USA CA SĨ HẢI NGOẠI, NHỮNG KẺ BÁN LINH HỒN CHO QUỶ - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Breaking News | Tin Nóng > Breaking News | Tin Sốt


Số bài trả lời (Reply's) : 24   -   Số người đă xem (Viewers) : 14139
Reply
Page 1 of 2 1 2
 
Thread Tools
  #1  
Old  United States Of Americ Icon CA SĨ HẢI NGOẠI, NHỮNG KẺ BÁN LINH HỒN CHO QUỶ
Click image for larger version

Name:	VBFmaxresdefault.jpg
Views:	0
Size:	67.6 KB
ID:	1986650  


I.
Một số ca nhạc sĩ hải ngoại kéo nhau về Sài G̣n, Hà Nội tŕnh diễn, tự dưng tôi nghĩ đến Việt Khang, ca nhạc sĩ anh hùng của ḷng tôi và của biết bao người Việt Nam trên thế giới và trong nước. Việt Khang sáng tác rất ít, tôi nhớ h́nh như chỉ đôi ba bài, Việt Nam tôi đâu? và Anh là ai? Và đích thân hát bài của chính anh.
Nhưng chỉ qua những bài ấy thôi anh đă biểu hiện ḷng yêu nước nồng nàn, cao độ, tha thiết hơn bất cứ ca nhạc sĩ nào từ trước đến nay, kể cả thời Việt Nam Cộng Ḥa. Lời ca thật đơn sơ, b́nh dị, không có những câu văn vẻ, khuôn sáo, hoặc sắt máu, dữ dằn, đằng đằng sát khí, theo đơn đặt hàng… Không.
Tất cả nơi anh nghe như lời than văn hoặc t́nh tự thường ngày, âm điệu thật nhẹ nhàng. Dễ dàng đến nỗi các cháu bé hải ngoại năm tuổi cũng có thể tŕnh bày một cách suông sẻ. Như tiếng thổn thức của mẹ già, em thơ, dâng lên tự đáy ḷng. Như tiếng nghẹn ngào, nức nở từ nỗi uất hận bao nhiêu năm đè nén nay ̣a vỡ, miên man chảy theo sông, theo biển…
Bản thân Việt Khang, sinh năm 1974, chưa hề biết chiến tranh, chưa hề biết cộng sản hay quốc gia, chưa hề hưởng một ơn mưa móc dù nhỏ của chế độ Việt Nam Cộng Ḥa,
- chưa hề biết những tủi nhục và oan nghiệt đă rơi ập xuống đất nước và gia đ́nh ngày 30.4.1975,
- chưa hề chạy trốn việt cộng trối chết, trước hay sau ngày mất nước, hốt hoảng như chuột,
- chưa hề khai ḿnh là tỵ nạn cộng sản,
- chưa hề tự phong là trí thức tốt nghiệp tại ngoại quốc, là ca sĩ, nhạc sĩ với sự nghiệp âm nhạc 10, 20, 50 năm.
- Chưa hề…
Nhưng, cũng như bao thanh niên cùng thế hệ, anh đă lớn lên và đang sống ngay trong ḷng chế độ việt cộng, trên một đất nước nay biến thành một trại tù khổng lồ. Cho nên, cũng như tất cả người Việt quốc gia tỵ nạn cộng sản chân chính trên thế giới, anh đă hiểu thế nào là độc tài, là áp bức, là bất công, biết thế nào là thiếu tự do, nhân quyền, dân chủ, mơ ước như thế nào bóng dáng của hạnh phúc, ấm no, chờ đợi như thế nào ánh sáng b́nh minh đến xua tan đêm tối vây hăm triền miên cả một dân tộc đọa đày.
Việt Khang chỉ làm đôi ba bài hát thôi, nhưng đă bị truy tố ra ṭa, lănh ba năm tù ở, bởi lũ lănh đạo việt cộng khôn nhà dại chợ, chuyên hà hiếp dân lành, tay không một tấc sắt, nhưng lại sợ hăi, khúm núm trước quân thù Tàu Cộng.
Điều đó cho thấy lũ chúng nó rất sợ anh và ảnh hưởng của hai ca khúc có vẻ nhẹ nhàng, nhưng đâm thẳng vào tim chúng nó, nhức nhối như những nhát kiếm bén nhọn.
Chỉ cần hai bài thôi, nhưng trong ấy người nghe bao nhiêu tiếng gọi yêu nước ngút ngàn, bao nhiêu lời t́nh tự dân tộc thiết tha, bao nhiêu thương yêu và thù hận. Anh không hô hào lật đổ ai, nhưng bọn chúng nó phải nể và sợ.
Việt Khang, tôi gọi tên em với tất cả ḷng cảm thương, và thán phục, và tôn vinh, dù chưa một lần được gặp em, quen em, nh́n em, nghe em hát. Nhưng tôi cần em, ít ra trong bài viết này, cần h́nh ảnh rạng ngời và gương hy sinh cao quư của em cho chính nghĩa, đại cuộc, để dạy một bài học làm người cho lũ hát xướng hải ngoại đang rủ nhau về nước tŕnh diễn.
Nói đến Việt Khang, tôi lại nhớ một ca sĩ hải ngoại khác ít nhiều chiếm ngự hồn tôi: Nguyệt Ánh. Nguyệt Ánh với ḷng yêu nước vô bờ, thôi thúc như tiếng sóng Thái B́nh Dương réo gọi, với những bài hưng ca đấu tranh mạnh mẽ, quyết liệt, làm vỡ tim người.
Và xa hơn, ca nhạc sĩ tỵ nạn Cuba qua Mỹ từ lúc nhỏ, có cha từng phục vụ trong Quân Đội Mỹ tại Việt Nam: Gloria Estafan, hiện sống tại Miami. Danh cô vang lừng thế giới, không chỉ v́ sự nghiệp ca hát, mà c̣n và nhất là bởi lập trường của một người tỵ nạn chân chính cương quyết chống chế độ cộng sản phi nhân Fidel Castro và bè lũ.
- Một lần được mời trở về Cuba hát nhân dịp Đức Giáo Hoàng viếng thăm, cô đă từ chối.
- Lần khác, được mời qua Vatican hát trong một đại lễ, cô chấp nhận với một điều kiện duy nhất: Xin Đức Thánh Cha cầu nguyện, và làm mọi cách, cho đất nước Cuba của cô được t́m lại tự do, nhân quyền.
Cô đă sáng tác và tŕnh bày một ca khúc mang tên "Go away" b́nh dị, tương tự "Việt Nam tôi đâu?" của Việt Khang, trong đó cô nhẹ nhàng lên tiếng mắng mỏ và yêu cầu Fidel Castro cuốn gói rời khỏi Cuba:
Go away
Won’t you just go away
Don’t you come back one day
Take your stuff
Take all of your precious things
Leave right now [...]
II.
Trong khi ca nhạc sĩ anh hùng Việt Khang bị giam cầm trong nước, và đồng nghiệp gốc tỵ nạn Cuba Gloria Estafan cương quyết không trở về quê hương khi chế độ độc tài c̣n ngự trị th́ các ca sĩ, nhạc sĩ thuộc diện xướng ca vô loài Việt Nam hải ngoại vô nhân vô sỉ vô luân, đực có, cái có, đẹp có, xấu có, trẻ có, già có, sang có, sến có, khôn có, ngu có, nổi tiếng có, cắc ké có, đủ cả…rủ nhau làm đơn xin trở về hát cho việt cộng nghe, mặc nhiên, tự nguyện bán linh hồn cho quỷ. Nếu thực sự bọn họ có một linh hồn.
