Bạn đă biết cách kiểm soát cài đặt quyền riêng tư trên iPhone? - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Mobile News|Tin Di Động


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 362
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Bạn đă biết cách kiểm soát cài đặt quyền riêng tư trên iPhone?
Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2023-01-27 at 10.02.10 PM.jpg
Views:	0
Size:	28.8 KB
ID:	2170250  
Kiểm soát bảo mật dữ liệu riêng tư trên iPhone cũng quan trọng như bảo mật vật lư cho thiết bị của bạn.Ngày nay, có nhiều mối đe dọa hơn bao giờ hết đối với dữ liệu, kể cả từ các ứng dụng được cài đặt trên điện thoại của bạn. iOS có các biện pháp kiểm soát quyền riêng tư tích hợp, mạnh mẽ.

Không bẻ khóa iPhone của bạn

Nhiều người ủng hộ việc bẻ khóa iPhone của bạn v́ nó cho phép bạn tùy chỉnh điện thoại theo những cách không được Apple chấp thuận chính thức, chẳng hạn như cài đặt các ứng dụng đă bị từ chối từ App Store và tải xuống các ứng dụng trả phí miễn phí. Tuy nhiên, nếu bạn muốn iPhone của ḿnh an toàn nhất có thể, hăy tránh xa việc bẻ khóa.

Apple đă thiết kế iOS có tính đến bảo mật, v́ vậy iPhone không dễ bị nhiễm virus, phần mềm độc hại và các mối đe dọa bảo mật dựa trên phần mềm khác phổ biến đối với PC và điện thoại Android.

Tạo bản sao lưu iPhone được mă hóa

Nếu bạn đồng bộ hóa iPhone với máy tính, dữ liệu từ điện thoại cũng được lưu trữ trên máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay của bạn. Điều này có nghĩa là thông tin có khả năng truy cập được đối với bất kỳ ai có thể truy cập vào máy tính của bạn.

Bảo mật dữ liệu của bạn bằng cách mă hóa các bản sao lưu. Để thực hiện, hăy cắm điện thoại của bạn vào máy tính, mở iTunes, chọn hộp kiểm Mă hóa bản sao lưu iPhone và đặt mật khẩu.

Với bản sao lưu iPhone được mă hóa, bạn buộc những tên trộm tiềm năng biết mật khẩu bạn đă chọn. Kết hợp điều đó với mật khẩu iPhone và bạn sẽ ít có khả năng bị đánh cắp dữ liệu của ḿnh hơn.

Sử dụng ứng dụng bảo mật trên iPhone của bạn

Có một số ứng dụng iPhone tập trung chủ yếu vào bảo mật và quyền riêng tư. Hầu hết đều miễn phí và một số có tùy chọn trả phí nếu bạn muốn có nhiều khả năng hơn.

Một phương pháp phổ biến và hữu ích để đảm bảo thói quen duyệt web trên iPhone của bạn là sử dụng VPN. Bạn có thể thiết lập quyền truy cập VPN trên iPhone theo cách thủ công thông qua cài đặt hoặc bằng ứng dụng VPN. Có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ VPN.

Nếu bạn duyệt web trên điện thoại, hăy tăng cường bảo mật cho iPhone của bạn bằng một tŕnh duyệt web riêng tư. Hiện có rất nhiều tŕnh duyệt Internet.

Bảo mật mật khẩu cũng rất quan trọng. Nếu ai đó có quyền truy cập vào điện thoại của bạn, điều cuối cùng bạn muốn họ t́m thấy là danh sách mật khẩu ngân hàng và các tài khoản khác của bạn. Sử dụng tŕnh quản lư mật khẩu để đảm bảo không ai có thể nh́n thấy mật khẩu được lưu trữ trên iPhone của bạn.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • therealrtz
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 01-27-2023
  Reputation: 32000


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 68,739
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2023-01-27 at 10.02.10 PM.jpg
Views:	0
Size:	28.8 KB
ID:	2170250  
  therealrtz is_online_now
  Thanks: 22
  Thanked 5,796 Times in 5,148 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 25 Post(s)
  Rep Power: 78 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 10:15.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.09998 seconds with 14 queries