HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
Thread Tools
 
 
Default Kem bôi làm 'khít như thời con gái' !
Old 08-29-2012   #1
saigon75
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
Join Date: Dec 2006
Posts: 54,629
Thanks: 1,521
Thanked 4,892 Times in 1,268 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 74
saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2
Thay vì chị em phải đi phẫu thuật để làm khít âm đạo sau quá trình sinh nở, tránh viêm nhiễm, trên thị trường đang quảng cáo một loại gel chỉ cần bôi vào là có tác dụng làm khít âm đạo trong tích tắc!


Khít như khi còn "con gái"

Theo địa chỉ rao bán, chúng tôi được người ra đón đầu hẻm, rồi đưa về khu nhà cấp bốn nằm sâu trong con hẻm trên đường Trần Quang Khải, Q1, TPHCM. Người đàn bà ngoài 40 tuổi lấy từ trong tủ hàng ra 3 tuýp thuốc dạng mỡ, trên bao bì dán đủ loại tem kiểu "tự hành", không một dòng tiếng Việt.


Gel được quảng cáo có thể làm khít âm đạo.


Bà chủ hàng niềm nở: "Hiện chị có 2 loại gel của Hàn Quốc giá 850.000đ/tuyp và Canada là 950.000đ/tuyp, có dán nhãn tem chống hàng giả nghiêm chỉnh, nhiều người dùng loại này lắm em ạ. Trước đây chị còn bán cả thuốc uống nhưng không chạy, nên chuyển qua bán dạng gel thì chạy lắm, vì bôi ngoài da nhiều tác dụng hơn. Gel này chế từ thiên nhiên tinh chất hoa hướng dương, dầu hạnh nhân, chủ yếu dùng cho phụ nữ sau khi sinh nở bôi khi nào thấy khít rồi thì thôi. Nhiều người sau khi bôi một thời gian, âm đạo khít như thời... con gái!".

Sau một hồi tiếp thị, chị tha thiết: "Thôi chị bớt cho em 50.000đ vì em ở xa, mới mua lần đầu để lấy chỗ quen biết. Hàng chị còn nhiều loại hay lắm, chị nhập nước ngoài hết, nào là thuốc nở ngực, làm hồng nhũ hoa, riêng hàng bôi trơn thì nhiều khi không đủ hàng bán, em cần thuốc gì đều đáp ứng cả..."

Một ông chủ của shop hàng ở quận Thủ Đức thì rao có vẻ khoa học hơn: "Loại Canada sản xuất đang được thị trường ưa chuộng giá chỉ có 860.000đ/tuýp. Khi thoa một lượng kem vào âm đạo, sẽ giúp co thắt các cơ lại và tăng lưu lượng máu lưu thông đến âm đạo, làm cho âm đạo thắt chặt. Hàng được giao tận nơi miễn phí".

Không có loại thuốc nào làm được việc đó

BS Nguyễn Thị Thu Hồng, trưởng khoa Sản phụ khoa & KHHGĐ Bệnh viện Phụ sản Quốc tế (TP.HCM) cho rằng, để làm khít âm đạo thì không có cách nào khác là chị em phải đi may lại. Hiện nay không có một loại thuốc nào để uống hay bôi mà có tác dụng thu nhỏ vùng kín này được. Khi chị em đã sinh nở, sinh thường thì cửa mình bị giãn nở do sinh, hoặc khi đã quan hệ tình dục thì cửa mình cũng giãn nở. Việc may này làm nhỏ âm đạo, ngoài thẩm mỹ còn giúp tránh bị viêm nhiễm.

Những loại gel bôi hay thuốc uống quảng cáo trên thị trường hiện không có trong danh mục các loại thuốc phục vụ cho sản phụ khoa. Có thể gel đó khi bôi vào chỉ tạo cảm giác khít giả, người bôi cảm thấy nó co lại trong thời gian nhất định chứ không phải lâu dài.

TS Dược học Nguyễn Đức Tuấn, Trường đại học Y Dược TP.HCM khuyến cáo: Không nên mua những sản phẩm liên quan đến sức khỏe rao bán qua mạng. Bởi bất cứ loại thuốc, gel, kem, dùng bôi ngoài da nhưng cũng đều hấp thụ qua da vào máu. Do đó, khi sử dụng những loại như vậy thì phải theo sự chỉ định của bác sĩ, xem loại gel, kem đó có hợp với cơ địa mình hay không?

