HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Sport News | Thể Thao


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  vnchcir Chân dung người đàn bà đã phá hủy cuộc đời Mike Tyson
Mike Tyson là 1 huyền thoại của làng quyền anh TG nhung ít ai biết rằng ông có 1 đời tư thất bại. Người mang tới thất bại đó chính là người mà ông lấy làm vợ khi còn nổi tiếng. Dưới đây là những thông tin cụ thể. Vài năm sau khi mất đi người thầy của mình, Mike Tyson đã phải lòng nữ diễn viên Robin Givens. Họ kết hôn vào tháng 2 năm 1988 và Mike ‘Thép’ không hề biết rằng đây chính là ‘địa ngục’ trong cuộc đời anh.Mike Tyson đã sống một cuộc sống mà ít ai có thể tưởng tượng được. Nhà cựu vô địch hạng nặng đã kiếm được bộn tiền nhưng sau đó lại mất tất cả và đã mang tội danh là một kẻ phạm tội, kẻ lạm dụng ma túy và nghiện tình dục. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, Tyson đã cố gắng vượt lên trên tất cả và bây giờ ông đã tìm thấy an yên trong cuộc đời.
Trong một quyển tự truyện, Mike ‘Thép’ đã ghi lại cuộc đời của mình, với những cú knock-out tàn bạo trên võ đài và cả những biến cố, thăng trầm trong cuộc sống. Trong đó có một người phụ nữ ông từng ‘đầu ấp tay gối’ lại chính là người đã góp phần huỷ hoại cuộc đời của huyền thoại này.

Tyson đang ở đỉnh cao của sự nghiệp quyền Anh khi gặp Givens vào năm 1987, với khối tài sản kếch xù trong tay trị giá lên đến 50 triệu đô la. Một đám cưới đã được diễn ra khi Tyson chỉ mới 22 tuổi với lý do… ‘bác sĩ bảo cưới’.
Theo như Tyson kể, đám cưới được tổ chức vì Givens nói rằng cô đã mang thai. Ngay sau đám cưới, Givens và mẹ, bà Ruth Givens ngay lập tức đòi mua một căn biệt thự để có thể ‘ổn định cuộc sống’, tất nhiên, Mike Tyson là người chi trả toàn bộ hoá đơn trị giá 5 triệu đô la cho siêu biệt thự ở vùng ngoại ô New Jersey.

Không chỉ 5 triệu đô là để mua nhà mà còn 10 triệu đô la khác được chuyển vào tài khoản cá nhân của Givens trước khi cô thông báo rằng mình đã bị sẩy thai. “Chúng tôi cưới nhau vào tháng 2, bây giờ là tháng 6 mà cô ấy chẳng hề bị tăng cân và câu trả lời mà tôi nhận được là cô ấy đã bị sẩy thai”, Mike Tyson ngậm ngùi.

Đó cũng chính là lý do khiến cuộc hôn nhân ngắn ngủi một năm bắt đầu tan rã. Một số nguồn tin cho rằng Givens đã nhận được một món quà chia tay trị giá 10 triệu đô la từ chồng mình, nhưng cô tuyên bố rằng không có một xu nào đi vào túi của cô.
Givens cáo buộc liên tục bị chồng hành hung và lạm dụng khiến cô không thể tiếp tục cuộc hôn nhân này được nữa, trong khi Tyson tuyên bố lý do rất đơn giản là Givens chỉ quan tâm đến số dư trong tài khoản ngân hàng của ông mà thôi.
Trong suốt thời gian sống chung, Givens luôn tìm mọi cách để ‘moi’ tiền của Tyson. Thậm chí cô còn bắt tay với ông bầu Don King để loại bỏ hết các thành viên thân cận của Mike ‘Thép’ để ông trở nên đơn độc hòng dễ bề lợi dụng.


Sau khi ly hôn, Givens được xem là người phụ nữ bị ghét nhất ở Mỹ lúc bấy giờ, tiếp tục kết hôn một lần nữa, một năm sau đó cô tiếp tục ly dị. Năm 1993, cô nhận nuôi một bé trai và bảy năm sau, cô hạ sinh một bé trai cùng với bạn trai cũ, tay vợt Murphy Jensen.
Còn về phía Mike Tyson, đây được xem là ‘nỗi đau đầu đời’ của tay đấm được mệnh danh là ‘người đàn ông đáng sợ nhất hành tinh’, vì quá đơn độc mà xung quanh lại toàn là những con người ‘bẩn thỉu’ khiến ông dần đánh mất chính mình dẫn đến tiền bạc và danh vọng cũng bắt đầu có dấu hiệu ‘đi xuống’.
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page



Romano
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
Romano's Avatar
Release: 04-11-2020
Reputation: 344537


Profile:
Join Date: May 2007
Posts: 138,012
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	50.6 KB
ID:	1562386  
Romano_is_offline
Thanks: 9
Thanked 6,555 Times in 5,501 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 38 Post(s)
Rep Power: 174
Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10
Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10
Reply

User Tag List

Thread Tools

Cú “cắn ghế” thần tốc ở Hà Nội: Mailisa, Doctor Magic và ván cờ phe phái Ngân sách tăng thuế của Labour và nước Anh nơi 1/3 trẻ em sống trong nghèo đói Đĩa mì Ý ở Mỹ trước bão thuế 107%: từ “xa xỉ phẩm 4 đô” đến nỗi lo mất luôn món ăn bình dân
Mùa mua sắm Mỹ thời bão giá: Macy’s, Old Navy, Walmart xoay xở, Sears hấp hối – trong khi Đài Loan bứt tốc nhờ cơn sốt AI Tịch thu 100 sổ đỏ, 300 cây vàng SJC, 400k USD, 3 tỷ đồng của Mailisa và còn nhiều nữa, siêu xe hàng tá, tiền hàng ...tấn Giáo hoàng Leo XIV kêu gọi chấm dứt lợi dụng tôn giáo cho chiến tranh trong chuyến công du Thổ Nhĩ Kỳ – Li Băng
Louvre tăng giá vé 45% với khách ngoài châu Âu: bức tranh đắt đỏ mới của “ngôi đền nghệ thuật” Paris Bão Mặt Trời đe dọa buồng lái: hơn 6.000 máy bay Airbus A320 phải sửa gấp vì nguy cơ mất kiểm soát 10 ngày ở ghế Chủ tịch Hà Nội: Nguyễn Đức Trung và bài toán nhân sự trước Đại hội 14
Nếu VinFast thua sạch ở Mỹ: Hoá đơn có thể lên tới 1,5 tỷ USD Từ Việt Minh đến Chuyên Chính Đỏ: Chiến lược che giấu và thanh trừng có chủ đích Từ Nội Chiến Mỹ đến Việt Nam: Hai cách đối xử với người lính bại trận
“Hãy công bố kết quả MRI đi!” – Tim Walz dội gáo nước lạnh vào cơn thịnh nộ Lễ Tạ Ơn của Donald Trump Từ Vệ Binh Quốc Gia đến Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa – hành trình một đạo quân quốc gia “Người Cày Có Ruộng” – ngày vui nhất đời Tổng thống Thiệu và ký ức tem thư của một thằng bé Sài Gòn
Tiền tuyến rực lửa, bàn đàm phán nóng lên: Ukraine vạch lằn ranh đỏ trước kế hoạch hòa bình của Trump Starbucks – Target và ly socola bạc hà cứu vãn mùa Giáng sinh ảm đạm Phố thời trang tắt đèn trước Tết: Tiểu thương Hà Nội kẹt giữa gánh thuê nhà và thuế khóa

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 08:13.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11341 seconds with 15 queries