Bán linh hồn cho quỷ, bọn Việt Gian chỉ có bia ôm, thân xác đĩ điếm và thiếu nữ nghèo khổ. Không có t́nh yêu cứu rỗi, chúng phải từ chết đến chết, bị khinh chê, nguyền rủa đời đời.
Riêng lũ xướng ca vô loài Việt Gian c̣n phải qua những màn phỏng vấn, điều tra về lập trường, số lượng và nội dung những bài sẽ hát, rồi phải hát thử cho công an nghe.
Một người quen sống tại Việt Nam có kể về những ca sĩ hải ngoại hát ở pḥng trà đường Cao Thắng, Sài G̣n, từng đứa một, từ Lệ Thu, Ư Lan, Thanh Tuyền, Giao Linh đến Tuấn Vũ, Chế Linh, Từ Công Phụng v.v…
Muốn được phép tŕnh diễn, bọn ca sĩ này phải qua một kỳ thử nghiệm hát cho công an việt cộng nh́n, nghe trước những bài đă được chúng cho phép. Chúng gật đầu, chấm đậu mới được lên sân khấu, dù là pḥng trà tư.
Điều này làm người ta nhớ hoạt cảnh thê thảm trong đó những cô gái quê muốn lấy "chồng ngoại", phải sắp hàng cởi áo cởi quần cho những thằng Đài Loan, Đại Hàn, Mă Lai đui què sứt mẻ, nửa khùng nửa điên…tha hồ sờ mó, khám, lựa, tuyển, chi tiền, dắt đi. Than ôi. C̣n cái nhục nào hơn!
Nhưng bọn vô loài vô sỉ ấy đâu biết nhục là ǵ. Cha ông ta cũng đă dặn ḍ: "đĩ chín phương c̣n để một phương lấy chồng". Đằng này, c̣n phương nào, mười hay hai mươi, chúng cũng giành nhau làm ráo hết. Không biết nhục, trái lại, chúng lại vênh váo, trơ tráo lên tiếng tự bênh vực cho hành động của ḿnh: đại khái, chúng về, v́:
• Muốn đền đáp lại ḷng mến mộ của đồng bào trong nước.
1) Đồng bào nào? Ba mươi năm nay, có người dân nào thuộc miền Nam cũ đang phải sống thoi thóp, ngột ngạt dưới gông cùm cộng sản, c̣n nhớ đến bọn ca sĩ, nhạc sĩ hải ngoại trước kia đă bỏ rơi đồng bào chạy có cờ, nay ế khứa, hết tiền, về già trông bèo nhèo như những cái mền rách, c̣n nhớ đến những bài t́nh ca một thời rên rỉ, sướt mướt, lảm nhảm, lảng nhách của chúng, để viết thư yêu cầu chúng trở về hát cho họ nghe?
Rồi đồng bào lấy tiền đâu mua vé cả trăm đô? Nói chi những người dân của chế độ xă hội chủ nghĩa biết chúng là ai, mà mến với mộ, tiếc với nhớ?
Ngược lại, thấy chúng lần lượt trở về biểu diễn, ca múa, làm hề, đại đa số nếu không khinh bỉ như những con chó ghẻ th́ cũng tỏ ra dửng dưng, thờ ơ, lạnh nhạt.
2) Đồng bào, hay chỉ là bọn cai thầu văn nghệ cơ hội chủ nghĩa, tham tiền, lợi dụng thị hiếu mới của đám cán bộ, đại gia việt cộng no cơm rửng mỡ, trưởng giả học làm sang, hoặc nguy hiểm hơn, bọn tay sai của lũ công an trong biệt đội văn nghệ có nhiệm vụ thực thi điều khoản "giao lưu văn hóa", "ḥa hợp ḥa giải" của nghị quyết 36, bày ra những buổi tŕnh diễn để câu những con mồi nghệ sĩ, ca sĩ Việt kiều v́ ham tiền, hám danh, mà gục mặt trở về nhận lănh những lời tâng bốc dỏm và đồng tiền tanh hôi của việt cộng bố thí cho?
3) Tại hải ngoại, suốt bao năm trời, bọn xướng ca vô loài này được đồng hương tỵ nạn nâng đỡ, đùm bọc, viết bài lăng xê, ca tụng chúng, nuôi sống chúng bằng cách mua vé tham dự những shows văn nghệ, ra mắt CD…mặc dù theo thời gian tài sắc của chúng đi xuống.
Nay chúng trở mặt, trở cờ, trở thành những đứa Việt Gian quay về cung cúc phục vụ kẻ thù, và điều đó càng làm ta hiểu hơn nỗi ḷng của Cụ Nguyễn Đ́nh Chiểu, một anh hùng kháng Pháp, qua hai câu thơ mộc mạc, thẳng thừng:
Chở bao nhiêu đạo thuyền không khẳm
Đâm mấy thằng gian bút chẳng tà
• Nghệ thuật, mà nghệ thuật th́ phi chính trị
1) Nghệ thuật vị nghệ thuật ư? C̣n lâu. Trên lănh vực văn chương, hội họa, từ thời Lăng Mạn Théophile Gautier và trường phái Parnassiens bên Pháp, người ta đă tốn nhiều giấy mực và nước bọt để thảo luận, tranh căi về quan niệm này, nhưng cuối cùng không đi đến đâu.
Bởi v́ không bao giờ có một nghệ thuật vị nghệ thuật. Nghĩa là bất cứ nghệ thuật nào cũng phải phục vụ nhân sinh, tức con người. Đối với việt cộng, quan niệm này c̣n khắt khe hơn, gần như tuyệt đối.
Đối với chúng, nghệ thuật phải phục vụ, không phải con người, mà duy nhất bác và đảng. Nghệ thuật đồng nghĩa với chính trị, tuyên truyền, nói dối.
- Tố Hữu khi làm thơ khóc Staline sức mấy mà v́ nghệ thuật vị nghệ thuật?
- Trịnh Công Sơn kêu gào nối ṿng tay lớn v́ nghệ thuật thuần túy hay v́ chủ trương phản chiến, thân cộng của y?
Mới đây, tin tức cho biết những ca sĩ của Trung tâm Chống cộng Asia bị cấm hát ở Việt Nam, tại sao?
2) Cụ thể hơn, bọn xướng ca vô loài hải ngoại về tŕnh diễn bên ấy làm ǵ có tự do để hát bất cứ bài nào tùy ư?
Ḱa, Phạm Duy mà một số bơm sĩ phong là cây "đại thụ của làng nhạc" Việt Nam, mà văn Trần Mạnh Hảo một lần bị ma nhập đă gọi là "thượng đế của âm giai", là "thần linh của tiết tấu" v.v… có một sự nghiệp âm nhạc đồ sộ, vậy mà khi trở về cũng chỉ được việt cộng cho phép hát, phổ biến, trên dưới mươi bài.
3) Chưa nói việc bọn ca sĩ phản bội này cố t́nh mập mờ, nhập nhằng giữa danh từ "chính trị" và "làm chính trị". Làm chính trị thường được hiểu là hoạt động cho các đảng phái, tổ chức này nọ.
Nhưng chống cộng, quyết tâm tiêu diệt việt cộng, không phải là "chính trị" hay "làm chính trị", mà là một bổn phận của toàn dân Việt, đặc biệt là những người quốc gia tỵ nạn cộng sản chân chính, đối với tổ quốc.
• Không theo phe nào