Nhiều loại kem không được bôi lên vùng da bị trầy xước, hoặc có những tiền căn bệnh không được dùng một trong những thành phần của gel đó... Tuyệt đối không nên dùng những loại sản phẩm thuộc loại thuốc, mỹ phẩm trôi nổi trên thị trường. Đối với những sản phẩm thuốc chính thống khi dùng cũng phải có sự chỉ dẫn của bác sĩ. Thực tế, tôi chưa thấy loại thuốc nào làm được việc này, ngoài việc chị em sau sinh nếu cửa mình quá rộng thì phải thực hiện một cuộc "may vá" thôi.


(Theo Kiến thức)
saigon75_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	A-Monster-in-Paris.jpg
Views:	12
Size:	32.1 KB
ID:	403695  
Old 08-29-2012   #2
chu9chin
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Join Date: Nov 2011
Posts: 8,938
Thanks: 1,073
Thanked 350 Times in 241 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 41 Post(s)
Rep Power: 23
chu9chin Reputation Uy Tín Level 6
chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6
Default

...............Chưa đi trong mưa , chưa biết lạnh..........
chu9chin_is_offline  
Old 08-29-2012   #3
joebob3
Banned
 
Join Date: Dec 2008
Location: ị đầu Hồ chó đẻ
Posts: 1,819
Thanks: 4
Thanked 6 Times in 6 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 0
joebob3 Reputation Uy Tín Level 1
Default

...Xả hội bệnh hoạn !!!!!!!!!!!
joebob3_is_offline  
Old 08-29-2012   #4
simba2007
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Join Date: Feb 2009
Posts: 2,505
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 20
simba2007 Reputation Uy Tín Level 1
Default

Quote:
...............Chưa đi trong mưa , chưa biết lạnh..........
simba2007_is_offline  
Old 08-29-2012   #5
haithuyensatcong
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Join Date: Aug 2012
Location: somewhere in pacific
Posts: 6,585
Thanks: 247
Thanked 1,704 Times in 1,000 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 242 Post(s)
Rep Power: 20
haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6
haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6
Default

kem bít lõ như hồi chưa đẻ
haithuyensatcong_is_offline  
Old 08-29-2012   #6
A Chệt
R4 Cao Thủ Võ Lâm
 
Join Date: Aug 2012
Location: CHINASHITY
Posts: 690
Thanks: 354
Thanked 106 Times in 58 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 29 Post(s)
Rep Power: 14
A Chệt Reputation Uy Tín Level 4A Chệt Reputation Uy Tín Level 4A Chệt Reputation Uy Tín Level 4A Chệt Reputation Uy Tín Level 4A Chệt Reputation Uy Tín Level 4A Chệt Reputation Uy Tín Level 4A Chệt Reputation Uy Tín Level 4A Chệt Reputation Uy Tín Level 4A Chệt Reputation Uy Tín Level 4A Chệt Reputation Uy Tín Level 4A Chệt Reputation Uy Tín Level 4A Chệt Reputation Uy Tín Level 4A Chệt Reputation Uy Tín Level 4
Default

Có "work" thiệt ko ta? Đễ ngộ mua thử cho con vợ ngộ coi...mẹ mới đẻ có 2 thằng chệt con (2 thằng đang gác đảo HSa, TSa ) sao mà "nó" giống như hang "Pắc Bó" của Bác, chui ra chui vô tuột luốt chán thấy mẹ ....
A Chệt_is_offline  
Old 08-29-2012   #7
Trang Vien Xu
R3 Hảo Kiếm Khách
 
Join Date: Jan 2011
Location: Alabama,USA
Posts: 237
Thanks: 24
Thanked 160 Times in 31 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 22 Post(s)
Rep Power: 16
Trang Vien Xu Reputation Uy Tín Level 1Trang Vien Xu Reputation Uy Tín Level 1
Default

sức vào sưng mép lên là khít lại ngay.... thành hàng lạ...
Trang Vien Xu_is_offline  
Old 08-29-2012   #8
5com
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Join Date: Jan 2007
Posts: 7,182
Thanks: 1,810
Thanked 681 Times in 369 Posts
Mentioned: 1 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 107 Post(s)
Rep Power: 27
5com Reputation Uy Tín Level 6
5com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 6
Default

hết ý...
nhưng thằng chồng ham của LẠ thì vẫn tìm cái LẠ. chỉ để dụ trai tơ thôi
5com_is_offline  
Old 08-29-2012   #9
ez4me
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
Join Date: Feb 2008
Posts: 12,104
Thanks: 2,801
Thanked 3,502 Times in 1,843 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 583 Post(s)
Rep Power: 33
ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7
ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7
Default

