Tử vi tuần mới từ 17/1 - 23/1: 6 con giáp có nhiều lộc lá, 2 con giáp may mắn t́nh duyên - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 598
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tử vi tuần mới từ 17/1 - 23/1: 6 con giáp có nhiều lộc lá, 2 con giáp may mắn t́nh duyên
Click image for larger version

Name:	g.jpeg
Views:	0
Size:	162.4 KB
ID:	1981205  
Hăy xem chuyện công việc, t́nh cảm và tài lộc của 12 con giáp sẽ thay đổi ra sao trong tuần mới này nhé.

Tuổi TưĐây là 1 tuần mà thần t́nh yêu sẽ t́m đến những người tuổi Tư, nếu đang độc thân và muốn t́m kiếm t́nh yêu th́ bạn nên biết nắm bắt và tận dụng mọi cơ hội nhé. Ngay từ ngày thứ Hai, 17/1, ngày Ngọ, cũng là ngày Rằm tháng Chạp, tuổi Tư với sự hài hước và thông minh giống như 1 cục nam châm thu hút người khác. C̣n chờ ǵ mà chưa "xuất chiêu" và có "gấu" để cùng đi chơi Tết nhỉ?

Tuổi Sửu

Trong khi đó, tuần mới lại là thời gian tuổi Sửu dành để giúp ai đó chăm sóc và hồi phục sức khỏe. Với sự tỉ mỉ và chu đáo và đáng tin cậy của ḿnh, tuổi Sửu sẽ là 1 chỗ dựa vững chắc cho người thân và bạn bè vào những lúc khó khăn.

Ngày thứ Hai, 17/1, ngày Ngọ, tuổi Sửu có thể đưa ai đó đến gặp bác sĩ, hoặc giúp người này cách chuẩn bị những loại thức ăn, thức uống bổ dưỡng.

Thứ Bảy, 22/1, ngày Hợi, là ngày mà tuổi Sửu tỏa sáng với tư cách 1 người dẫn đầu trong 1 sự kiện nào đó. Hăy cố gắng hết sức để thể hiện tài năng và được người khác công nhận nhé.

Tuổi Dần

Tuần mới, tuổi Dần sẽ rất bận rộn. Rất nhiều việc sẽ cần bạn để mắt đến. Thứ Hai, 17/1, có thể bạn sẽ phải trông cả con ḿnh lẫn con của người khác, ví dụ như con của anh chị em của bạn đến gửi chẳng hạn, và chắc chắn là bạn sẽ có 1 ngày không ngơi nghỉ.

Thứ Năm, 20/1, ngày Dậu, là ngày lộc lá cho những người tuổi Dần làm kinh doanh, nhất là kinh doanh online khi bạn sẽ nhận được tới tấp đơn đặt hàng. Hôm nay là ngày tốt để xem xét mở rộng và nâng cao các chiến lược bán hàng cho hiệu quả hơn nữa, nhằm gia tăng thu nhập trong những ngày cuối năm nay bạn nhé.

Tuổi Măo
Tuần mới là lúc tuổi Măo dành thời gian cho những thử nghiệm mới. Là người thích mày ṃ, t́m ṭi, có thể thứ Hai, 17/1 là lúc bạn sáng tạo ra những món đồ ăn và đồ uống mới để chiêu đă gia đ́nh và bạn bè. Sự tỉ mỉ sẽ mang lại thành công cho bạn.

Thứ Năm, 20/1 là lúc bạn và 1 nửa của ḿnh có chút xích mích, nhưng không cần lo lắng, tuổi Măo luôn biết dừng lại đúng lúc, thậm chí c̣n biết dùng những giận hờn vu vơ trở thành chất xúc tác khiến 2 bạn gần gũi nhau hơn.

Tuổi Th́n
Thứ Hai, 17/1, có thể là ngày tuổi Th́n lên đường đi đâu đó, hoặc là v́ công việc, hoặc là 1 chuyến đi chơi và sẽ dẫn bạn đến những khám phá kỳ thú. Hăy chuẩn bị cho bất ngờ đó nhé.

Thứ Bảy, 22/1, ngày Hợi, tuổi Th́n có thể ám ảnh với 1 cơ hội đầu tư nào đó. Bạn có thể t́m hiểu để quyết định xem có nên "dấn thân" hay không. Hăy hành động cẩn trọng và chúc bạn sẽ có những thành công của riêng ḿnh.

Tuổi Tỵ

Tuần này, tuổi Tỵ sẽ xem xét đến chuyện mua bất động sản. Ngay từ thứ Hai, 17/1, bạn sẽ đi xem đất đai để mua 1 khu đất ở ngoại ô, hoặc mua 1 mảnh đất và 1 căn nhà để cho thuê. Hăy cân nhắc các yếu tố về giá cả, vị trí cũng như các khoản thuế, phí, giấy tờ. Nếu không chắc, bạn hăy nhờ các chuyên gia có kinh nghiệm đi cùng để không bị hớ nhé.

Thứ Năm, 20/1, bạn và 1 nửa của ḿnh có thể tranh căi hoặc bất ḥa v́ 1 vấn đề nào đó. Hăy giải quyết vấn đề 1 cách b́nh tĩnh và đứng ở vị trí của cả 2 để cân nhắc.