1) Ngày tấp đảo, trước mặt các viên chức di trú ngoại quốc, có ca nhạc sĩ nào không mếu máo khai ḿnh là người quốc gia tỵ nạn, không thể sống nổi dưới ách thống trị, độc tài của việt cộng. Nay được phép việt cộng cho về, chúng tuyên bố "chúng tôi không theo phe nào", quốc gia hay cộng sản, mà trở về với dân tộc, với quê hương có chùm khế ngọt. Ô hô, nhổ rồi xin liếm lại.
Có đứa như tên Chế Linh, để lấy điểm, c̣n lên án chế độ Việt Nam Cộng Ḥa chủ trương tiêu diệt dân tộc Chàm, trong khi chính y hoặc đồng chủng được hưởng nhiều quyền lợi:
- Không đi lính (nhưng được phép mặc đồ lính để tŕnh diễn),
- không thạo tiếng Kinh, nhưng vẫn được đồng bào ưu ái,
- không có tú tài nhưng vẫn được đặc cách theo các trường đào tạo công chức, cán bộ…
Có đứa như Khánh Ly than thở với báo chí việt cộng là hát tại hải ngoại vất vả, khó ăn lắm, hát tại quốc nội được nhiều tiền hơn…
2) Chiến tranh bằng súng đạn đă chấm dứt, nhưng trận chiến giữa người quốc gia với cộng sản vẫn c̣n, gay go, khó khăn gấp bội, nhất là trong bối cảnh hiện nay khi việt cộng, v́ cần tiền bạc, tài năng, chất xám, vẫn bám sát gót người Việt hải ngoại, để thi hành nghị quyết 36, dụ dỗ bọn nhẹ dạ và cố xóa cho bằng được lằn ranh Quốc - Cộng rơ rệt.
Kẻ nào nói ḿnh không theo phe nào là vô t́nh hay cố ư tuyên truyền không công cho việt cộng.
3) Không theo phe nào, tức là đứng giữa, b́nh dân hơn, là cẳng giữa, sau khi đă có cẳng phải, cẳng trái.
Tôi nhớ câu chuyện có thật đă xảy ra: Trong một bữa họp mặt, bạn bè vui chơi, và đến giai đoạn bàn về chuyện những kẻ tự nhận là ḿnh trung lập trong chiến trận Quốc-Cộng hiện nay, hạng người nửa nạc nửa mỡ, ba phải, ba rọi, cẳng giữa, không theo phe nào.
- Một người tuyên bố: "Tôi đứng ở ngả ba đường".
- Người thứ hai lên tiếng: "Tôi là con người đứng giữa".
Một anh bạn, vốn là bác sĩ nổi tiếng chống cộng, ăn nói bộc trực, b́nh dân, thấy bực bội, bèn trả lời:
- "Đứng ở ngả ba đường th́ xe nào chạy tới cũng đụng mà ngủm củ tỏi". Và nh́n cḥng chọc vào "con người đứng giữa", anh dằn từng tiếng một: "Trong thân thể người ta, tôi biết chỉ có một con đứn giữa…
"Ủa! tôi tưởng nó đă chết rồi mà.
Tên này chắc cuối đời vợ cần tiền, cũng như cần Casino như Lệ Thu…cho nên nó về hát phục vụ cán ngố và dân tham nhũng tư bản đỏ for money chứ có con thằng ca sĩ nào hát nào cho dân nghe, dân nghèo nào có tiền 50, 70 đô một vé…mà láo khoét, nếu nó thực sự hát free xin các thái thú cho tổ chức ngoài trời hát cho dân nghe như Việt Nam Cộng Ḥa th́ sẽ có nhiều người t́nh nguyện kêu gọi trả tiền cashier cho nó…thật đáng buồn!!! một cái thằng chẳng bao giờ nghĩ đến quân dân Việt Nam Cộng Ḥa đă đi trước tầm đạn bảo vệ cho nó sống c̣n…nó khá hơn Phạm Duy là chưa viết Tục
Cowards die many times before their deaths,
The valiant never taste of death but once.
đă được Mục Sư Huỳnh Quốc B́nh, một lần trong một bài viết, dịch ra như sau:
Những kẻ hèn nhát chết nhiều lần trước khi chết thật,
Người dũng cảm chỉ chết một lần thôi.
a) Anh ta coi thường Cộng Đồng Oregon và những người hâm mộ tại địa phương mới đây đă đến mua vé tham dự buổi văn nghệ tạ ơn vợ và mừng sự nghiệp 50 năm do anh ta tổ chức, để kiếm tiền. Ai cũng biết, Cộng đồng Oregon không chống Cộng ồn ào, dữ dằn như những Cộng Đồng California, Texas, nhưng vẫn chống, luôn luôn chống, và kịch liệt chống.
Đa số cư dân là những thuyền nhân từ các đảo tỵ nạn đến, hoặc cựu sĩ quan tù nhân cải tạo sang Mỹ theo diện HO, nên chống cộng, tiêu diệt việt cộng có nghĩa thi hành một bổn phận, trách nhiệm đương nhiên đối với tổ quốc.
Cũng như dân bản xứ, người Việt tỵ nạn tại Oregon hiền ḥa, lịch sự, dĩ ḥa vi quư, nhưng điều đó không có nghĩa họ thờ ơ, thụ động, khờ khạo.
Ai chống cộng, ai quốc gia, ai Việt gian, ai tay sai, ai phải ai trái, ai ăn cơm quốc gia thờ ma cộng sản, họ đều biết, và biết đúng, biết rơ, nhưng không nói ra đấy thôi.
Bằng chứng: Cho đến bây giờ, sau nhiều năm nghị quyết 36 được phát động với mưu đồ phá hoại, lủng đoạn các Cộng Đồng Quốc Gia Tỵ Nạn, chưa một thằng tay sai việt cộng nào dám xuất đầu lộ diện tại Oregon. Ló ra là bị chặt đuôi, không sống nổi.
Trong khi chúng tôi đang giao chiến với Việt Cộng trên mặt trận "vơ mồm", bằng những bài pháo kích ác liệt, và thỉnh thoảng bị phản pháo, trong khi đa số đồng hương tỵ nạn ngày đêm thao thức, lo âu cho vận mệnh đất nước đang có nguy cơ rơi vào tay giặc ngoài Tàu Cộng với sự đồng lơa của lũ lănh đạo thù trong bất tài, khiếp nhược, tham tàn,
- trong khi bao nhiêu nhân sĩ, thanh niên tại quốc nội, có cả Việt Khang và một số thiếu nữ liễu yếu đào thơ, Huỳnh Thục Vy, … biết yêu nước thương ṇi, quyết tâm tranh đấu cho tự do, nhân quyền, đang bị bạo quyền bắt bớ, giam cầm, đày đọa ở những nhà tù khắp nước,
- trong khi các phụ nữ, bé gái bị ép bán ra ngoại quốc làm điếm, và những bài học đạo đức, luân lư cổ truyền tốt đẹp từ hàng ngàn năm qua bị phá sản một cách thê thảm, tại học đường cũng như ngoài xă hội, bởi nền văn hóa bần cố nông hủy diệt trí thức, lương tri và mọi giá trị tinh thần,
- trong khi những thằng lănh tụ tự phong tham nhũng, no say, béo tốt đang làm mưa làm gió trên mảnh đất khốn khổ, tội nghiệp,
- trong khi đó th́ anh chàng ca nhạc sĩ mặt trơ mày bóng của chúng ta lại lén lút trở về múa hát, mua vui cho những tên đồ tể bán nước hại dân.
Làm sao tôi có thể im lặng măi.
Người Lính Già Oregon
Portland

