Ngọc Sơn: Tôi từ chối v́ tôi không có tính xin xỏ ai, c̣n sống được là kiếm tiền được. Tôi phải cho thuê căn hộ ở Hà Nội để có ti&# - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 375
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ngọc Sơn: Tôi từ chối v́ tôi không có tính xin xỏ ai, c̣n sống được là kiếm tiền được. Tôi phải cho thuê căn hộ ở Hà Nội để có ti&#
Click image for larger version

Name:	ns4-16424985576551018111896.jpg
Views:	0
Size:	247.4 KB
ID:	1982767  
Anh ba Ngọc Sơn là một danh ca nổi tiếng và giàu có. Sự nghiệp âm nhạc đồ sộ cùng mức cát-xê cao ngất ngưởng Anh ba sở hữu biệt thự trăm tỷ tại mặt tiền Sài G̣n cùng nhiều xe sang.Thành công trên sân khấu nhưng Ngọc Sơn cũng là người con vô cùng hiếu thảo. Anh từng chia sẻ đi hát kiếm được bao tiền đều đưa hết cho mẹ giữ, lập nhiều sổ tiết kiệm đứng tên mẹ.

Thời gian mẹ Ngọc Sơn bị bệnh nặng phải điều trị tại Mỹ, anh đă dành gần hết tài sản để chạy chữa cho mẹ, với hóa đơn viện phí mỗi ngày lên tới cả chục ngàn đô.

Vừa qua, mẹ danh ca Ngọc Sơn đă qua đời sau nhiều ngày tháng chối chọi với căn bệnh hiểm nghèo. Với anh, đây là một nỗi đau, mất mát lớn. Anh chia sẻ:

"Năm 2021 là một năm nhiều khó khăn và biến động với không ít người, trong đó có tôi.

Tôi đă phải nói lời vĩnh biệt mẹ sau khi bà qua đời trong thời gian giăn cách xă hội. Khi ấy, tôi đang ở trong khu cách ly nên phải tiễn biệt đấng sinh thành từ xa, c̣n em trai Ngọc Hải thay mặt gia đ́nh đứng ra lo liệu tang sự.

Mẹ là người tôi một ḷng tôn kính, yêu thương. Tôi xem mẹ như một thần tượng, một tượng đài trong ḷng. V́ vậy, sự ra đi của mẹ là nỗi mất mát vô cùng to lớn với tôi.

Đó là quăng thời gian vô cùng khó khăn với tôi. Mẹ mất mà tôi khi ấy phải cách ly v́ liên quan đến một ca mắc Covid, không thể về để chịu tang mẹ".

V́ Ngọc Sơn là người con hiếu thảo, yêu thương mẹ hết ḷng và cuộc sống gắn liền với mẹ nên khán giả khá ṭ ṃ về khoảng thời gian hiện tại của anh sau khi mẹ mất.

Khi mẹ c̣n sống, Ngọc Sơn sống cùng bà trong căn biệt thự trăm tỷ tại Sài G̣n. Cả căn biệt thự rộng lớn chỉ có hai mẹ con ở, các anh chị em của anh đều có nhà riêng và sinh sống ở xa.

V́ vậy nên sau khi mẹ mất, chỉ c̣n lại một ḿnh Ngọc Sơn lủi thủi, cô đơn trong biệt thự. Anh nói:

"Những ngày dịch bệnh vừa qua, tôi cũng chỉ một ḿnh lang thang trong nhà. Tôi nuôi cá, cho cá ăn, trồng rau, trồng cây, nh́n chúng lớn lên, phát triển nên thích lắm.

Nói thật, từ ngày mẹ mất, tôi chỉ lủi thủi một ḿnh trong biệt thự, tự nấu ăn, tập tạ, đánh bóng, luyện vơ, làm nhạc".

Nam danh ca dành phần lớn thời gian sáng tác, làm nhạc để thỏa đam mê nghệ thuật. Mẹ không c̣n nên Ngọc Sơn dồn t́nh yêu, cảm xúc vào nghệ thuật. Anh nói:

"Thời gian vừa rồi, sau khi mẹ mất, tôi sống thu ḿnh lại, toàn bộ năng lượng đều dành cho nghệ thuật, sức khỏe. Tôi nghĩ, sức khỏe và nghệ thuật luôn đi song song với nhau".

Thời gian mẹ mất, dịch bệnh vẫn đang căng thẳng nên Ngọc Sơn chưa thể đi hát. Anh nhận lời tham gia một số chương tŕnh truyền h́nh để có công việc làm, vơi đi nỗi buồn.

V́ vậy, chưa đầy hai tháng sau khi mẹ mất, Ngọc Sơn đă xuất hiện tại chương tŕnh Người hát t́nh ca. Sau đó, anh liên tiếp tham gia các chương tŕnh khác như Ca sĩ bí ẩn, Người kể chuyện t́nh, Đời nghệ sĩ trong tư cách khách mời.

Gần đây nhất, Ngọc Sơn xuất hiện tại chương tŕnh Hát măi ước mơ trong tư cách giám khảo chính, có mặt thường xuyên tại mỗi tuần phát sóng. Điều đó cho thấy, Ngọc Sơn đă vượt qua nỗi đau mất mẹ và có nhiều năng lượng trở lại công việc.

Không chỉ xuất hiện tại các chương tŕnh truyền h́nh, Ngọc Sơn c̣n tích cực tham gia hoạt động thiện nguyện mùa dịch, cứu giúp người nghèo.