Tuổi Ngọ
Tuổi Ngọ thường có sức khỏe tốt nên không mấy khi quan tâm chăm sóc thân thể. Song thứ Hai, 17/1 là ngày rất thích hợp để bạn tham gia 1 số hoạt động vận động thể chất như tập gym, nhảy zumba hoặc đi tắm xông hơi chẳng hạn v́ nó sẽ giúp cho bạn thư giăn, tái tạo năng lượng sau những ngày làm việc bận rộn.

Thứ Năm, 20/1, 1 người thân của bạn có thể gặp 1 cú sốc t́nh cảm nào đó và bạn rất sốt sắng và muốn giúp đỡ. Nên nhớ trừ phi họ cởi mở và tâm sự với bạn, nếu không, bạn sẽ không thể làm được ǵ nhiều.

Tuổi Mùi

Đôi chân là phương tiện sẽ đưa bạn đi đến những nơi ḿnh mong muốn, v́ thế, thứ Hai, 17/1, tuổi Mùi hăy tri ân đôi chân của bạn bằng cách mát xa và chăm sóc đôi chân của bạn tốt nhất có thể nhé.

Thứ năm, 20/1 là ngày may mắn cho chuyện thi cử và làm ăn nên rất thích hợp để bạn vạch ra 1 chiến lược kinh doanh, gửi bài thi viết hoặc khai trương việc kinh doanh của ḿnh. Thành công đang ở rất gần, bạn hăy cố gắng lên nhé.

Tuổi Thân
Đây là 1 tuần may mắn của tuổi Thân khi bạn sẽ gặp được quư nhân của ḿnh.

Thứ Hai, 17/1, mọi người đều sẵn sàng hợp tác với bạn, v́ thế nếu bạn đang có 1 dự án nào đó, ví dụ xây dựng 1 trang web chẳng hạn th́ đừng ngại, hăy tiến hành đi và kêu gọi sự giúp đỡ, bạn sẽ thành công hơn cả mong đợi đó.

Thứ Bảy, 22/1, ngày Hợi, chính bạn là chuyên gia trong 1 lĩnh vực nào đó mà những người khác đánh giá rất cao. Có thể bạn là 1 đầu bếp đại tài, hoặc 1 người kể chuyện cực kỳ duyên dáng, hoặc 1 chuyên gia máy tính, phần mềm. Hôm nay là lúc tài năng của bạn được tỏa sáng và mang về cho bạn những cơ hội tuyệt vời.

Tuổi Dậu

Tuần mới sẽ mang đến cho bạn những thành công đáng kể trong công việc. Thứ Hai, 17/1, tuổi Dậu sẽ nhận được lời khen ngợi và công nhận từ đồng nghiệp hoặc cấp trên cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn. Đây là 1 dấu mốc đáng kể và đóng vai tṛ quan trọng cho việc thăng chức và tăng lương trong tương lai gần của bạn.

Thứ Năm, 20/1, là ngày có năng lượng t́nh yêu bao quanh tuổi Dậu. Ai đó đang "nh́n trúng" bạn và một phản ứng hóa học giữa 2 bạn đă bùng nổ. Nếu đang độc thân và t́m kiếm ư trung nhân th́ c̣n ǵ tuyệt hơn nữa nào?

Tuổi Tuất

Thứ Hai, 17/1, tuổi Tuất có thể phải liên lạc hoặc giao dịch với 1 người nước ngoài, và việc 2 bạn không nói giỏi tiếng của đối phương sẽ khiến cho cả 2 khó xử và lúng túng. Tuy nhiên, bạn hăy kiên nhẫn v́ mối quan hệ này sẽ dẫn đến 1 điều ǵ đó rất thú vị và tốt cho công việc của cả 2.

Thứ Bảy, 22/1, là ngày may mắn của tuổi Tuất v́ bạn có thể nhận được 1 món quà giá trị nào đó từ 1 người bạn thân, hoặc nhận được 1 giải thưởng lớn mà bạn giành được từ 1 cuộc thi nào đó.

Tuổi Hợi

Xin chúc mừng con giáp cuối cùng - tuổi Hợi Đây cũng là 1 tuần mới may mắn của các bạn đó.

Thứ Hai, 17/1, bạn sẽ nhận được 1 món đồ thừa kế có giá trị nhiều hơn bạn nghĩ khá nhiều. Bạn hăy lên eBay hoặc nhờ 1 chuyên gia nào đó kiểm chứng hộ bạn để biết được giá trị thật của nó nhé.

Thứ Năm, 20/1, bằng việc giúp đỡ 1 tổ chức từ thiện ở địa phương, bạn không chỉ giúp biến nơi ḿnh sống trở thành 1 cộng đồng tốt đẹp hơn, mà đây c̣n là cơ hội bạn được giao lưu, gặp gỡ, t́m được những người bạn, người đồng hành chung chí hướng với ḿnh.

Thứ Bảy, 22/1, ngày Hợi, nếu được, hăy dành 1 ngày cách ly với công việc và chỉ làm những điều mà bạn yêu thích, như đi bộ ngắm nh́n thiên nhiên, xem 1 bộ phim bạn yêu thích, hoặc tám chuyện với 1 người bạn ở xa. Tất cả những việc tưởng như là "không đâu" này lại khiến cho tâm trí bạn được thư giăn 1 cách tuyệt vời cho những ngày cuối năm đầy bận rộn và lo toan.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • Cupcake01
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 01-17-2022
  Reputation: 5911


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 26,716
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	g.jpeg
Views:	0
Size:	162.4 KB
ID:	1981205  
  Cupcake01_is_offline
  Thanks: 39
  Thanked 2,718 Times in 2,324 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 30 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 06:28.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.09170 seconds with 13 queries