Bài cùng thể loại :


 • Gibbs
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Gibbs's Avatar
  Release: 01-22-2022
  Reputation: 68832


  Profile:
  Join Date: Nov 2006
  Posts: 15,061
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	VBFmaxresdefault.jpg
Views:	0
Size:	67.6 KB
ID:	1986650  
  Gibbs_is_offline
  Thanks: 19,688
  Thanked 13,153 Times in 5,376 Posts
  Mentioned: 156 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 624 Post(s)
  Rep Power: 34 Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8
  Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8
  The Following 14 Users Say Thank You to Gibbs For This Useful Post:
  Old 01-22-2022   #2
  anhduong
   
  R1 Thường Dân
  Join Date: Jun 2013
  Posts: 30
  Thanks: 0
  Thanked 29 Times in 11 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 9
  anhduong Reputation Uy Tín Level 1anhduong Reputation Uy Tín Level 1anhduong Reputation Uy Tín Level 1anhduong Reputation Uy Tín Level 1anhduong Reputation Uy Tín Level 1
  Reputation: 418
  Default

  Phản quốc trong nước ác độc hơn nhiều, hút máu, nhai xương người dân nghèo đói. Cướp đất, cướp nhà ...không từ bất cứ thủ đoạn nào.Chúng bán linh hồn cho lũ quỷ cộng sản Tầu.
  anhduong_is_offline   Reply With Quote
  The Following 7 Users Say Thank You to anhduong For This Useful Post:
  Old 01-22-2022   #3
  binhvy
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Jan 2018
  Posts: 1,683
  Thanks: 1
  Thanked 663 Times in 370 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 136 Post(s)
  Rep Power: 6
  binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 6511
  Default

  Việt Khang , Cam' ơn em đả noi' lên nhưng̉ đêu` bât' binh` thương` trong xả hôị vơi' nhục nhăn` đe` nen' trong tuỉ nhục ma` hơn 90 triệu dân Việt Nam sông' hen`. Tôi một laỏ gia` vưa` chăn̉ 80 xin noi' nhưng̉ lơi` tận đay' long` rât' cam' ơn em ngươi`ma`trong tôi em thật sự la` một anh Hung`, Em trẻ tuôỉ đả sông' hiên ngang qua biêủ cam̉ đây` đủ trong bai` hat' sẻ la` một lơi` thưc' tinh̉ cân` thiêt'đanh' đôṇg lương tri con dân Việt đưng` co' uỷ mỵ sông' trong yêu' hen`cam chịu va`đưng` tiêp' tay lam` xâu' hổ Tổ tiên , Ông ba`.
  binhvy_is_offline   Reply With Quote
  The Following 7 Users Say Thank You to binhvy For This Useful Post:
  Old 01-22-2022   #4
  vn1111963
  vn1111963's Avatar
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Dec 2011
  Location: Cayman Island
  Posts: 4,107
  Thanks: 2,404
  Thanked 3,875 Times in 1,754 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 596 Post(s)
  Rep Power: 16
  vn1111963 Reputation Uy Tín Level 7vn1111963 Reputation Uy Tín Level 7
  vn1111963 Reputation Uy Tín Level 7vn1111963 Reputation Uy Tín Level 7vn1111963 Reputation Uy Tín Level 7vn1111963 Reputation Uy Tín Level 7vn1111963 Reputation Uy Tín Level 7vn1111963 Reputation Uy Tín Level 7vn1111963 Reputation Uy Tín Level 7vn1111963 Reputation Uy Tín Level 7vn1111963 Reputation Uy Tín Level 7vn1111963 Reputation Uy Tín Level 7vn1111963 Reputation Uy Tín Level 7vn1111963 Reputation Uy Tín Level 7vn1111963 Reputation Uy Tín Level 7vn1111963 Reputation Uy Tín Level 7vn1111963 Reputation Uy Tín Level 7vn1111963 Reputation Uy Tín Level 7vn1111963 Reputation Uy Tín Level 7vn1111963 Reputation Uy Tín Level 7vn1111963 Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 25486
  Default

