HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
Thread Tools
 
 
Default Làm rơ vụ khách hàng Vietinbank bị "mất cắp" 1,4 tỷ $ trong TK.
Old 06-11-2012   #1
saigon75
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
Join Date: Dec 2006
Posts: 54,629
Thanks: 1,521
Thanked 4,892 Times in 1,268 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 74
saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2
(Tamnhin.net) - Ṭa soạn tamnhin.net liên tục nhân được đơn kêu cứu của anh Nguyễn Văn Hưng: Sinh năm 1970 trú tại số nhà 17 Đường Hùng Vương – Phường Tích Sơn – TP Vĩnh Yên -Tỉnh Vĩnh Phúc.



Qua điều tra và phản ánh của văn pḥng luật sư tại địa bàn này cụ thể về vụ việc này như sau:

Khoảng cuối tháng 9 đầu tháng 10 năm 2009 Anh Nguyễn Văn Hưng được Ngân hàng Quân đội - Chi nhánh Việt Tŕ chuyển số tiền 1.400.000 VNĐ (Một tỷ bốn trăm triệu đồng) vào tài khoản 10101-000097669-4 VNĐ do anh Nguyễn Văn Hưng là chủ tài khoản tại Ngân hàng Vietinbank. Sau đó anh Hưng đến Ngân hàng Vietinbank – Chi nhánh Vĩnh Phúc để rút số tiền này th́ được biết là tiền trong tài khoản đă bị người khác rút hết tại Pḥng giao dịch Cầu Oai vào ngày 30/10/2009 (Anh Hưng không hiểu là ai đă rút số tiền của ḿnh nên đă nhiều lần đến đề nghị ngân hàng rút số tiền trên v́ trên thực tế anh chưa thực hiện một giao dịch rút tiền hay ủy quyền cho ai rút cả vậy mà số tiền này đă biến mất).

Anh Nguyễn Văn Hưng đă nhiều lần đề nghị và làm đơn khiếu nại (Don keu cuu cua anh Hung.pdf) đến Ngân hàng Vietinbank xem xét và giải quyết v́ sao số tiền trong tài khoản cá nhân của anh lại không cánh mà bay th́ đến ngày 17/06/2011 nhận được công văn trả lời số 589/CV-VP-QLRR của Ngân hàng Công thương Việt Nam Chi Nhánh Vĩnh Phúc.

Nội dung (CV 589-CV-VP-QLRR.pdf)

Như vậy theo Nội dung công văn này th́ cùng ngày 30/10/2011 trong tài khoản có tiền cũng là ngày pḥng Giao dịch Cầu Oai thuộc Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam – Chi nhánh Vĩnh Phúc nhận được lệnh chi tiền (văn bản đính kèm), nội dung lệnh chi tiền này là do nhân viên pḥng Giao dịch Cầu Oai thuộc Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam – Chi nhánh Vĩnh Phúc lập và có đủ thông tin theo lập luận của bên Ngân hàng.

Nhưng tại thời điểm này giờ ấy, ngày ấy anh Nguyễn Văn Hưng không thực hiện bất kỳ một giao dịch nào hoặc ủy quyền rút tiền cho bất cứ ai th́ tại sao Ngân hàng lại có thể lập nên một lệnh chi như vậy (đây rất có thể là một lệnh chi được lập giả theo mẫu của ngân hàng v́ người lập lệnh chi này là bà Phạm Thị Hồng Nhung và người được nhận tiền ở lệnh chi này lại là bà Phạm Thị Tuyết mà bà Tuyết là em ruột của bà Nhung).
Một vấn đề rất dễ xử lư là Ngân hàng cần xác minh lại ngay thủ tục lập lệnh chi này có được làm đúng không trong khi Anh Hưng chủ tài khoản không đến ngân hàng làm thủ tục và cũng không ủy quyền cho ai đến làm thủ tục rút tiền để Ngân hàng có thể lập nên một lệnh chi như vậy? Việc này phía Ngân hàng phải có trách nhiệm giải quyết. Nhưng chờ măi phía ngân hàng đă không xác minh và ỉm đi.

