HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2013 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Cháu bé 8 tuổi trúng đạn cao su của CSGT Bình Định
Old 05-14-2013   #1
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
jojolotus's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 59
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
Chiều 13/5, đại tá Nguyễn Đăng Hải - Trưởng Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Định, xác nhận có vụ việc CSSGT khi làm nhiệm vụ súng bị cướp cò làm một cháu bé 8 tuổi trúng đạn.

Theo đó, vào khoảng 20h ngày 12/5, cháu Lê Kim Vinh (8 tuổi, trú P.Thị Nại, TP.Quy Nhơn, Bình Định) đang đứng chơi trước nhà thì bị một viên đạn cao su trúng vào phần mềm đùi trái, gây chấn thương. Ngay sau đó, CSGT đã đưa cháu Vinh đến điều trị tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định.

Sáng 14/5, các bác sĩ cho biết vết thương do đạn cao su gây ra ở phần mềm trên đùi trái, sâu 1,8 cm, sức khỏe cháu bé không có gì nghiêm trọng.

“Tối 12/5, khi bắt một thanh niên chạy xe máy không đội MBH trên đường Bạch Đằng, TP.Quy Nhơn thì một số thanh niên kéo đến giải vây, gây áp lực với CSGT. Một chiến sĩ rút súng đạn cao su định bắn chỉ thiên cảnh cáo thì một thanh niên lao vào giật làm súng cướp cò trúng đùi cháu Vinh. Chúng tôi đã đưa cháu vào bệnh viện tỉnh điều trị, đây là sự rủi ro đáng tiếc và gia đình cháu bé đã thông cảm”, Đại tá Nguyễn Đăng Hải, Trưởng Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Định, cho biết.

Do bức xúc trước sự việc cháu bé bị trúng đạn của CSGT, hàng trăm người dân địa phương đã kéo đến trụ sở Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, Công an tỉnh Bình Định để phản đối. Hàng chục cảnh sát đã được huy động vãn hồi trật tự, và đến 21h30 tối cùng ngày tình hình mới được giải quyết.


Lưu Ly

Theo Infonet
jojolotus_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	nho.gif
Views:	4
Size:	10.9 KB
ID:	470683  
Old 05-14-2013   #2
Romano
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
 
Romano's Avatar
 
Join Date: May 2007
Posts: 138,156
Thanks: 9
Thanked 6,559 Times in 5,505 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 38 Post(s)
Rep Power: 174
Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10
Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10
Default Cháu bé 8 tuổi bị CSGT bắn lạc đạn vào đùi

Đang chơi ở gần nhà, một cháu bé 8 tuổi bất ngờ bị một viên đạn cao su từ súng của một CSGT bắn trúng vào phần mềm đùi trái. Đến giờ viên đạn vẫn chưa được lấy ra.

Chiều 14-5, bác sĩ Phan Hòa Hiệp, Khoa Chấn thương bỏng Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định, cho biết mặc dù đã chụp CT nhưng do chưa xác định được điểm nằm của viên đạn cao su trong đùi bệnh nhân Lê Kim Vinh (8 tuổi, ngụ phường Thị Nại, TP Quy Nhơn - Bình Định) nên chưa thể phẫu thuật lấy ra.
Trước đó, khoảng 22 giờ ngày 12-5, sau khi nhập viện, Vinh đã được bác sĩ phẫu thuật rạch rộng vết thương theo đường đi của viên đạn nhưng không tìm thấy nên đã đóng vết mổ.
“Do đạn cao su không phản quang nên rất khó xác định được vị trí. Hiện chúng tôi đã cho chụp MRI để tìm dị vật. Nếu vẫn không tìm thấy thì sẽ chuyển bệnh nhân Lê Kim Vinh lên tuyến cao hơn”, bác sĩ Hòa nói.