  người xưa đả có câu " Xướng ca vô loại" th́ cũng đả cho thấy ông bà tổ tiên nói ra câu đó không trật, với lại cái thứ ăn cơm quốc gia thờ ma cộng săn,gió chiều nào theo chiều đó th́ miễng bàn v́ càng nói th́ càng dơ miệng chúng ta nhà phật có câu "Nghiệp Khẩu", chúng ta người việt Tự Do hăy xem bọn này là 1 loại virrus như là cúm tàu vậy thôi , những năm 1975-1990 th́ ũng hộ phong trăo chống bọn việt cộng 1954-1975 con bỏ nước ra đi 1995 con xách đích về nuộc ở khi bọn chúng đả có quốc tịch Mỹ !Canada, Pháp, Úc đúng là không biết nhục ,có 1 đứa từng hát cho trung tâm Asia bị bọn việt cộng cấm hát tại Việt Nam nhưng vài năm trở lại khi nó đầu quân cho trung tâm kinh tài cho bọn việt cộng và nhờ sự lựa chọn thông minh đó nó được bọn việt cộng cho trở về vn hát ,càng nói càng thấy mang tội nghiệp khẩu
  vn1111963_is_offline   Reply With Quote
  The Following 8 Users Say Thank You to vn1111963 For This Useful Post:
  Old 01-22-2022   #5
  Trim
   
  R3 Hảo Kiếm Khách
  Join Date: Jul 2020
  Posts: 351
  Thanks: 4
  Thanked 78 Times in 58 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 98 Post(s)
  Rep Power: 0
  Trim has a little shameless behaviour in the pastTrim has a little shameless behaviour in the past
  Reputation: -109
  Default

  Bao nhiêu năm rồi đất nước vẫn tiến lên, người nhận ra lầm lỗi đã ăn năn hối lỗi trở về góp sức xây dựng đất nước, còn những kẻ ba que, BINO cũng mãi mãi chỉ ôm ảo vọng kiếp vong nô không thể mở to mắt ra để khái trí, thông nhục được.

  ĐCM chúng mày, thứ loại tàn tật nhân phẩm !
  Trim_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to Trim For This Useful Post:
  Vietnamese (01-25-2022)
  Old 01-22-2022   #6
  bs098
  bs098's Avatar
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Dec 2006
  Posts: 2,716
  Thanks: 2,103
  Thanked 2,397 Times in 1,104 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 465 Post(s)
  Rep Power: 18
  bs098 Reputation Uy Tín Level 6
  bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6
  Reputation: 12383
  Default

  Tôi không quá khắt khe và đánh đồng tất cả những nghệ sĩ ca sĩ về biểu diễn ở quê nhà v́ cũng c̣n nhiều người vẫn giữ được sự thanh cao mà không tráo trở xu nịnh bằng những tṛ mặc áo cờ đỏ sao vàng, hoặc chê bai đàm tiếu con người và cuộc sống hải ngoại. Những loại tráo trở xu nịnh này chỉ như 1 đám bùn lầy bẩn thỉu càng làm sáng lên một bông sen Việt Khang. Anh cô đơn giữa bùn nhưng không hôi tanh mùi bùn. Gieo nhân nào gặt quả nấy, show biz Việt với sự chỉ đạo và quản lư của ban tuyên giáo đă dung dưỡng và tạo ra 1 lũ côn đồ (Đàm Vĩnh Hưng), xu nịnh (Thu Phương) trơ tráo (Trấn Thành) bẩn thỉu rặt mùi tiền bạc (Ngọc Trinh) tán tận lương tâm (Hoài Linh). Nếu phải tả về văn hóa văn nghệ VN hôm nay bằng 2 từ th́ đó chỉ có thể là : BẨN và TỤC.

  Last edited by bs098; 01-22-2022 at 16:15.
  bs098_is_offline   Reply With Quote
  The Following 7 Users Say Thank You to bs098 For This Useful Post:
  Old 01-22-2022   #7
  bs098
  bs098's Avatar
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Dec 2006
  Posts: 2,716
  Thanks: 2,103
  Thanked 2,397 Times in 1,104 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 465 Post(s)
  Rep Power: 18
  bs098 Reputation Uy Tín Level 6
  bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6
  Reputation: 12383
  Default

  Quote:
  Originally Posted by Trim View Post
  Bao nhiêu năm rồi đất nước vẫn tiến lên, người nhận ra lầm lỗi đã ăn năn hối lỗi trở về góp sức xây dựng đất nước, còn những kẻ ba que, BINO cũng mãi mãi chỉ ôm ảo vọng kiếp vong nô không thể mở to mắt ra để khái trí, thông nhục được.

  ĐCM chúng mày, thứ loại tàn tật nhân phẩm !
  Đây là bằng chứng rơ nhất cho cái nền văn hóa mất dạy mà tôi vừa nói ở trên.
  bs098_is_offline   Reply With Quote
  The Following 13 Users Say Thank You to bs098 For This Useful Post:
  Old 01-22-2022   #8
  HonThienViet
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Dec 2017
  Posts: 4,143
  Thanks: 275
  Thanked 2,211 Times in 1,356 Posts
  Mentioned: 90 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 518 Post(s)
  Rep Power: 9
  HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 6594
  Default

  Công nhận bài "Người Lính Già Oregon" viết quá chính xác luôn...viết như làn đạn bắn sẻ lủ VC cho động năo chơi ..

  Dùng tiêu chủân : "Gloria Estafan" mà so sánh với xuớng ca vô loài loại đă từng có quốc tịch cựu VNCH sau kji có quốc tịch Hải ngoại chạy về hát cho tụi có quốc tịch 1-SVPK nghe th́ làm sao có cửa đây ?
  HonThienViet_is_offline   Reply With Quote
  The Following 6 Users Say Thank You to HonThienViet For This Useful Post:
  Old 01-22-2022   #9
  cner01
   
  R3 Hảo Kiếm Khách
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 447
  Thanks: 30
  Thanked 196 Times in 112 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 95 Post(s)
  Rep Power: 15
  cner01 Reputation Uy Tín Level 4cner01 Reputation Uy Tín Level 4cner01 Reputation Uy Tín Level 4cner01 Reputation Uy Tín Level 4cner01 Reputation Uy Tín Level 4cner01 Reputation Uy Tín Level 4cner01 Reputation Uy Tín Level 4cner01 Reputation Uy Tín Level 4cner01 Reputation Uy Tín Level 4cner01 Reputation Uy Tín Level 4cner01 Reputation Uy Tín Level 4cner01 Reputation Uy Tín Level 4cner01 Reputation Uy Tín Level 4cner01 Reputation Uy Tín Level 4cner01 Reputation Uy Tín Level 4
  Reputation: 3149
  Default

  Quote:
  Originally Posted by HonThienViet View Post
  Công nhận bài "Người Lính Già Oregon" viết quá chính xác luôn...viết như làn đạn bắn sẻ lủ VC cho động năo chơi ..