Quote:
Originally Posted by A Chệt View Post
Có "work" thiệt ko ta? Đễ ngộ mua thử cho con vợ ngộ coi...mẹ mới đẻ có 2 thằng chệt con (2 thằng đang gác đảo HSa, TSa ) sao mà "nó" giống như hang "Pắc Bó" của Bác, chui ra chui vô tuột luốt chán thấy mẹ ....
:haf ppy: pótay với A Chệt này luôn, so funny
ez4me_is_offline  
Old 08-30-2012   #10
ThanYBoTay
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Join Date: Dec 2006
Posts: 3,565
Thanks: 115
Thanked 190 Times in 125 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 23
ThanYBoTay Reputation Uy Tín Level 1ThanYBoTay Reputation Uy Tín Level 1
Default

Quote:
Originally Posted by A Chệt View Post
Có "work" thiệt ko ta? Đễ ngộ mua thử cho con vợ ngộ coi...mẹ mới đẻ có 2 thằng chệt con (2 thằng đang gác đảo HSa, TSa ) sao mà "nó" giống như hang "Pắc Bó" của Bác, chui ra chui vô tuột luốt chán thấy mẹ ....
A Chệt,lị fải coi chừng ló nha,pa cái lồ của lồng pào lị làm dza,tầm bậy tầm pạ lắm à,chít người ló.
Con dzợ của lị mà pôi cái kem ló dzô,nó nhỏ xíu lại và nó hổng chịu mở dza nữa là Lị hết lược "cho chim uống nước" ló nha,"cái cần tăng dzân số" của Lị cũng thành "củ cải phơi sương" à.
Lị nên suy nghỉ làng hoàng dzồi mới làm nha.
ThanYBoTay_is_offline  
Old 08-30-2012   #11
chu9chin
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Join Date: Nov 2011
Posts: 8,938
Thanks: 1,073
Thanked 350 Times in 241 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 41 Post(s)
Rep Power: 23
chu9chin Reputation Uy Tín Level 6
chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6
Default

Quote:
Originally Posted by A Chệt View Post
Có "work" thiệt ko ta? Đễ ngộ mua thử cho con vợ ngộ coi...mẹ mới đẻ có 2 thằng chệt con (2 thằng đang gác đảo HSa, TSa ) sao mà "nó" giống như hang "Pắc Bó" của Bác, chui ra chui vô tuột luốt chán thấy mẹ ....
Quote:
Originally Posted by ThanYBoTay View Post
A Chệt,lị fải coi chừng ló nha,pa cái lồ của lồng pào lị làm dza,tầm bậy tầm pạ lắm à,chít người ló.
Con dzợ của lị mà pôi cái kem ló dzô,nó nhỏ xíu lại và nó hổng chịu mở dza nữa là Lị hết lược "cho chim uống nước" ló nha,"cái cần tăng dzân số" của Lị cũng thành "củ cải phơi sương" à.
Lị nên suy nghỉ làng hoàng dzồi mới làm nha.

A Chệt mua thuốc về bôi cho con vợ thì hết XỰC HÁY .... Đổi tên lại thành A CHỊT nhe ....

Còn THẦN Y hốt cho vợ A Chệt 1 than thuốc TỪ HY XỰC PÍN thì vợ chồng A Chệt được thăng quan , phát tài .....
A Chệt làm quan Thái Giám ..
Vợ A Chệt làm Tú bà ....
chu9chin_is_offline  
Old 08-30-2012   #12
sac_nguyensinh
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Join Date: Jan 2011
Posts: 3,447
Thanks: 0
Thanked 38 Times in 35 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 19
sac_nguyensinh Reputation Uy Tín Level 1
Default