ngày 30/03/2011 Anh Nguyễn Văn Hưng đă đă có đơn tố cáo hành vi lạm dụng chức vụ quyền hạn chiếm đoạt tài sản của khách hàng của bà Phạm Thị Hồng Nhung cán bộ và nhân viên pḥng giao dịch Cầu Oai – Ngân hàng Vietinbank Chi nhánh Vĩnh Phúc tới Cơ quan điều tra Công An TP Vĩnh Yên – Tỉnh Vĩnh Phúc yêu cầu xác minh và làm rơ nguyên nhân mất khoản tiền (1.400.000.000 - Một tỷ bốn trăm triệu đồng) trong tài khoản của anh. Nhưng đến hôm nay đă hơn 1 năm vẫn chưa có một câu trả lời từ phía các cơ quan liên quan.

Đặc biệt cơ quan điều tra Công an - Vĩnh yên đă yêu cầu anh Hưng lên làm việc và lấy mẫu chữ kư của anh Hưng để đi trưng cầu giám định, nhưng cho đến nay kết quả của giám định cũng không có và việc Cơ quan điều tra CA TP Vĩnh Yên và CA - Tỉnh Vĩnh Phúc kéo dài thời gian điều tra như vậy có đúng luật không? Hơn nữa việc trưng cầu giám định chữ kư của anh Hưng có quá mất nhiều thời gian như vậy không? Mà vẫn chưa có kết quả?

Hiện nay Anh Hưng vẫn tiếp tục làm đơn đến cơ quan Công an Tỉnh Vĩnh Phúc và Viện Kiểm sát nhân dân Tỉnh Vĩnh Phúc kêu cầu sự giúp đỡ những măi chẳng thấy sự hồi âm.

Thiết nghĩ sự việc mất tiền từ tài khoản tại ngân hàng của anh Hưng mà không rơ nguyên nhân là trường hợp không thể chấp nhận được nhất là lại diễn ra tại Ngân hàng Công thương Việt Nam – Chi nhánh Vĩnh phúc v́ vậy vấn đề này cần được các cơ quan chuyên môn vào cuộc để làm rơ trắng đen và cũng là giữ uy tín cho ngân hàng chứ nếu cứ “mất tiền“ kiểu này th́ ai c̣n dám gửi và tin vào Ngân hàng Vietinbank nữa?
Ngân hàng Công thương Việt Nam và Ngân hàng Công thương Chi nhánh Vĩnh Phúc và cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh Vĩnh Phúc cần làm rơ và xử lư những hành vi sai phạm (nếu có) của cán bộ, nhân viên pḥng giao dịch Cầu Oai – để trả lại tiền và niềm tin cho nhân dân.

PV
saigon75_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	cafengoctung9.jpg
Views:	23
Size:	137.0 KB
ID:	387525  
Old 06-11-2012   #2
Minhrau
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
Join Date: Apr 2012
Location: Dallas,Texas(bang đách què)
Posts: 35,597
Thanks: 0
Thanked 6,163 Times in 3,280 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1010 Post(s)
Rep Power: 54
Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8
Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8
Default

tội nghiệp anh hưng bị chiếm đoạt tài sản
Minhrau_is_offline  
Old 06-11-2012   #3
hongngoc
R4 Cao Thủ Vơ Lâm
 
Join Date: Jul 2008
Posts: 692
Thanks: 2
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 18
hongngoc Reputation Uy Tín Level 1hongngoc Reputation Uy Tín Level 1
Default

co tien ma goi ngan hang cua cong san lam chu la tu chet toi liet, chang tha mua vang hay dola cat con hon goi ngan hang, bao dam cac can bo lay tien danh bai thua roi lay tien cua dan goi nhan hang the la toi nguoi dan.
hongngoc_is_offline  
Old 06-11-2012   #4
chu9chin
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Join Date: Nov 2011
Posts: 8,938
Thanks: 1,073
Thanked 350 Times in 241 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 41 Post(s)
Rep Power: 23
chu9chin Reputation Uy Tín Level 6
chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6
Default