  Dùng tiêu chủân : "Gloria Estafan" mà so sánh với xuớng ca vô loài loại đă từng có quốc tịch cựu VNCH sau kji có quốc tịch Hải ngoại chạy về hát cho tụi có quốc tịch 1-SVPK nghe th́ làm sao có cửa đây ?
  Ôi có viết sâu cay đi nữa cũng chẳng ăn thua bởi v́ bọn nó cũng chẳng đọc đâu, hoặc đọc xong cười khẩy lướt qua.
  cner01_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to cner01 For This Useful Post:
  Gibbs (01-24-2022)
  Old 01-22-2022   #10
  TaPinLu
   
  R3 Hảo Kiếm Khách
  Join Date: Oct 2020
  Posts: 245
  Thanks: 9
  Thanked 84 Times in 47 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 43 Post(s)
  Rep Power: 2
  TaPinLu Reputation Uy Tín Level 2TaPinLu Reputation Uy Tín Level 2TaPinLu Reputation Uy Tín Level 2TaPinLu Reputation Uy Tín Level 2TaPinLu Reputation Uy Tín Level 2TaPinLu Reputation Uy Tín Level 2TaPinLu Reputation Uy Tín Level 2TaPinLu Reputation Uy Tín Level 2TaPinLu Reputation Uy Tín Level 2
  Reputation: 896
  Default

  Cái đốn mạt nhất mà 3Quặp cố né tránh, cố ngụy biện, cố căi chầy căi cối cái tội "đào ngũ trước địch quân" đáng tru di tam tộc của chúng nó; kết quả là làm mất đi "nước non ngàn dặm" của tao. Mẹ kiếp!

  PS: C̣n thằng Khang th́ nếu tao là VC tao cũng tóm cổ nó. Có chơi có chịu chứ than thở ǵ bay.
  TaPinLu_is_offline   Reply With Quote
  Old 01-22-2022   #11
  HonThienViet
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Dec 2017
  Posts: 4,143
  Thanks: 275
  Thanked 2,211 Times in 1,356 Posts
  Mentioned: 90 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 518 Post(s)
  Rep Power: 9
  HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 6594
  Default

  Quote:
  Originally Posted by Trim View Post
  Bao nhiêu năm rồi đất nước vẫn tiến lên, người nhận ra lầm lỗi đã ăn năn hối lỗi trở về góp sức xây dựng đất nước, còn những kẻ ba que, BINO cũng mãi mãi chỉ ôm ảo vọng kiếp vong nô không thể mở to mắt ra để khái trí, thông nhục được.

  ĐCM chúng mày, thứ loại tàn tật nhân phẩm !
  Nội nh́n văn phong thằng ń là biết ngay có tố chất 1-SVPK trong nguời rồi ...chớ nguời có cất cách của VNCH xưa làm ǵ viết cái kiểu ngu như trọng lú phùc niểng phát biểu chứ !...

  A) "Bao nhiêu năm rồi đất nước vẫn tiến lên"

  ====> tiến chổ nào? Chổ mọc nhà lầu cao tầng à ? Chổ có đuờng rộng à ? Chổ có 1 đội quân nhân công hùng hậu xuất cảng sang xứ nguời à ? Chổ có 1 đội quân phụ nữ t́m 1 tấm chồng ngoại bang để thoát khỏi cái lồng XHCN à ? Chổ lấy dàn đồng bọc cái máy ngoại bang rồi đóng nhản hiệu "Vinfast" à ? Chổ bao nhiêu năm rồi hể tới mùa mưa là lụt y chang như sống duới thời Vua Băo Đại cai trị à?

  B) "người nhận ra lầm lỗi đã ăn năn hối lỗi trở về góp sức xây dựng đất nước"

  ====> Lại một câu tràn trề theo lối định nghĩa kiểu 1-SVPK là:
  Hể ai về cái lồng XHCN ḥ hét để lắc túi bọn có quốc tịch 1-SVPK là có tâm địa : "nhận ra lầm lỗi đã ăn năn hối lỗi trở về góp sức" sao?

  Họ về v́ nh́n lợi ích đồng tiền theo phuơng cách "mua bán" dân trong nuớc c̣n ghiền nghe những tiếng ca của họ, thay v́ từ 1975 đến nay dân chúng trong nuớc nghe phát ớn ba cái giọng eo éo "2 nút" của tụi ca sĩ có cốt "cộng sản bắc kỳ" hét muốn điếc con ráy nhá..

  Nếu họ nhận ra lầm lổi thật sự th́ họ đă tự tâm tự nguyện làm đơn xin bỏ cái quốc tịch ngoại bang nơi xứ họ tá túc thuờng trực rồi ....và vát đầu đi nộp đơn ăn xin cái quốc tịch 1-SVPK để lận túi th́ mới có Tâm "nhận ra lầm lỗi đã ăn năn hối lỗi" nhé...

  Last edited by HonThienViet; 01-22-2022 at 16:52.
  HonThienViet_is_offline   Reply With Quote
  The Following 6 Users Say Thank You to HonThienViet For This Useful Post:
  Old 01-22-2022   #12
  HonThienViet
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Dec 2017
  Posts: 4,143
  Thanks: 275
  Thanked 2,211 Times in 1,356 Posts
  Mentioned: 90 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 518 Post(s)
  Rep Power: 9
  HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 6594
  Default

  De facto theo thống kê chứng minh:

  Luợng công dân có quốc tịch 1-SVPK đi xin có quốc tịch xứ "ngoại bang " rất cao, rất mảnh liệt, rất dominant so với luợng dân có ḍng máu Việt sanh tại hải ngoại vát đầu tự nguyện xin xỏ có quốc tịch 1-SVPK bỏ túi chơi ..,,,..v́ đó là De facto nhé ...

  Điều này chứng minh trong thâm tâm họ khinh rẻ cái quốc tịch nơi có tụi CSBV cai trị vậy thôiiiii ..

