Chi phí khủng của tên lửa Nga phóng vào Ukraine chỉ trong một ngày: Choáng luôn! - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Chi phí khủng của tên lửa Nga phóng vào Ukraine chỉ trong một ngày: Choáng luôn!
Giật ḿnh với chi phí khủng của tên lửa Nga phóng vào Ukraine chỉ trong một ngày. Forbes ước tính trong ngày thứ Hai, 5/12, Nga đă phóng nhiều loại tên lửa qua Ukraine, với tổng chi phí khoảng 400-500 triệu USD.

Ukraine nói Nga đă phóng nhiều loại tên lửa vào Ukraine với chi phí từ 400-500 triệu USD chỉ trong một ngày. Ảnh Getty

Tổng cộng Nga đă phóng 38 tên lửa hành tŕnh Kh-101/Kh-555, 22 tên lửa Kalibr, 3 tên lửa Kh-22, 6 tên lửa Kh-59 và 1 tên lửa máy bay Kh-31P.

Để tính toán chi phí của những tên lửa này, Forbes đă sử dụng các ước tính sau: Kh-101: 13 triệu USD, Kh-555: 4 triệu USD, Kalibr: 6,5 triệu USD, Kh-22: 1 triệu USD, Kh-59: 0,5 USD triệu, Kh-31P: 0,5 triệu USD.

Chiều 5/12, Không quân Ukraine tuyên bố đă bắn hạ hơn 60 tên lửa do Nga phóng trên lănh thổ Ukraine. Lực lượng Pḥng không đă bắn hạ tên lửa trên các khu vực Kiev, Poltava và Dnipropetrovsk. Phía Ukraine cũng cho hay, cuộc tấn công bằng tên lửa của Nga ngày 5/12 đă đánh trúng Nhà máy Nhiệt điện Trypilska, nhà máy điện mạnh nhất ở khu vực Kiev.

Trong khi đó, Bộ Quốc pḥng Nga ngày 6/12 cho biết, các hệ thống pḥng không của Nga đă đánh chặn 15 quả tên lửa HIMARS và Uragan ở các khu vực LNR, Kherson và Zaporozhye trong ngày qua, đồng thời bắn hạ hai tên lửa chống radar HARM của Mỹ.

Trong diễn biến khác, ngày 6/12, Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky đă đến thăm thành phố tiền tuyến Sloviansk ở vùng Donetsk, nơi các lực lượng Nga đă tiến hành một cuộc tấn công trong nhiều tháng, văn pḥng tổng thống cho biết.

Ông Zelensky xuất hiện trong một video trên mạng xă hội mặc áo khoác mùa đông và đứng cạnh một tấm biển lớn có màu xanh và vàng của Ukraine, kêu gọi dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ những người lính Ukraine đă ngă xuống.

Tổng thống Zelensky cũng gọi những người lính là "tiền đồn của nền độc lập của chúng ta".

VietBF@ sưu tập

PinaColada
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 12-07-2022
Reputation: 35178


Profile:
Join Date: Oct 2013
Posts: 99,420
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	221.jpg
Views:	0
Size:	36.7 KB
ID:	2148462  
PinaColada_is_offline
Thanks: 9
Thanked 7,149 Times in 6,332 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 15 Post(s)
Rep Power: 111 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 22:35.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.06474 seconds with 12 queries