HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Funny Boxes > Stars Showbiz - Ngôi Sao Giải Trí (closed)

 
 
Thread Tools
Default Những sao Hoa ngữ từng “sa lưới” ngày Cá tháng Tư
Old 04-01-2011   #1
tonny_thuong
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
tonny_thuong's Avatar
 
Join Date: Feb 2008
Posts: 61,375
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 79
tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1
Trong ngày lễ nói dối đặc biệt nhất năm này, các sao nổi tiếng chắc chắn sẽ là “miếng mồi” béo bở để thiên hạ thêu dệt nên trăm nghìn chuyện hoang đường.

Lưu Diệc Phi muốn tìm người yêu để thỏa mãn ham muốn

Đúng vào ngày Cá tháng Tư, một hacker đã xâm nhập được vào máy tính của Lưu Diệc Phi và liên lạc với giới truyền thông nói rằng, Lưu Diệc Phi lên mạng chỉ để tìm kiếm người yêu. Sau khi bị xâm nhập, Lưu Diệc Phi nhận được rất nhiều tin nhắn, nhất là trên mạng xã hội và blog.



Lưu Diệc Phi Hacker này nói Lưu Diệc Phi hiện đang rất cô đơn, trống trải, thậm chí người này còn công khai nói Lưu Diệc Phi muốn tìm “bạn tình”, cô cũng thường lên các trang kết bạn trên mạng để tìm kiếm.

Cùng lúc đó, trên blog của Lưu Diệc Phi đã viết những lời như của một thiếu nữ mới bị thất tình, cần được sự an ủi của bạn trai. Nội dung chat của hacker với một số anh chàng trên mạng lại càng trắng trợn, toàn là những vấn đề tình ái và những lời đong đưa, tán tỉnh. Lưu Diệc Phi ngay sau khi nghe tin liền giải thích, gần đây đúng là cô có lên mạng, nhưng chỉ là để xem tin tức chứ chưa từng vào các trang kết bạn, lại càng không thể có những chuyện gì mà tìm kiếm “bạn tình”. Việc này quả thật làm cô tức đến muốn khóc.

Trần Quán Hy chết do một tay súng ám sát

Hai năm trước, một trang mạng của người Hoa tại nước ngoài đưa tin như sau: “Rạng sáng ngày hôm nay (1/4), tại Vancouver, Canada, minh tinh nổi tiếng Hồng Kông - người đã từng làm náo động cả làng giải trí Hoa ngữ với sự kiện lộ ảnh phòng the - Trần Quán Hy đã bị một tay súng bắn chết. Hiện trường đang hỗn loạn, chưa rõ danh tính hung thủ.”



Trần Quán Hy Thông tin này lập tức được lan truyền, đông đảo người hâm mộ hoảng hốt trước sự việc quá bất ngờ này. Tuy nhiên sau khi điều tra đã chứng thực thông tin này chỉ là giả, cái gọi là tin tức này cũng chỉ là do một dân mạng nhân ngày cá tháng tư làm rùm beng lên, trang web bị tình nghi là tung thông tin này đã bị nhiễm virut, có thể là do hacker gây ra. Thông tin này đã trở thành tin giả gây sốc nhất lúc đó.

Tro cốt của ông nội Phạm Băng Băng bị mất trộm

Phạm Băng Băng trong ngày Cá tháng tư cũng không tránh khỏi nhưng trò đùa quái ác. Ngày 1/4/2008, có báo đưa tin hộp tro cốt của ông nội Phạm Băng Băng tại một khu nghĩa trang ở Sơn Đông đã bị mất trộm, hai tên trộm tro cốt là để đòi tiền chuộc.



Phạm Băng Băng Ngày mùng 2, phóng viên trang mạng Tân Dân trực tiếp điện cho người quản lí của Phạm Băng Băng là Mục Tiểu Quang, người quản lí cho biết sau khi xem xét hiện trường cho thấy việc tro cốt ông nội Phạm Băng Băng bị mất trộm chỉ là thông tin giả, thực ra chỉ vì có báo nào đó muốn thu hút độc giả nên đã đem người đã mất ra làm trò đùa.

Trác Nghiên ly hôn Trịnh Trung Cơ do "cặp" đại gia

Chuyện ly hôn giữa Thái Trác Nghiên và Trịnh Trung Cơ không còn là tin gì nóng hổi, nhưng nguyên nhân của chuyện này vẫn là vấn đề được bàn tán. Nguyên nhân ly hôn được cho là nghiêng về phía Trịnh Trung Cơ, do anh chơi bời và có bồ. Tuy nhiên, đúng vào ngày Cá tháng Tư, đột nhiên lại có tin đồn nói rằng vì A Sa quan hệ với một đại gia ở đại lục nên mới ly hôn và Trịnh Trung Cơ vì muốn níu kéo tình cảm mà đã từng tự vẫn.