  Và De Facto khác chứng minh :

  - Những ai đang có QT 1-SVPK cảm giác có tài năng trong nguời vuợt trội , họ thuờng t́m đủ mọi cách để có đuợc quốc tịch "xứ nguời" mà đóng góp sức xây dựng đất nước "xứ nguời" nhé ...c̣n "xứ ta" th́ họ chấp nhận góp sức "thiện nguyện" giúp dân trong "xứ ta" thoát đói giăm nghèo thôi nhé ..

  Ở đó mà cứ ca măi cái bài :

  "Bao nhiêu năm rồi đất nước vẫn tiến lên"

  Thiên ha trên chính truờng quốc tế họ cuời té ghế đó nha....

  Một "đất nuớc tiến lên" dân họ rất tự ái cao... làm ǵ có ba cái loại trào lưu "Hát để giúp đồng bào lụt lội" ..."Hát để gây quỷ từ thiện" ,... Hát để làm phuớc ...vv. và vv.

  Last edited by HonThienViet; 01-22-2022 at 17:17.
  HonThienViet_is_offline   Reply With Quote
  The Following 4 Users Say Thank You to HonThienViet For This Useful Post:
  Blue10 (01-22-2022), charleslee (01-23-2022), Gibbs (01-24-2022), ICEEXPRESS (01-24-2022)
  Old 01-22-2022   #13
  HonThienViet
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Dec 2017
  Posts: 4,143
  Thanks: 275
  Thanked 2,211 Times in 1,356 Posts
  Mentioned: 90 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 518 Post(s)
  Rep Power: 9
  HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 6594
  Default

  Quote:
  Originally Posted by TaPinLu View Post
  Cái đốn mạt nhất mà 3Quặp cố né tránh, cố ngụy biện, cố căi chầy căi cối cái tội "đào ngũ trước địch quân" đáng tru di tam tộc của chúng nó; kết quả là làm mất đi "nước non ngàn dặm" của tao. Mẹ kiếp!

  PS: C̣n thằng Khang th́ nếu tao là VC tao cũng tóm cổ nó. Có chơi có chịu chứ than thở ǵ bay.
  Lại thêm 1 loại văn phong sặc mùi 1-SVPK góp phần cho forum có mùi SVPK nặng nét hơn ... Tội nghiệp giờ này c̣n lấy quân lính VNCH trung thành nghe lời cấp trên của tuớng thân cộng họ Duơng tên "văn minh" mà ra lệnh cặp kè chắm muối mè với bọn bắc kỳ cộng chả thấy văn minh ǵ.. th́ cho đó là lính "đào ngũ truớc địch quân".

  Ê cái thằng ngầu bính tả bính lù, bí lù kia ...

  Mày có trách th́ nên đè cái thằng Nam Kỳ họ "duơng" tên văn minh mà trách làm mất đi "nước non ngàn dặm" của mày đi nhé .....
  HonThienViet_is_offline   Reply With Quote
  The Following 2 Users Say Thank You to HonThienViet For This Useful Post:
  Blue10 (01-22-2022), Gibbs (01-24-2022)
  Old 01-22-2022   #14
  HonThienViet
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Dec 2017
  Posts: 4,143
  Thanks: 275
  Thanked 2,211 Times in 1,356 Posts
  Mentioned: 90 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 518 Post(s)
  Rep Power: 9
  HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 6594
  Default

  Quote:
  Originally Posted by cner01 View Post
  Ôi có viết sâu cay đi nữa cũng chẳng ăn thua bởi v́ bọn nó cũng chẳng đọc đâu, hoặc đọc xong cười khẩy lướt qua.
  Đúng vậy, đối với bọn c̣n ảnh huởng nặng nề giáo dục 1-SVPK nhồi sọ th́ làm sao đủ sức đọc những bài viết dài và "sâu cay" như thế chứ ...biọn chúng chỉ đù tầm đọc những bài có tánh chất ham ăn tôm hùm Canada 1 kư , Cua hoàng đế Alaska 2 kư, Bạch tuột đỏ Nhật bổn 1 kư ruởi , hay những bài có tánh chất "sex in sex" mà thôi ..

  Cái vấn đề là viết 1 bài là viết cho mọi tầng lớp trên cơi toàn cầu online đọc, chớ hỏng phải cố viết cho tụi bầy đàn 1-SVPK đọc "phải vừa ư" ..đó mới là cái điễm chánh ..
  HonThienViet_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to HonThienViet For This Useful Post:
  Gibbs (01-24-2022)
  Old 01-22-2022   #15
  HonThienViet
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Dec 2017
  Posts: 4,143
  Thanks: 275
  Thanked 2,211 Times in 1,356 Posts
  Mentioned: 90 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 518 Post(s)
  Rep Power: 9
  HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 6594
  Default

  Quote:
  Originally Posted by anhduong View Post
  Phản quốc trong nước ác độc hơn nhiều, hút máu, nhai xương người dân nghèo đói. Cướp đất, cướp nhà ...không từ bất cứ thủ đoạn nào.Chúng bán linh hồn cho lũ quỷ cộng sản Tầu.
  Thật ra nếu ḿnh dùng tiêu chuẩn :

  Ai có 1 ḍng máu Việt chảy trong nguời mà sống với thủ đoạn chỉ biết làm có lợi cho phuờng cộng sản chệt là "phản quốc" .

  A) Hồ chí minh (ư tui muốn nói cái xác khô nẳm ngay tại quản truờng BD nhé) nếu có ḍng máu Việt (Nghe An & Ha Tinh) chảy trong nguời th́ theo đĩnh nghĩa là 1 tên phản quốc

  B) Hồ chí minh ( tên ba xí ba tú lúc cuớp chính quyền Trần trọng Kim tháng 8/1945 tuyên bố "mọi nguời sAnh ra đều b́nh đẳng" ǵ đó) nếu có ḍng máu cắc chú Phúc Kiến chảy trong nguời th́ theo đĩnh nghĩa là tên "rất trung thành" với tổ quốc 5-SVPK nhé ..
  HonThienViet_is_offline   Reply With Quote
  The Following 2 Users Say Thank You to HonThienViet For This Useful Post:
  Gibbs (01-24-2022), rmho (01-22-2022)
  Old 01-22-2022   #16
  TaPinLu
   
