HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2013 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Chê showbiz, hoa hậu Việt kinh doanh kiếm đậm
Old 04-10-2013   #1
vuitoichat
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
 
Join Date: Jan 2008
Posts: 148,787
Thanks: 11
Thanked 14,089 Times in 11,251 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 44 Post(s)
Rep Power: 184
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
Nhiều người đẹp không chỉ được biết đến với cương vị hoa hậu, á hậu mà họ còn được biết đến như những doanh nhân thành đạt sở hữu khối tài sản kếch xù.

Á hậu Dương Trương Thiên Lý


Dương Trương Thiên Lý người đã giành được ngôi vị Á hậu 2 Tại đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 diễn ra tại Vinpearl Land, Nha Trang, gần đây bất ngờ trở thành cổ đông lớn của NamABank khi sở hữu 14,76 triệu cổ phần (tương đương 4,92%) tại ngân hàng này. Hiện tại, gia đình của á hậu này cũng là cổ đông lớn nhất tại NamABank.

Chồng của Á hậu Thiên Lý là ông Nguyễn Quốc Toàn (Tony Toàn), Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty TNHH Rồng Thái Bình Dương. Công ty TNHH Rồng Thái Bình Dương. Hiện tại, công ty này sở hữu 33,1 triệu cổ phần, tương ứng 11,04% vốn tại ngân hàng này . Còn mẹ chồng của Á hậu là bà Tư Hường, chủ nhân của Tập đoàn Hoàn Cầu và Ngân hàng Nam Á.

Hoa khôi thể thao Thu Hương

Đạt danh hiệu hoa khôi thể thao, Á hậu 2 Quý bà thế giới, là diễn viên, MC truyền hình, nhiều người nghĩ rằng Nguyễn Thu Hương sẽ theo con đường nghệ thuật nhưng cô lại trở thành một doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực kinh doanh.

Khi đang nổi như cồn trong vai trò MC truyền hình, Thu Hương nhảy sang nghề báo và giữ vai trò sản xuất tờ Cẩm nang mua sắm. Cô cho rằng, chính tờ tạp chí này là một bước ngoặt có ý nghĩa lớn trong sự nghiệp của cô. Từ thành công “trên cả sự tính toán ban đầu” của Cẩm nang mua sắm, trong vai trò một DN truyền thông, cô đã cho nhân rộng mô hình sản xuất “chuẩn” ra các ấn phẩm khác. Đến nay, hoa khôi này với công ty đang quản lý và kinh doannh trên 5 ấn phẩm.

Đây là những tạp chí dành cho phụ nữ, doanh nhân, cung cấp những trang thông tin hữu ích, thiết thực với những hình ảnh, màu sắc trung thực và đẹp mắt.

Hoa hậu Trương Ngọc Ánh

Trương Ngọc Ánh được khán giả biết đến với vai trò chủ yếu là diễn viên, người mẫu tuy nhiên cô còn là hoa hậu thời trang Quốc tế Ai Cập 1998.
Trương Ngọc Ánh là một trong số ít diễn viên - người mẫu sớm lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh. Hơn 10 năm qua, kinh doanh trong nhiều lĩnh vực, từ quảng cáo, in ấn đến sản xuất phim, bất động sản, Trương Ngọc Ánh đã gặt hái được nhiều thành công.

Năm 1997, Trương Ngọc Ánh đã mở hàng cà phê và ăn nhanh mang, thời bấy giờ chưa có nhiều quán kết hợp giữa hai loại hình này nên quán làm ăn khá thuận lợi.

Sau đó, cô mở Công ty Ánh Việt năm 1999 - chuyên về in ấn, quảng cáo, sự kiện, làm sách về coupons khuyến mãi.

Gần đây, cô đã chuyển Công ty Ánh Việt cho người bạn điều hành, chỉ giữ lại cổ phần trong Hãng phim Thần Đồng, còn chủ yếu kinh doanh bất động sản ở Công ty Đất Rồng. Trương Ngọc Ánh chia sẻ, tôi quan niệm làm kinh doanh thì sau 3-5 năm cần chuyển đổi và sắp xếp lại.

Hoa hậu Đền Hùng – Giáng My

Hoa hậu đền Hùng – Giáng My không chỉ khiến mọi người phải ngỡ ngàng vì nhan sắc không tuổi mà còn khả năng kinh doanh.

Giáng My tốt nghiệp chính quy Nhạc viện Hà Nội, chuyên ngành piano, biết 4 ngoại ngữ là Anh, Nga, Thái, Hoa nhưng lại dấn thân vào kinh doanh với việc đầu tư vào một trung tâm chăm sóc làm đẹp. Sau đó, người ta thấy Giáng My bắt đầu lấn sang các lĩnh vực khác.

