Diệp Lâm Anh nghĩ anh Đức không có đủ sự b́nh tĩnh và tỉnh táo để chăm sóc hai đứa nhỏ - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 338
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Diệp Lâm Anh nghĩ anh Đức không có đủ sự b́nh tĩnh và tỉnh táo để chăm sóc hai đứa nhỏ
Click image for larger version

Name:	diep-lam-anh-1.jpg
Views:	0
Size:	180.4 KB
ID:	2146178  
Mới đây, người đẹp sinh năm 1989 đă có dịp trải ḷng về sự việc vừa qua, cũng như chuyện giành quyền nuôi con với chồng cũ.

Cô cho biết việc phát sóng livestream cảnh chồng cũ chặn xe là bất đắc dĩ bởi cô vốn không thích chia sẻ chuyện cá nhân ồn ào bằng cách thức như thế.

V́ thấy bố của 2 con có biểu hiện không b́nh thường, sợ t́nh h́nh không thể kiểm soát được nên cô mới livestream. Thời điểm đó, cô rất bất ngờ và bối rối, không biết nên xử lư như thế nào.Khi được hỏi có sợ rằng việc phát sóng trực tiếp khiến những h́nh ảnh về chồng cũ bị lan truyền trên mạng xă hội hay không, Diệp Lâm Anh bày tỏ: "Tôi chỉ nghĩ đơn giản đó là những câu chuyện thực tế đang diễn ra, nó như thế nào th́ tôi cho mọi người thấy thế đó. Nếu như tôi không phát trực tiếp th́ mọi người sẽ không bao giờ biết được cuộc sống tôi đang bị đe doạ ra sao.

Tôi không hiểu v́ sao thời gian gần đây anh Đức có những biểu hiện rất lạ. Anh hay cáu gắt, nóng tính trong những cuộc trao đổi nên dễ gây ra mâu thuẫn. Tôi luôn cố gắng kiềm chế, điềm đạm hết mức có thể nhưng anh Đức vẫn có lời lẽ xúc phạm tôi. Nhiều lần anh đă nói chuyện với tôi không b́nh tĩnh khiến tôi vô cùng áp lực".

Nói về lư do kiên quyết giữ quyền nuôi 2 con mà không giao cho gia đ́nh chồng cũ, Diệp Lâm Anh cho biết bản thân ḿnh là một người mẹ, tất nhiên không hề muốn xa con, đặc biệt là khi 2 bé vẫn c̣n rất nhỏ (con gái lớn 4 tuổi, cậu út 3 tuổi). Hơn nữa, cô cảm thấy thiếu gia Đức Phạm hiện tại không đủ điều kiện về tinh thần để nuôi 2 nhóc tỳ.

"Tôi nghĩ anh Đức không có đủ sự b́nh tĩnh và tỉnh táo để chăm sóc hai đứa nhỏ. Như mọi người thấy, hành động biết con ở trên xe nhưng lại chặn không cho bé về rồi la hét như thế là không b́nh thường rồi. Trước đó chúng tôi cũng có nhiều lần căi vă nhưng không đến mức độ như vậy, tới ngày hôm đó th́ thực sự bùng nổ", nữ diễn viên nói với Thể Thao Văn Hóa.

Suốt 1 năm kể từ khi cùng các con dọn ra ngoài ở riêng, Diệp Lâm Anh cho hay, cô không hề nhận được bất kỳ sự hỗ trợ nào từ chồng cũ. Dù nữ diễn viên cố gắng đi làm để kiếm tiền nuôi dưỡng 2 con nhưng vẫn gặp rất nhiều khó khăn: "Bản thân tôi là phụ nữ nhưng vẫn cố gắng đi làm để có thể đóng tiền học, lo cho con chỗ ở tốt, đáp ứng hết các nhu cầu mà đứa nhỏ cần. C̣n anh Đức là người có điều kiện tốt hơn tôi, gia đ́nh khá giả hơn nhưng trong một năm qua khi ba mẹ con ra ngoài th́ không hề có một sự hỗ trợ nào. Công việc của tôi cũng bị ảnh hưởng rất nhiều, quán đă đóng cửa, tôi cũng không c̣n điều hành thương hiệu trà sữa, giờ toàn quyền thuộc về anh Đức. Dù không được giúp đỡ ǵ cả nhưng tôi tích cực để kiếm tiền nuôi con. Tôi hy vọng bố có thể hỗ trợ th́ sẽ tốt hơn cho các con".