  R3 Hảo Kiếm Khách
  Join Date: Oct 2020
  Posts: 245
  Thanks: 9
  Thanked 84 Times in 47 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 43 Post(s)
  Rep Power: 2
  TaPinLu Reputation Uy Tín Level 2TaPinLu Reputation Uy Tín Level 2TaPinLu Reputation Uy Tín Level 2TaPinLu Reputation Uy Tín Level 2TaPinLu Reputation Uy Tín Level 2TaPinLu Reputation Uy Tín Level 2TaPinLu Reputation Uy Tín Level 2TaPinLu Reputation Uy Tín Level 2TaPinLu Reputation Uy Tín Level 2
  Reputation: 896
  Default

  Quote:
  Originally Posted by HonThienViet View Post
  ......
  Tên đần độn bại năo như mày th́ thằng DưongVMinh hay thằng TT BịĐần có đưa bô cứt cho mày đớp thí tao chắc cú mày cũng cắm cái đầu cha đầu mẹ mày vào bô mà ừng ực, mà "trung thành nghe lệnh".... Mẹ kiếp!
  TaPinLu_is_offline   Reply With Quote
  Old 01-22-2022   #17
  rmho
  rmho's Avatar
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Dec 2015
  Location: Some where on the earth.
  Posts: 1,846
  Thanks: 1,295
  Thanked 617 Times in 384 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 154 Post(s)
  Rep Power: 8
  rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 7198
  Default

  https://www.youtube.com/watch?v=_NaD6u6hLMc
  Tại Sao Gọi Là Ba Que , Là Sàn Phẩm Của Ai ? Ba Que là Để Ám Chỉ Ai?.

  https://sucvathochiminh.wordpress.co...vi-thanh-nien/
  (H́nh: súc vật Nguyễn Sinh Cung tự là hồ chí minh nút lưỡi dâm ô các bé gái miền Nam)
  Lần gặp Bác Nguyễn Sinh Cung, Nguyễn Tất Thành tự là Hồ Tôi bị mất trinh..
  https://www.youtube.com/watch?v=Ih9hbRTQAHc&t=133s
  ĐCS VIỆT NAM LÀ MỘT ĐẤT NƯỚC MAN RỢ. 😅
  Cái này là anh Tây đạo diễn phim King Kong ảnh nói nha, hổng phải em. Nên đừng ai kiu em phản động, rồi sỉ nhục quê hương này kia, rồi đ̣i tống cổ em qua Mỹ , em đau khổ lắm nha! 😂 Mà ngẫm lại thấy anh Tây ảnh nói đúng chớ đâu có sai đâu ta! Nên bà con coi clip xong mà thấy đồng cảm th́ share, like mạnh mạnh cho em, đặng em phấn khởi lấy tinh thần mần clip nữa nha !!!
  rmho_is_offline   Reply With Quote
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	đi theo đảng-danlambao.jpg
Views:	0
Size:	21.7 KB
ID:	1987118  
  The Following 2 Users Say Thank You to rmho For This Useful Post:
  Gibbs (01-24-2022), ICEEXPRESS (01-24-2022)
  Old 01-23-2022   #18
  rmho
  rmho's Avatar
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Dec 2015
  Location: Some where on the earth.
  Posts: 1,846
  Thanks: 1,295
  Thanked 617 Times in 384 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 154 Post(s)
  Rep Power: 8
  rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 7198
  Default

  https://www.youtube.com/watch?v=_NaD6u6hLMc
  Tại Sao Gọi Là Ba Que , Là Sàn Phẩm Của Ai ? Ba Que là Để Ám Chỉ Ai?.

  https://sucvathochiminh.wordpress.co...vi-thanh-nien/
  (H́nh: súc vật Nguyễn Sinh Cung tự là hồ chí minh nút lưỡi dâm ô các bé gái miền Nam)
  Lần gặp Bác Nguyễn Sinh Cung, Nguyễn Tất Thành tự là Hồ Tôi bị mất trinh..
  https://www.youtube.com/watch?v=Ih9hbRTQAHc&t=133s
  ĐCS VIỆT NAM LÀ MỘT ĐẤT NƯỚC MAN RỢ. 😅
  Cái này là anh Tây đạo diễn phim King Kong ảnh nói nha, hổng phải em. Nên đừng ai kiu em phản động, rồi sỉ nhục quê hương này kia, rồi đ̣i tống cổ em qua Mỹ , em đau khổ lắm nha! 😂 Mà ngẫm lại thấy anh Tây ảnh nói đúng chớ đâu có sai đâu ta! Nên bà con coi clip xong mà thấy đồng cảm th́ share, like mạnh mạnh cho em, đặng em phấn khởi lấy tinh thần mần clip nữa nha !!!
  "Ta đánh Mỹ là đánh cả cho Liên Xô, đánh cho Trung Quốc" là phát ngôn của Tổng bí thư ĐCS Việt Nam Lê Duẩn.
  Ngày nay khi đang bị Trung Quốc bóp cổ th́ chính kẻ ta đánh năm xưa là Mỹ lại lên tiếng bênh vực, c̣n kẻ ta hy sinh xương máu là Liên Xô - Nga th́ đứng ngoài cổ vũ cho thằng đang bóp cổ ta.
  Đắng ḷng chưa???
  https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1572059
  rmho_is_offline   Reply With Quote
  Attached Images
   
  The Following 3 Users Say Thank You to rmho For This Useful Post:
  Gibbs (01-24-2022), HonThienViet (01-24-2022), ICEEXPRESS (01-24-2022)
  Old 01-23-2022   #19
  tphong
   
  R3 Hảo Kiếm Khách
  Join Date: Apr 2007
  Posts: 224
  Thanks: 3
  Thanked 92 Times in 51 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 19 Post(s)
  Rep Power: 16
  tphong Reputation Uy Tín Level 1tphong Reputation Uy Tín Level 1tphong Reputation Uy Tín Level 1
  Reputation: 270
  Default

  46 năm trôi qua h́nh ảnh VN vẫn xuất ngoại xin gíup đỡ....vẫn hèn với giặc ác vơí dăn thật quá tự hào phải không các bạn....
  tphong_is_offline   Reply With Quote
  The Following 3 Users Say Thank You to tphong For This Useful Post:
  Gibbs (01-24-2022), HonThienViet (01-24-2022), ICEEXPRESS (01-24-2022)
  Old 01-24-2022   #20
  Gibbs
  Gibbs's Avatar
   
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Join Date: Nov 2006
  Posts: 15,061
  Thanks: 19,688
  Thanked 13,153 Times in 5,376 Posts
  Mentioned: 156 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 624 Post(s)
  Rep Power: 34
  Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8
  Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8
  Reputation: 68832
  Default  __________________
  Gibbs_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to Gibbs For This Useful Post:
  ICEEXPRESS (01-24-2022)
  Reply
  Page 1 of 2 1 2

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 05:58.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.21505 seconds with 13 queries