Cháu Lê Kim Vinh đang điều trị ở bệnh viện
Khoảng 20 giờ ngày 12-5, cháu Lê Kim Vinh đang đứng chơi trước nhà thì bị một viên đạn cao su từ súng của một CSGT bắn trúng vào đùi trái. Ngay sau đó, CSGT đã đưa cháu Vinh đến bệnh viện điều trị.
Theo đại tá Nguyễn Đăng Hải, Trưởng Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Định, tối 12-5, khi đang bắt một thanh niên chạy xe máy không đội mũ bảo hiểm trên đường Bạch Đằng (TP Quy Nhơn) thì một số thanh niên kéo đến giải vây, gây áp lực với CSGT. Một chiến sĩ rút súng sử dụng đạn cao su định bắn chỉ thiên cảnh cáo thì một thanh niên lao vào giật, làm súng cướp cò trúng đùi cháu Vinh.
Do bức xúc trước sự việc cháu bé bị trúng đạn của CSGT, hàng trăm người dân địa phương kéo đến trụ sở Phòng CSGT để phản đối. Hàng chục cảnh sát đã được huy động vãn hồi trật tự, đến 21 giờ 30 tối cùng ngày tình hình mới được giải quyết.
TM
Romano_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1368540350655.jpg
Views:	7
Size:	34.9 KB
ID:	470891  
Old 05-14-2013   #3
Minhrau
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
Minhrau's Avatar
 
Join Date: Apr 2012
Location: Dallas,Texas(bang đách què)
Posts: 35,584
Thanks: 0
Thanked 6,159 Times in 3,278 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1009 Post(s)
Rep Power: 53
Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8
Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8
Default

cũng may là đạn cao su chứ không thì đuì em bé nầy chắc què luôn
Minhrau_is_offline  
 

Tags
đạn cao su, cướp cò, cảnh sát
User Tag List

Thread Tools

Bi kịch quán bún ốc Trần Hưng Đạo: 3 mẹ con chết ngạt sau cửa cuốn khóa kín ‘America Alone’ – Khi Trump vẽ lại trật tự thế giới theo cách của mình Cuộc chơi liều lĩnh của Trump với Tu chính án 14 và quyền có quốc tịch khi chào đời
LeBron James: Chấp nhận đánh mất kỷ lục 1.297 trận chỉ để làm một đường chuyền đúng Ciel Tower – khách sạn cao nhất thế giới Chiếc nhẫn cưới ‘mất tích’ và nghi ngờ Phó Tổng Thống Mỹ bỏ cô vợ Ấn Độ
Karoline Leavitt: Từ ‘thánh cô nói láo’ đến biểu tượng của Trump 2.0 Bong bóng AI, khí hậu nổi giận và năm 2026 Khi Vingroup phải vay trái phiếu lãi 12%: Phao cứu sinh hay bước đi liều mạng?
Từ Geneva đến Kyiv: Kế hoạch 28 điểm của Trump và thế lưỡng nan của Ukraine Nước Nga trên ván bài cuối: biết không thể thắng nhưng vẫn lao vào cuộc chiến đến cùng Tiền thuế đã đi đâu, khi dân miền Trung đói rét trên nóc nhà chờ chết?
Nellie Bly – 72 ngày vòng quanh thế giới và cú đòn vào mọi định kiến về phụ nữ “Góa phụ đen” ở nước Nga: khi cái chết của người lính trở thành một mô hình kinh doanh Lá thư cuối của Kurt Vonnegut: hãy sáng tạo chỉ để tâm hồn mình lớn lên
Trung Quốc vỡ trận công nghiệp: khi “Made in China” bước vào thập niên suy thoái mới Bốn ngày trên nóc nhà: khi người dân miền Trung thực sự bị bỏ rơi giữa lũ dữ Không một lời cảnh báo: Miền Trung chết chìm trong lũ thủy điện “đúng quy trình”
Biệt kích Chung Tử Ngọc – Từ ngọn đồi lửa đạn đến sáu năm lao tù cộng sản Một mạng người đáng giá bao nhiêu – từ vụ tai nạn ở California đến những xác người trong lũ Việt Nam Mercury – đoàn tàu Art Deco biến tốc độ thành cái đẹp hữu hình
Hoa Kỳ-Ukraine đạt sự đồng thuận cho kế hoạch hòa bình với 19 điểm mới Tấm chăn thơ rách nát giữa địa ngục cộng sản – từ hố xí tập thể đến bến bờ tị nạn Morgan Geyser trốn khỏi giám sát: Bóng ma Slender Man trở lại sau vụ đâm bạn 19 nhát chấn động nước Mỹ
New Delhi ngạt thở: Khi Pháo đài Đỏ hóa đen và người dân chỉ còn ước được… hít thở Red Bull – từ lon nước vàng ở Bangkok đến đế chế nội dung làm thay đổi thế giới Kế hoạch 28 điểm của Trump: Hoà bình cho Ukraine hay bản hợp đồng nhượng bộ cho Nga?

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 15:22.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.10839 seconds with 15 queries