Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về các tế bào ung thư đang ẩn nấp bên trong cơ thể với thứ này!
Hồng Nhật Bản là một loại quả rất lành và rất giàu vitamin C, và do đó, nó rất tốt cho việc tăng cường hệ miễn dịch. Tốt nhất để tiêu thụ là những quả đă chín. Bên cạnh dạng thô, những quả hồng này có thể được tiêu thụ ở dạng nước ép, mứt, xi-rô hay salad trái cây.
Tại sao bạn nên tiêu thụ thứ này???
1. Pḥng ngừa ung thư
Hồng Nhật Bản có đầy đủ các chất chống oxy hóa và vitamin A, C và K. Chất chống oxy hóa bảo vệ cơ thể khỏi những tác động của áp lực oxy hóa có thể giúp tăng cường hệ thống miễn dịch. Những hậu quả của áp lực oxy hóa thường liên quan đến bệnh măn tính như bệnh tim và dựa loại ung thư.
2. Hệ thống miễn dịch
Một quả Hồng Nhật Bản có chứa 12,6 mg vitamin C, chiếm 21% số lượng hàng ngày được đề nghị của vitamin này. Tiêu thụ Hồng Nhật Bản tăng cường hệ miễn dịch và bảo vệ cơ thể khỏi các bệnh nhiễm trùng và các gốc tự do.
3. Tuyệt vời cho sức khỏe tim mạch của
Một quả Hồng Nhật Bản một ngày tốt hơn so với việc dùng táo thường xuyên?
Một nghiên cứu gần đây cho thấy Hồng Nhật Bản có chứa một lượng cao chất xơ và khoáng chất rất quan trọng trong cuộc chiến chống xơ vữa động mạch. Số lượng lớn chất xơ, phenol, khoáng chất và các yếu tố làm cho Hồng Nhật ưa thích trong chế độ ăn chống xơ vữa động mạch.
4. Cải thiện tầm nh́n
Bên cạnh đó các vitamin A, C và K, trái cây ngon này là nguồn tuyệt vời của zeaxanthin. Những chất chống oxy hóa thường được gọi là "vitamin mắt" v́ chúng bảo vệ mắt khỏi bệnh điển h́nh cho người lớn tuổi, như thoái hóa điểm vàng và oxy hóa.
5. Giảm cân
Hồng Nhật Bản là nguồn tuyệt vời của chất xơ, có chứa 6 gam chất xơ (24% số lượng hàng ngày được đề nghị). Chất xơ thực phẩm là rất quan trọng trong việc giảm cân v́ nó làm tăng tốc tiêu hóa và làm giảm sự thèm ăn.