NSƯT Kim Tử Long có phát ngôn gây chú ư sau khi bị trượt danh hiệu NSND, gọi thẳng tên NSƯT Thoại Mỹ - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1013
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default NSƯT Kim Tử Long có phát ngôn gây chú ư sau khi bị trượt danh hiệu NSND, gọi thẳng tên NSƯT Thoại Mỹ
Click image for larger version

Name:	Nsut-kim-tu-long-co-phat-ngon-gay-chu-y-sau-khi-bi-truot-danh-hieu-nsnd-goi-thang-ten-nsut-thoai.jpg
Views:	0
Size:	89.2 KB
ID:	2092821  
Trên Facebook cá nhân của ḿnh. NSƯT Kim Tử Long đăng đàn trải ḷng về việc xét duyệt duyệt danh hiệu nghệ sĩ ưu tú và nghệ sĩ nhân dân. Cụ thể, nam nghệ sĩ cho hay:

“Lại là danh hiệu!

Không ǵ phải buồn cả! Không thẹn với ḷng là ḿnh đă cống hiến và không ngừng nỗ lực dành tuổi thanh xuân và cả cuộc đời cho nghệ thuật sân khấu cải lương. Việc bây giờ phải làm là ḿnh phải chứng minh tôi là nghệ sĩ của Nhân Dân. Thoại Mỹ và những nghệ sĩ đă và đang cống hiến sẽ luôn làm tṛn những ǵ mà Đảng và nhà nước giao phó. Nguyện sẽ không phụ ḷng hàng triệu khán giả đă tin tưởng và luôn theo dơi từng bước chân của chúng tôi trên con đường nghệ thuật! Chúc mừng các bạn trẻ đă dành được danh hiệu cao quư Nghệ sĩ ưu tú – Nghệ sĩ nhân dân”.

Sau khi nhận được tin bị trượt khỏi danh sách 139 hồ sơ được đề nghị xét tặng danh hiệu NSND, Kim Tử Long tự dặn ḷng không nên buồn rầu hay thắc mắc. Bởi lẽ, nam nghệ sĩ nhận thấy bản thân đă dành tuổi thanh xuân và cả cuộc đời cho nghệ thuật sân khấu cải lương.

NSƯT Kim Tử Long c̣n tự dặn ḷng, để sớm nhận được danh hiệu nghệ sĩ nhân dân, anh sẽ không ngừng cống hiến cho nghệ thuật và luôn làm tṛn những ǵ mà Đảng và nhà nước giao phó.Ở cuối bài đăng, nam nghệ sĩ không quên gửi lời chúc mừng những nghệ sĩ trẻ đă sớm đạt được danh hiệu cao quư mà anh luôn mơ ước có được: “Chúc mừng các bạn trẻ đă dành được danh hiệu cao quư Nghệ sĩ ưu tú – Nghệ sĩ nhân dân”.

Trước những ḍng tâm sự của NSƯT Kim Tử Long, khán giả nhanh chóng để lại b́nh luận động viên và khích lệ:

“Những cống hiến Cô Chú đă làm cho sân khấu Cải Lương tụi con và khán giả đều thấy, và cực kỳ ngưỡng mộ. Thương Cô Chú, tự hào của con, NSND của con”

“Danh hiệu chỉ Tờ giấy thôi à anh. Quan trọng tên anh và chị Thoại Mỹ đă và đang luôn ở trong tim của mỗi người rồi, ai nấy cũng đều nh́n nhận rồi, v́ vậy chúng ta đâu cần chi một mănh giấy ghi nhận chi đâu ạ”

“Không sao cả. Ḿnh cống hiến cả đời mà con luon ủng hộ cô chú. Cô Chú luôn là niềm tự hào của con. Cô Chú xứng đáng được những ǵ tốt đẹp nhất. Thương Cô chú nh́u. Người nghệ sĩ của nhân dân”,…

Về phía NSƯT Thoại Mỹ, khi được hỏi cảm nghĩ sau khi bị trượt khỏi danh sách xét duyệt NSND, cô thẳng thắn chia sẻ: “Thật sự nói không buồn là dối ḷng, tôi có buồn chứ nhưng tôi không hổ thẹn với bản thân. Tôi đă làm hết sức, cống hiến hết ḿnh chứ không phải không làm, không cần tôi kể ra th́ khán giả cũng hiểu. Tôi chưa nói đến việc tham gia những cuộc thi để có huy chương xét duyệt NSND, nhưng tôi cảm thấy vui v́ trong ḷng khán giả có ḿnh. Hôm qua đến giờ có nhiều người gọi cho tôi và bức xúc lắm, trong đó có cả báo chí và khán giả”.

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 5 Days Ago
  Reputation: 19546


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 49,673
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	Nsut-kim-tu-long-co-phat-ngon-gay-chu-y-sau-khi-bi-truot-danh-hieu-nsnd-goi-thang-ten-nsut-thoai.jpg
Views:	0
Size:	89.2 KB
ID:	2092821  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,519 Times in 3,595 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 17 Post(s)
  Rep Power: 56 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 06:03.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05072 seconds with 13 queries