Ḥa nhập cùng cộng đồng là cách để Ngọc Sơn vơi bớt nỗi cô đơn, có nhiều năng lượng sống hơn. V́ thế nên anh truyền t́nh yêu mẹ sang t́nh yêu cộng đồng. Anh tâm sự:

"Thời gian c̣n lại tôi đi giúp đỡ cho các bệnh viện, giao lưu với các y bác sĩ, t́nh nguyện viên tuyến đầu.

Tôi cũng bỏ hàng chục tấn gạo đi phát cho các chùa để giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn.

Bây giờ, mẹ tôi đă qua đời, cha mẹ tôi không c̣n nữa, chỉ c̣n lại đại gia đ́nh dấu yêu là khán giả của tôi. V́ vậy, tôi muốn sống hết ḿnh cho đại gia đ́nh trong nửa cuộc đời c̣n lại.

Tôi đă đi được 2/3 cuộc đời rồi nhưng sức khỏe vẫn tốt nên muốn cống hiến hết sức ḿnh cho quê hương, xă hội.

Đặc biệt, tôi muốn tham gia thật nhiều chương tŕnh để đem niềm vui, san sẻ t́nh yêu thương, năng lượng của ḿnh tới đông đảo công chúng, khán giả trong xă hội này".

Điều đáng nói là Ngọc Sơn có tâm nguyện từ thiện và sống cho cộng đồng rất lớn. Anh không chỉ tích cực tham gia công tác thiện nguyện mà c̣n vét sạch túi để quyên góp cho các hoàn cảnh khó khăn.

Có thể nói, nếu trước đây Ngọc Sơn đưa hết tiền có được cho mẹ th́ bây giờ anh dồn lại toàn bộ cho xă hội, cộng đồng, không giữ lại đồng nào. Anh chia sẻ về quan điểm sống và cuộc sống "hết tiền" hiện tại:

"Trong những lúc đối diện với bệnh dịch và mẹ mất, tôi nh́n ra xă hội và thấy có rất nhiều mảnh đời đang đau khổ, chứ chẳng riêng ǵ ḿnh.

Bởi vậy, sau khi hoàn thành cách ly, tôi đến thẳng bệnh viện Thống Nhất, vét tiền túi ra giúp đỡ mọi người.

Mọi người nói tôi giàu có nhưng thời điểm ấy tôi mở két sắt ra không c̣n đồng nào. Tôi dành cả cuộc đời để lo cho mẹ, không để lại đồng nào cho ḿnh.

Hồi mẹ c̣n sống, tôi giao hết tiền bạc, thẻ ngân hàng cho mẹ giữ và mẹ đứng tên tất cả tài sản.

Thời điểm mẹ bệnh nặng, tôi dốc hết tài sản cho mẹ chữa bệnh. Sau khi mẹ qua đời, tôi không c̣n chút tiền bạc nào.

Từng có thời điểm nhà tôi bị cúp cầu dao điện v́ chưa thanh toán hóa đơn nhưng hiện tại tôi có thể an ḷng v́ giờ phút cuối vẫn chu toàn cho cha mẹ".

Nam danh ca thậm chí c̣n từng tiết lộ: "Bây giờ cha mẹ không c̣n nên tôi mới dám thú nhận ḿnh trắng tay. Nhiều người quan tâm hỏi tôi có cần ǵ không.

Tôi từ chối v́ tôi không có tính xin xỏ ai, c̣n sống được là kiếm tiền được. Tôi phải cho thuê căn hộ ở Hà Nội để có tiền mưu sinh qua ngày".

Tuy nhiên, Ngọc Sơn cảm thấy vui với cuộc sống "hết tiền" hiện tại v́ được sống cho mọi người. Anh tâm sự:

"Bây giờ mẹ đă không c̣n, trách nhiệm của tôi là đền đáp t́nh cảm, những ánh mắt, nụ cười, những lời lẽ chân thành trên các trang mạng xă hội thời gian quá đă an ủi tôi, tôi phải trả món nợ này.

Tôi phải khỏe mạnh, giữ năng lượng tích cực để đền đáp lại t́nh thương của đại gia đ́nh. Trong cuộc đời chẳng ai không có những tâm sự buồn, tôi đồng cảm với những mảnh đời bất hạnh ngoài xă hội, những con người đang ngày đêm chiến đấu chống lại bệnh dịch.

V́ thế nên thời gian qua, tôi cùng học tṛ hỗ trợ cho những mảnh đời bất hạnh như mái ấm Thiện Duyên ở Củ Chi, nơi cưu mang hàng trăm mảnh đời khó khăn trong cuộc sống.

Tôi đi phát quà cho các bệnh viện, nơi công tác của chiến sĩ, gửi hàng tấn gạo đến các ngôi chùa.

Cho đi chính là điều hạnh phúc nhất. Tiền bạc là vật ngoài thân, thi ân bất cầu báo.

Tôi vẫn muốn tiếp tục cống hiến cho xă hội và muốn dùng tiền túi để giúp cho những mảnh đời bất hạnh. Quan niệm của tôi là không kêu gọi, không xin, miễn sao làm hết sức, cống hiến cho đại gia đ́nh là điều hạnh phúc của tôi".

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 01-18-2022
  Reputation: 19388


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 46,012
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	ns4-16424985576551018111896.jpg
Views:	0
Size:	247.4 KB
ID:	1982767  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,440 Times in 3,522 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 12 Post(s)
  Rep Power: 53 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 23:57.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.09208 seconds with 13 queries