Đả bị cướp th́ làm sao thưa kiện. ...QUAN hay GIẶC cũng chỉ là 1 ....
... Con ơi ! nhớ lấy câu này ..
... Cướp đêm là giặc , cướp ngày là quan .....
chu9chin_is_offline  
Old 06-11-2012   #5
ThanYBoTay
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Join Date: Dec 2006
Posts: 3,565
Thanks: 115
Thanked 190 Times in 125 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 23
ThanYBoTay Reputation Uy Tín Level 1ThanYBoTay Reputation Uy Tín Level 1
Default

Gởi tiền vào nhà Bank VC thì phải tính đến chuyện tiền bị...."bóc hơi".
ThanYBoTay_is_offline  
Old 06-11-2012   #6
eaglevn
R8 Vơ Lâm Chí Tôn
 
Join Date: Jul 2010
Posts: 14,702
Thanks: 4,353
Thanked 5,102 Times in 2,801 Posts
Mentioned: 10 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 943 Post(s)
Rep Power: 32
eaglevn Reputation Uy Tín Level 8
eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8
Default

Quote:
Originally Posted by ThanYBoTay View Post
Gởi tiền vào nhà Bank VC th́ phải tính đến chuyện tiền bị...."bóc hơi".
eaglevn_is_offline  
Old 06-11-2012   #7
joebob3
Banned
 
Join Date: Dec 2008
Location: ị đầu Hồ chó đẻ
Posts: 1,819
Thanks: 4
Thanked 6 Times in 6 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 0
joebob3 Reputation Uy Tín Level 1
Default

Thật là lủ ăn cướp trắng trợn như vậy mà sau một năm văn không được gải quyết
KINH KHỦNG về lủ VC nầy ! Đấy là Ngân hàng Nhà nước nhé
joebob3_is_offline  
Old 06-12-2012   #8
themawave
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Join Date: Feb 2009
Posts: 2,522
Thanks: 0
Thanked 15 Times in 14 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 20
themawave Reputation Uy Tín Level 1
Default

Lũ cướp là bọn đảng viên đảng cộng sản việt nam đang ŕnh rập ngày đêm trên toàn đất nước có dịp là cướp ngay đây đâu phải là chuyện lạ
themawave_is_offline  
 