Nghe lời bậy bạ, mua về xức thử nó hư luôn bị chồng bỏ à nghen.
sac_nguyensinh_is_offline  
Old 08-30-2012   #13
nguoidan
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Join Date: Apr 2011
Posts: 9,488
Thanks: 0
Thanked 379 Times in 298 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 28 Post(s)
Rep Power: 25
nguoidan Reputation Uy Tín Level 6
nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6
Default

Cái này tác dụng tốt. hai con trinh: phương trinh và ngọc trinh xài rồi nên tụi nó cứ la làng là....còn trinh kìa.
nguoidan_is_offline  
Old 08-30-2012   #14
haithuyensatcong
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Join Date: Aug 2012
Location: somewhere in pacific
Posts: 6,585
Thanks: 247
Thanked 1,704 Times in 1,000 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 242 Post(s)
Rep Power: 20
haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6
haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6
Default

mua keo vá xe cho rẻ muốn vá lỗ lớn lỗ nhỏ gì cũng được
haithuyensatcong_is_offline  
Old 08-30-2012   #15
tianecon
Banned
 
Join Date: Aug 2012
Posts: 344
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 0
tianecon Reputation Uy Tín Level 1
Default

thuoc nay ma boi vo cai mieng thang tong bi thu(trong) voi thang thu tuong(dung) thi do kho~ cho dan toc biet may
tianecon_is_offline  
Old 08-31-2012   #16
Minhrau
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
Join Date: Apr 2012
Location: Dallas,Texas(bang đách què)
Posts: 35,597
Thanks: 0
Thanked 6,163 Times in 3,280 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1010 Post(s)
Rep Power: 54
Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8
Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8
Default

bôi nhiều quá coi chừng bít lỗ đái
Minhrau_is_offline  
Old 08-31-2012   #17
A Chệt
R4 Cao Thủ Võ Lâm
 
Join Date: Aug 2012
Location: CHINASHITY
Posts: 690
Thanks: 354
Thanked 106 Times in 58 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 29 Post(s)
Rep Power: 14
A Chệt Reputation Uy Tín Level 4A Chệt Reputation Uy Tín Level 4A Chệt Reputation Uy Tín Level 4A Chệt Reputation Uy Tín Level 4A Chệt Reputation Uy Tín Level 4A Chệt Reputation Uy Tín Level 4A Chệt Reputation Uy Tín Level 4A Chệt Reputation Uy Tín Level 4A Chệt Reputation Uy Tín Level 4A Chệt Reputation Uy Tín Level 4A Chệt Reputation Uy Tín Level 4A Chệt Reputation Uy Tín Level 4A Chệt Reputation Uy Tín Level 4
Default

Quote:
Originally Posted by chu9chin View Post
A Chệt mua thuốc về bôi cho con vợ thì hết XỰC HÁY .... Đổi tên lại thành A CHỊT nhe ....

Còn THẦN Y hốt cho vợ A Chệt 1 than thuốc TỪ HY XỰC PÍN thì vợ chồng A Chệt được thăng quan , phát tài .....
A Chệt làm quan Thái Giám ..
Vợ A Chệt làm Tú bà ....
:haf ppy: Thankyou. Chú9! Thái Giám là chết mẹ ngộ luôn đó Chú9! :haf ppy:
A Chệt_is_offline  
Old 08-31-2012   #18
ez4me
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
Join Date: Feb 2008
Posts: 12,104
Thanks: 2,801
Thanked 3,502 Times in 1,843 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 583 Post(s)
Rep Power: 33
ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7
ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7
Default

Quote:
Originally Posted by A Chệt View Post
:haf ppy: Thankyou. Chú9! Thái Giám là chết mẹ ngộ luôn đó Chú9! :haf ppy:
:haf ppy: A Chệt này so funny :haf ppy:
ez4me_is_offline  
Old 08-31-2012   #19
funnyboy_vbf
R3 Hảo Kiếm Khách
 
Join Date: Nov 2009
Posts: 444
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 17
funnyboy_vbf Reputation Uy Tín Level 1
Default

noi thang CUONG DO LA MUA CHO CON DIEM HA HO THOA CHO NO KHIT, DIT ME CHOI CHO NO DA..
funnyboy_vbf_is_offline  
Old 08-31-2012   #20
nguoitoisau
R3 Hảo Kiếm Khách
 
