
  Thanked 687 Times in 330 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 172 Post(s)
  Rep Power: 8
  Blue_bonnet Reputation Uy Tín Level 6
  Blue_bonnet Reputation Uy Tín Level 6Blue_bonnet Reputation Uy Tín Level 6Blue_bonnet Reputation Uy Tín Level 6Blue_bonnet Reputation Uy Tín Level 6Blue_bonnet Reputation Uy Tín Level 6
  Reputation: 10449
  Default

  xàm !
  Blue_bonnet_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 00:45.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05313 seconds with 13 queries