User Tag List


SIÊU NHẠC HỘI BTS TẠI CỐ CUNG: KHI K-POP VƯƠN M̀NH THÀNH ĐẾ CHẾ TOÀN CẦU VÀ CÂU HỎI VỀ BẢN SẮC SÓNG GIÓ HẬU BẦU CỬ: FBI "ĐÁNH NHANH THẮNG NHANH" TẠI GEORGIA VÀ CUỘC CHIẾN PHÁP LƯ NẢY LỬA VOLVO VÀ CUỘC ĐUA "ĐIỆN HÓA" NƯỚC MỸ: CEO HÅKAN SAMUELSSON LIỆU CÓ TẠO NÊN PHÉP MÀU?
ĐỒNG ĐÔ LA "HỤT HƠI": THUẾ NGẦM ĐANG BÀO M̉N TÚI TIỀN NGƯỜI DÂN MỸ GIỮA THỜI ĐẠI TRUMP CÔNG LƯ ĐĂ MỈM CƯỜI: NỮ THÔNG DỊCH VIÊN T̉A ÁN TẠI TEXAS ĐƯỢC TRẢ TỰ DO SAU CÚ "BẮT BỚ" NGỠ NGÀNG CỦA ICE CƠN SỐT "THỪA ĐẠM" VÀ HỆ LỤY KHÔN LƯỜNG: KHI BỮA ĂN THÀNH "GÁNH NẶNG" CHO THẬN
BĂO TÁP TRÊN CHÍNH TRƯỜNG MỸ: KHI NIỀM TIN VÀO TRUMP CHẠM ĐÁY VÀ CUỘC ĐUA TRUNG NHIỆM NÓNG DẦN SÓNG GIÓ PHÁP Đ̀NH MỸ: CUỘC CHIẾN GIÀNH LẠI QUYỀN TIẾP CẬN THUỐC PHÁ THAI TRƯỚC T̉A ÁN TỐI CAO "CÁNH CHIM" SPIRIT GĂY GÁNH GIỮA TRỜI: CÁC ĐẠI GIA HÀNG KHÔNG MỸ RA TAY "CỨU TRỢ" KHẨN CẤP
Châu Âu Trong "Cơn Băo Lửa" Năng Lượng: Gói Cứu Trợ Khẩn Cấp Và Cuộc Chiến Sinh Tồn Giữa Thời Chiến Iran Cuộc Chiến AI Xuyên Lục Địa: Mỹ Tố Trung Quốc "Đánh Cắp" Chất Xám Quy Mô Công Nghiệp Bằng Công Nghệ Chưng Cất Khi "Cây Bút" Đối Đầu "Họng Súng": FBI Bị Tố Dùng Quyền Lực Ngầm Để Trù Dập Phóng Viên Tờ New York Times
Cơn Địa Chấn Tại Meta Facebook: Sa Thải 8.000 Nhân Viên Để "Dọn Đường" Cho Kỷ Nguyên Trí Tuệ Nhân Tạo Đại Án "Bánh Sinh Nhật Ma" Rúng Động Trung Quốc: Phạt Kỷ Lục 3,6 Tỷ Tệ Và Những Màn Đối Đầu Như Phim Hành Động Nghịch Lư Phố Wall: Chứng Khoán Mỹ Lên Đỉnh Lịch Sử Bất Chấp "Chảo Lửa" Trung Đông Và Giá Dầu 100 Đô
Cú "Quay Xe" Lịch Sử: Spirit Airlines Và Canh Bạc Cứu Trợ 500 Triệu Đô Giữa Cơn Băo Lửa Trung Đông HÙNG CAO: TỪ CẬU BÉ TỊ NẠN SÀI G̉N ĐẾN NGƯỜI CHÈO LÁI HẢI QUÂN HOA KỲ Những chuyện hài hước nhất hôm nay +83 videos
Mỹ khả năng rút khỏi chiến trường Trung Đông, kế hoạch đánh sập Độc tài Iran thất bại? Bầu trời Trung Đông “dậy sóng”: Emirates, Qatar, Etihad đồng loạt huỷ chuyến, hành khách rối như tơ ṿ Trump cần thêm 200 tỷ USD để đánh Iran, dân Mỹ tha hồ đóng tiền "ngu"
Mỹ siết luật mạnh tay: Gian lận an sinh xă hội có thể bị trục xuất ngay lập tức Ferrari “đạp phanh” tại Trung Đông: Chiến tranh Iran làm rung chuyển thị trường siêu xe Giá vé máy bay quốc tế có thể tăng gấp đôi từ 1/4/2026
Joe Kent rời ghế phản khủng bố: tiếng nói “ngược ḍng” giữa cơn băo chiến tranh Iran Mỹ đánh giá Iran “chưa sụp nhưng đă suy”: khoảng trống quyền lực mở ra, nguy cơ biến thành “Triều Tiên thứ hai” Israel tiếp tục “săn đầu năo”: giết chết Bộ trưởng T́nh báo Iran (Esmail Khatib), Tehran rơi vào ṿng xoáy hỗn loạn
Chiến dịch ‘Epic Fury’, Tóm tắt t́nh h́nh mới nhất Đêm Lửa Tehran: Đ̣n Đánh Mỹ–Israel, Cái Chết Của Khamenei Và Cơn Địa Chấn Hormuz Băo lửa Trung Đông lan rộng: Iran tuyên bố ‘không đàm phán’, Gulf rung chuyển v́ nổ lớn, và cú ‘bắn nhầm’ làm rơi 3 tiêm kích Mỹ tại Kuwait
Lần đầu tiên trong lịch sử: F-22 Raptor xuất hiện trên bầu trời Israel Ngày thứ hai sau cuộc tấn công của Mỹ và Israel vào Tehran và tiêu diệt hết lănh đạo đầu năo của Iran, chuyện ǵ đang diễn ra? Nguyên nhân các vũ khí, radar, tên lửa đánh chặn của Nga-Trung hoàn toàn vô dụng trước đ̣n tấn công của Mỹ
Nguyên nhân Mỹ đánh một phát trúng liền giết chết Giáo Chủ Iran V́ sao Iran không dựng Giáo Chủ giả mà công bố là đă chết? 5 quân nhân gốc Việt trên hàng không mẫu hạm Mỹ tham gia đánh Iran

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 13:23.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12440 seconds with 13 queries