Join Date: Jun 2007
Posts: 209
Thanks: 6
Thanked 1 Time in 1 Post
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 2 Post(s)
Rep Power: 19
nguoitoisau Reputation Uy Tín Level 1
Default

hang la. made in china anh em co bac di chu ca~n tha.n
nguoitoisau_is_offline  
 
User Tag List


Scandal tình dục làm rung chuyển cuộc đua thống đốc California: Eric Swalwell “tự bắn vào chân”, cục diện đảo chiều phút chót Cuba giữa vòng vây cấm vận: Bản lĩnh của "Hòn đảo tự do" hay bước đường cùng trước tối hậu thư từ Washington? Eo biển Hormuz bên bờ phong tỏa: Đàm phán Mỹ-Iran sụp đổ, chiến tranh ngôn từ hóa thành đòn siết thương mại toàn cầu
Giấc mơ xe hơi Mỹ dần xa tầm tay: Khi giá xe leo thang, người trẻ chật vật xoay xở Sự thật về vụ nổ súng kinh hoàng của đặc vụ ICE tại California Đàm phán Mỹ–Iran xuyên đêm thất bại: Hừng đông vỡ mộng tại Islamabad
Những chuyện hài hước nhất hôm nay Hội nghị Islamabad: Đêm trắng nghẹt thở bên bờ vực chiến tranh và những "toan tính" trên bàn cờ Mỹ - Iran Sự Thật Bị Che Khuất: Cuộc Chiến Biên Giới 1979 Và Nỗi Đau Lịch Sử Chưa Được Gọi Tên
Mỹ chưa sẵn sàng hộ tống tàu qua Hormuz, Nga bị tố giúp Iran, “Ayatollah” là gì, Mỹ tiết lộ số dầu trung bình-thấp còn trong kho Thông điệp đầu tiên của Tân Giáo Chủ Ba Tư: đóng Hormuz, dọa đánh căn cứ Mỹ và lời trấn an nửa vời với láng giềng Putin trúng số giữa cơn bão Trung Đông: khi dầu mỏ, chiến tranh và ảo tưởng của Trump cùng đẩy Nga hưởng lợi
Iran đưa ra ba điều kiện để chấm dứt chiến tranh, Giá nhiên liệu máy bay tăng mạnh, du lịch Trung Đông thiệt hại 600 triệu USD mỗi ngày California thấp thỏm, Iran mở rộng đòn đánh, hai tàu chở dầu bốc cháy, Mỹ tung 172 triệu thùng, Trump tuyên bố “đã thắng” Mỹ đánh Iran, châu Âu đứng nửa gần nửa xa: Donald Trump bỗng thấy cô đơn giữa vòng đồng minh
“G2” hay giấc mộng lưỡng cực: Trump muốn Mỹ - Trung cùng chia thiên hạ, Bắc Kinh lại không muốn mang tiếng bá quyền Nga ngồi không cũng hưởng lợi: chiến tranh Iran có thể thành “mỏ vàng” mới cho Điện Kremlin Eo biển Hormuz bốc lửa, chiến tranh lan rộng: Tàu hàng Thái Lan nổ tung, Iran có kho thuỷ lôi đáng sợ
DHS “quay xe” vụ dừng PreCheck: Hành khách thở phào, Global Entry vẫn bấp bênh Newsom “lên đường” bằng tour sách: Nếu đối đầu Kamala Harris, đó là… số phận Đêm Mar-a-Lago: Kẻ mang súng và can xăng bị bắn hạ ngay cổng Bắc
Tô Lâm bắt đầu chiến dịch thanh trừng các đàn em của Nguyễn Phú Trọng còn sót lại TRUMP MANG LẠI THÙ GHÉT CHƯA TỪNG THẤY Tràn ngập ảnh Đinh La Thăng ăn tết ở nhà, báo chí trong nước bịt kín thông tin
Trump nâng thuế quan toàn cầu lên 15% sau phán quyết Tối Cao Pháp Viện: “Đòn bẩy” mới, sóng gió mới Bốn năm chiến sự Ukraine: Nga trả giá bằng máu, bằng tiền – và bằng vị thế quốc tế Sydney rộn ràng Hội Chợ Tết Bính Ngọ 2026: Khai mạc tưng bừng – Hôm nay (CN 22/2) tiếp tục 10AM–10PM, pháo bông 9PM

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 19:43.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.14652 seconds with 13 queries