Thái Trác Nghiên “Nhất tuần báo” của Hồng Kông thậm chí còn đưa tin đại gia ở đại lục của A Sa chính là Mã Hóa Đằng - chủ hãng Đằng tấn QQ. Hai người đã bí mật qua lại được hơn nửa năm, còn có tin đã chụp được ảnh hai người ăn cơm cùng nhau.



Mã Hóa Đằng - chủ hãng Đằng tấn QQ Sau đó, quản lí của A Sa hoàn toàn khẳng định chỉ là tin nhảm còn về phía ban đối ngoại của Đằng Tấn thì lại coi đó chỉ là những tin đồn nhảm không cần phải đính chính.

Cá tháng tư thì vui thật, nhưng đôi lúc, những trò đùa quá trớn thì cũng chẳng hay ho gì!
theo afamily
tonny_thuong_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	Untitled210_160.jpg
Views:	10
Size:	8.8 KB
ID:	274360  
 
User Tag List

Thread Tools

Hà Nội đang rất mệt – nhưng tôi vẫn không đành rời đi Chuyện giang hồ Á Châu và những cú sốc văn hoá Người Đàn Bà Gánh Sứ Mệnh Đến Hơi Thở Cuối Cùng
Putin Sụp Kiểu Liên Xô Hay Chỉ Là Giấc Mơ Của Phương Tây? “Con kiến kiện củ khoai”: Dân Phú Yên có thật sự kiện được thủy điện xả lũ? Trump Đánh Thuế, Chuỗi Cung Ứng Đại Di Cư: Việt Nam Đang Lên Đời Hay Chỉ Là Trạm Trung Chuyển Rẻ Tiền?
VIỆT NAM SẮP HÓNG HAY ĐANG ẢO GIÁC TẬP THỂ? Macron dọa đánh thuế hàng Trung Quốc: Châu Âu giật mình trước thâm hụt 300 tỷ euro Chiến lược An ninh Quốc gia mới của Trump: Khi ‘Nước Mỹ trên hết’ hóa thành bản tuyên ngôn cá nhân
Vì sao ngày xưa vua miễn thuế khi bão lụt, còn ngày nay thì không? Phép tính lạnh lùng của quyền lực Lindsey Halligan: 63 Ngày Hỗn Loạn Ở Viện Công Tố Virginia Việt Cộng sẽ tịch thu toàn bộ tiền của Việt kiều gửi trong ngân hàng?
Từ ‘Sổ Sinh Tử’ Đến Những Tấm Bưu Thiếp Tự Do: Lời Kêu Gọi Từ Buổi Tưởng Niệm 50 Năm Quốc Nạn 1975–2025 Paris By Night Lặng Im: Khi Đế Chế Giải Trí Chạm Đáy Khủng Hoảng Địa Ngục Lửa Trên Cao Ốc: Thảm Họa Wang Fuk Court Rúng Động Hồng Kông, ít nhất 146 người chết, khoảng 40 người vẫn còn mất tích
Ván Cờ Hòa Bình Của Trump: Ukraine Giữa Thể Diện Dân Tộc, Bom Đạn Và Lính Đánh Thuê Toàn Cầu Thảm Sát Trong Tiệc Sinh Nhật Ở California: Khi Bữa Tiệc Gia Đình Hóa Chiến Trường Đẫm Máu Vì sao Paris By Night và nghệ sĩ hải ngoại đồng loạt im lặng trước chuyện chống Cộng?
Nghề nail người Việt giữa cơn bão 2025: khi ghế trống nhiều hơn khách Giáng sinh kiểu Mỹ 2025: Rạp phim cháy vé, gấu bông biết nói nhảm và nỗi băn khoăn “có nên cho con tiền lúc mình còn sống?” Bitcoin lao dốc, vàng – bạc lập kỷ lục: cơn “sốc Nhật Bản” đang dọa thổi bay cú rally cuối năm của Phố Wall
Black Friday 2025: Người Mỹ mua nhiều mà được ít – thuế Trump và “K-đồ thị” xé đôi túi tiền Chống tham nhũng làm nghẽn “cỗ máy chiến tranh”: Doanh thu quốc phòng Trung Quốc bất ngờ lao dốc Cựu tiếp viên hàng không và “luật ngầm” 4 triệu – 7 triệu: đường dây mại dâm Tài Nguyên Fortuner II lộ sáng
Quân Lực VNCH – Ai còn nhớ, ai đã quên: TQLC Phúc Yên Nguyễn Xuân Phúc và một “tổn thất” của Khóa 16 Kinh tế Trung Quốc đang tan rã từ bên trong: “phép màu” chỉ là một phim trường khổng lồ Giữa Nước Mỹ Chia Rẽ: Tâm Sự Của Một Người Nhập Cư

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 01:01.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.09711 seconds with 13 queries