Người đẹp nói thêm: "Tôi đă nhiều lần chủ động v́ nhà trường sẽ gửi email đóng học phí cho bố và mẹ. Thế nhưng bố các bé lại không đóng, tôi đă chủ động nhắc nhở và anh cứ ậm ừ. Sau 1-2 tuần th́ nhà trường tiếp tục nhắc, lúc đó tôi giật ḿnh bảo anh 'Nếu chưa đóng th́ hăy đóng đi nhé'. Tuy nhiên, mấy ngày sau đó th́ anh vẫn chưa đóng, tôi thấy ngại với nhà trường nên tự đi đóng cho các con.

Tôi nghĩ anh bận nên có chụp màn h́nh đă chuyển khoản học phí của các con gửi cho anh để mong anh hỗ trợ v́ tôi đă lo cuộc sống cho các bé rồi nhưng không nhận được hồi âm. Tôi nghĩ có lẽ anh muốn ngưng toàn bộ sự trợ giúp kinh tế nhằm gây khó khăn để tôi bỏ cuộc. Thế nhưng dù có trong hoàn cảnh nào th́ tôi sẽ không bao giờ bỏ con".

Nói những những bất lợi và lợi thế trong phiên ṭa sơ thẩm giải quyết vụ ly hôn với thiếu gia Đức Phạm sắp tới, Diệp Lâm Anh chia sẻ: "Có những việc tôi đă cố gắng để che giấu, bảo vệ th́ tự dưng anh ấy lại bộc lộ ra hết ngay thời điểm trước ngày sơ thẩm. Anh nhảy lên nóc xe ngay tại cổng trường có bạn bè, thầy cô của con. Tôi nghĩ đây là điều bất lợi của anh ấy khi ra toà tranh chấp quyền nuôi con với tôi. Tôi mong mọi người nh́n ra được việc hai đứa nhỏ sẽ tốt hơn khi ở với ai.

Trong phiên sơ thẩm này, điều tôi mong mỏi nhất được quyền nuôi 2 con cùng với sự hỗ trợ của bố. Tôi nghĩ nên văn minh và nói rơ với nhau chứ không phải gây áp lực như trong thời gian vừa qua. Và chắc chắn tôi sẽ kháng cáo nếu không nhận được quyền nuôi con v́ các bé c̣n nhỏ lắm nên cần bên mẹ".

Trước đó, khi trả lời phỏng vấn với Bảo Vệ Công Lư, Diệp Lâm Anh khẳng định sẽ cố gắng làm tất cả để có thể giành được quyền nuôi 2 con: "Mấy ngày nữa tôi sẽ tới phiên sơ thẩm. Sau khi phiên sơ thẩm diễn ra, kết quả có như thế nào tôi vẫn sẽ cố gắng đấu tranh để là người tiếp tục chăm sóc 2 con như một năm qua. Tôi không lo lắng lắm v́ tôi biết ông bà nội rất thương cháu. Do ông bà nhớ cháu quá nên đón về, ông bà chăm sóc cháu rất tốt. Nhà trường nói sau buổi livestream, ngày hôm sau anh ấy không đưa con đi học do con bị ốm nên tôi rất sợ. Chắc do con khóc nhiều v́ nhớ nhà. Hiện tại, tôi không liên lạc trực tiếp được với gia đ́nh chồng, phải hỏi thăm qua bà vú".

Từng có mối quan hệ rất thân thiết với mẹ chồng, được bà bênh vực dù đă ly hôn nhưng hiện tại, Diệp Lâm Anh cho biết mẹ chồng cũng không c̣n đứng về phía cô nữa. "Mọi người cũng biết xa mặt cách ḷng. Tâm lư người mẹ nào cũng bảo vệ con của ḿnh, tôi cũng thế, mẹ chồng tôi cũng thế. Mẹ chồng tôi sẽ bảo vệ anh Đức Phạm, khó ḷng bảo vệ tôi", nữ diễn viên tâm sự.

Khi được hỏi có phải bố mẹ chồng đă đồng thuận cho con trai đem cháu về hay không, Diệp Lâm Anh cho biết: "Tôi nghĩ tâm lư ông bà thương, nhớ cháu. Khi các con c̣n đủ bố mẹ, người chịu trách nhiệm trực tiếp cuộc đời của 2 bé là tôi và anh Đức Phạm. Tôi mong 2 bên gia đ́nh nội ngoại có thể hiểu để cho tôi và anh Đức có thể giải quyết việc này. Tôi không trách bố mẹ chồng v́ xuất phát từ tâm lư thương, nhớ cháu".

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 12-01-2022
  Reputation: 19820


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 55,970
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	diep-lam-anh-1.jpg
Views:	0
Size:	180.4 KB
ID:	2146178  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,656 Times in 3,718 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 19 Post(s)
  Rep Power: 62 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 13:32.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.08943 seconds with 13 queries