Hoa hậu Diệu Hoa – Hoa hậu Việt Nam 1990

Hoa hậu Nguyễn Diệu Hoa từng tốt nhiệp trường Đại học ngoại ngữ Hà Nội. Nhận bằng thạc sĩ Quản trị kinh doanh ở Học viện Công nghệ châu Á tại Thái Lan. Hiện nay cô đang làm giám đốc kinh doanh cho một công ty của Thái Lan.

Khác với những hoa hậu khác, sau khi đăng quang, hoa hậu Diệu Hoa không hoạt động trong giới nghệ thuật mà cô quyết định đi theo con đường kinh doanh mà cô xác định sẽ theo đuổi từ khi chưa đăng quang. Hiện nay, Diệu Hoa là một trong những hoa hậu hạnh phúc nhất bên gia đình nhỏ của mình. Cô có 3 người con, 2 gái, 1 trai.
Hoa hậu Diệu Hoa chia sẻ, viêc kinh doanh trong thời điểm suy thoái kinh tế như lúc này là rất khó khăn nhưng cô sẽ không bao giờ từ bỏ việc kinh doanh của mình. Đối với cô, đã kinh doanh là phải chấp nhận đối đầu với những khó khăn, đó mới là một doanh nhân đích thực.

Nhị Anh (tổng hợp)
vuitoichat_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	20130409181901-giang-my.jpg
Views:	10
Size:	134.4 KB
ID:	458818  
Old 04-12-2013   #2
tháng4gãysúng
Banned
 
Join Date: Apr 2013
Posts: 25
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 0
tháng4gãysúng Reputation Uy Tín Level 1
Default

Hoan hô các em gái vừa đẹp vừa quá giỏi..
Ai giỏi kiếm tiền là anh ngưỡng mộ hêêết ààà!!! Hehehe
tháng4gãysúng_is_offline  
 

Tags
Chê showbiz, hoa hậu Việt, kinh doanh kiếm đậm
User Tag List

Thread Tools

“Huyền thoại ‘Trung Quốc là Singapore phóng đại’ đang sụp đổ như thế nào?” Trung Tá Nhảy Dù Bùi Quyền: Từ thủ khoa Võ Bị đến chiếc ghế trống sau 60 năm gặp lại Làm gì có “giải phóng” mà tôn vinh “chiến sĩ giải phóng”?
Cuba cá đầy biển, ngư dân vẫn đói: Khi thiên nhiên hào phóng nhưng thể chế “thắt nút cổ chai” Quận Cam: Người già gốc Việt sống trong nhà tiền chế, run rẩy trước mỗi lá thư cảnh cáo Doanh nghiệp châu Âu lặng lẽ tháo chạy khỏi Trung Quốc, nguyên nhân?
Năm tiếng trong Điện Kremlin: Hòa bình Ukraine đang đến gần? Một tổng thống lim dim, một thế giới nín thở Trump, Venezuela và cơn bão “tội ác chiến tranh” ở Washington
5 bí mật trên buồng lái mà phi công hiếm khi kể cho hành khách Đồng chí 3 X và chiếc bình xịt gây tê Hồi ký Trịnh Xuân Thanh và thương vụ 50 triệu đô đưa Nguyễn Cao Kỳ về nước
Vì sao Việt Nam vẫn vắng bóng Nobel Văn học? Khi sự thật bị nhào nặn: Nga, Trung Quốc và cuộc chiến bẻ cong hình ảnh dân chủ ‘Đổ bộ lên mặt trời ban đêm’ – khi ngu dốt ngồi lên ngai quyền lực
Xuất khẩu lao động – khi một quốc gia đóng gói tương lai của mình gửi ra nước ngoài Vụ kiện chất độc da cam – khi cộng sản Việt Nam tự làm nhục mình trước thế giới Nhiều người hỏi mình: “Qua Mỹ trễ vậy có hối hận không?”
Lũ quét miền Trung, Khánh Hoà, Nha Trang, “kỷ lục của kỷ lục” +video 12 ngày trên đất Mỹ: Những điều mắt thấy tai nghe của một bà mẹ Việt Khi ‘cái tôi’ phình to hơn thực tài của người Việt Cộng
Bài học nhớ đời khi lao vào bán hàng Amazon theo trend Pokémon Nghỉ hưu ở Texas: Thiên đường mới sau ‘giấc mơ California Nơi sóng radio chết lặng và những chuyện không thể giải thích
Bà Ngô Đình Nhu trên tầng 11 Paris: từ ánh đèn Dinh Độc Lập đến căn hộ cô quạnh “Đánh từ sẵn”: một đêm gõ cửa và cả đời bất an của chú Ba Lợi Người thầy tội nghiệp và nỗi đau hai chữ “lưu dung”

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 19:28.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.10512 seconds with 15 queries