ĐỘ CHÍN CỦA ĐÀN BÀ - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 761
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default ĐỘ CHÍN CỦA ĐÀN BÀ
Click image for larger version

Name:	24.jpg
Views:	0
Size:	8.4 KB
ID:	2119577  
Theo tôi, mỗi khi đàn bà đạt đến độ chín, họ rất đẹp. Họ như đạt được cái ngưỡng của cuộc đời; tích lũy đủ tri thức, vốn sống, khiêm nhường và thấu hiểu.
Đàn bà đủ độ chín không phụ thuộc vào tuổi tác, có người tuổi 50 vẫn chưa đủ trưởng thành nhưng cũng có người 30 đă đạt được độ chín, ung dung, b́nh thản, thấu hiểu những giá trị cốt lơi của bản thân, tự tin đứng vững trước giông băo cuộc đời.
Đàn bà đủ độ chín không phụ thuộc vào người đàn ông nào. Có hay không có người đàn ông bên cạnh để song hành trong cuộc đời không quan trọng. Quan trọng là hai người có thể thấu hiểu và chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống hay không.
Đàn bà đủ độ chín không lăng phí t́nh cảm dành cho người khác. Họ biết t́nh cảm của ḿnh nên đặt ở đâu, dành cho ai, đặt sao cho đúng. Nếu có thương th́ thương vừa đủ, nếu có yêu hăy yêu sao cho vừa. Họ không vội vàng, không cuồng nhiệt, bởi tất cả những vị đắng của cuộc đời đă được nếm trải.
Đàn bà đủ độ chín không bao giờ tin vào duyên phận. Duyên phận chẳng qua chỉ cái cớ để biện minh cho cách hành xử, suy nghĩ của ḿnh. Bởi thế đàn bà đủ độ chín không bao giờ trách móc tại sao số phận ḿnh hẩm hiu hay trách người khác đối xử với ḿnh bạc bẽo. Họ chỉ trách ḿnh chưa học tới, hiểu chưa đủ, trải nghiệm chưa nhiều mà thôi.
Đàn bà đủ độ chín không phán xét hay đánh giá người khác. Mỗi khi nh́n nhận về người khác họ sẽ từ tốn lắng nghe, b́nh thản nh́n nhận. Họ biết rằng có những chuyện trên đời chính mắt thấy tai nghe mà vẫn không đúng sự thật; hà cớ ǵ phải đánh giá, phán xét người khác.
Đàn bà đủ độ chín không c̣n tham hận sân si. Khó ai có thể đem vật chất, tiền bạc, danh vọng, sắc dục... để mua chuộc hay quyến rũ họ. Họ thừa hiểu đến với nhau bằng ǵ th́ chia tay bằng những thứ ấy, chỉ đến với nhau với bộ óc và trái tim mới tồn tại lâu dài.
Đàn bà đẹp khi đủ độ chín là v́ thế.

VietBF©sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • goodidea
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 10-03-2022
  Reputation: 4585


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 26,184
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	24.jpg
Views:	0
Size:	8.4 KB
ID:	2119577  
  goodidea is_online_now
  Thanks: 55
  Thanked 2,084 Times in 1,726 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 29 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 00:33.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05244 seconds with 13 queries