Nút Bluetooth trên điện thoại có 4 chức năng ẩn tuyệt vời: Ai không tận dụng quá đáng tiếc - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Mobile News|Tin Di Động


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Arrow Nút Bluetooth trên điện thoại có 4 chức năng ẩn tuyệt vời: Ai không tận dụng quá đáng tiếc
Bạn có biết nút Bluetooth trên điện thoại có những chức năng ẩn tuyệt vời nào không? Hăy t́m hiểu nhé!

Nút Bluetooth thường được sử dụng để truyền tệp, nhưng bạn có biết ngoài chức năng này, Bluetooth trên điện thoại c̣n có thể mang lại nhiều lợi ích hơn.

Chia sẻ tập tin thông qua Bluetooth

Bluetooth đă trở nên rất quen thuộc và để sử dụng, bạn chỉ cần vuốt ngón tay lên màn h́nh và kéo xuống để bật chế độ Bluetooth. Sau khi bật, bạn có thể t́m kiếm các thiết bị Bluetooth lân cận hoặc khi điện thoại của người khác bật Bluetooth, bạn cũng có thể t́m thấy nó.

Khi chúng ta kết nối điện thoại của ḿnh với điện thoại của người khác qua Bluetooth, việc truyền tập tin trở nên nhanh chóng và hiệu quả. Phương pháp truyền này không phụ thuộc vào mạng, do đó ngay cả khi không có mạng, bạn vẫn có thể chia sẻ tập tin. Điều này làm cho tính năng Bluetooth trở thành một trợ thủ đáng tin cậy trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Chia sẻ mạng qua Bluetooth

Bạn có thể chia sẻ mạng qua tính năng Bluetooth. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng tính năng chia sẻ mạng Bluetooth trên điện thoại di động. Để làm điều này, bạn chỉ cần vào cài đặt điểm phát sóng cá nhân trên điện thoại và bật công tắc chia sẻ mạng Bluetooth.

Bất kỳ điện thoại di động nào kết nối qua Bluetooth với điện thoại của bạn có thể truy cập Internet. Đây là một cách thuận tiện để chia sẻ kết nối mạng trong các t́nh huống khó khăn hoặc khi không có điểm phát sóng WiFi.

Tai nghe Bluetooth

Tai nghe có dây thường gây phiền toái và cản trở, đặc biệt khi bạn đang lái xe. V́ vậy, bạn có thể sử dụng tai nghe Bluetooth. Kết nối điện thoại di động của bạn với tai nghe Bluetooth để thuận tiện trong việc nghe nhạc, trả lời cuộc gọi và thực hiện các hoạt động khác. Điều này giúp bạn có trải nghiệm thú vị và an toàn hơn khi di chuyển.

Tóm lại, Bluetooth không chỉ giúp chia sẻ tập tin nhanh chóng mà c̣n có nhiều chức năng khác nhau. Bằng cách tận dụng tính năng Bluetooth đa dạng này, bạn có thể tối ưu hóa trải nghiệm sử dụng điện thoại di động của ḿnh trong nhiều t́nh huống khác nhau.

Kết nối với xe thông qua Bluetooth

Hiện nay, nhiều loại xe ô tô đă được trang bị tích hợp chức năng Bluetooth. Để kết nối điện thoại di động với xe, bạn chỉ cần bật chế độ Bluetooth trên điện thoại. Khi đă bật chế độ này, bạn có thể kết nối điện thoại của ḿnh với hệ thống Bluetooth của xe ô tô. Khi kết nối thành công, bạn có thể dễ dàng điều khiển điện thoại từ các nút điều khiển trên bảng điều khiển của xe.

Chẳng hạn, bạn có thể thực hiện các thao tác như phát nhạc, nhận cuộc gọi, và điều hướng chỉ đường bằng cách sử dụng các nút điều khiển trên vô-lăng hoặc bảng điều khiển xe. Thông qua tích hợp này, việc sử dụng điện thoại di động trong xe sẽ trở nên tiện lợi và an toàn hơn.

june04
R10 Vô Địch Thiên Hạ
june04's Avatar
Release: 09-18-2023
Reputation: 16893


Profile:
Join Date: Oct 2014
Posts: 60,700
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	bl.jpg
Views:	0
Size:	36.2 KB
ID:	2272699  
june04_is_offline
Thanks: 1
Thanked 3,055 Times in 2,678 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 18 Post(s)
Rep Power: 70 june04 Reputation Uy Tín Level 6
june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6
The Following User Says Thank You to june04 For This Useful Post:
maivang18 (09-19-2023)
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 16:52.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.06828 seconds with 12 queries