HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
Thread Tools
 
 
Default BNHV đêm 4: Ai sẽ nối gót Hoàng My?
Old 04-14-2012   #1
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 59
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
Liệu đó là Tuấn Tú, Quách Ngọc Ngoan hay lại một thí sinh nữ nữa?

Nhận số điểm gần thấp nhất đêm thứ 3, Tuấn Tú đang là đối tượng bị cho là phải rời cuộc chơi nhất.

Đêm thứ 4 BNHV sẽ diễn ra lúc 21h ngày 15/4 tới đây. Điều mà báo chí và công chúng quan tâm nhất là liệu ai sẽ nối gót Hoàng My rời cuộc chơi Bước nhảy hoàn vũ?

Sau đêm thứ 3, Tuấn Tú đang bị coi là "ứng cử viên nặng kí" nhất cho vị trí này. Nhận số điểm gần chót, cộng với sự b́nh chọn không cao của khán giả v́ chắc chắn fan của anh không thể nhiều bằng những thí sinh khác, Tuấn Tú rất dễ phải rời cuộc chơi.



Tuấn Tú nhận số điểm gần thấp nhất trong đêm thứ 3

Xét về chuyên môn, khả năng nhảy của Tuấn Tú không cao, anh thậm chí c̣n bị xếp sau cả Quách Ngọc Ngoan. C̣n so với Trương Nam Thành, Minh Quân, Huỳnh Đông, th́ Tuấn Tú cũng không thể "địch" nổi. Do đó, khả năng bị loại của Tuấn Tú là chiếm đến 80%.



Quách Ngọc Ngoan cũng khá đáng "báo động"

Ngoài Tuấn Tú, hai nhân vật đáng báo động khác là Phương Thanh và Quách Ngọc Ngoan bởi số điểm không cao của BGK. Tuy nhiên, Quách Ngọc Ngoan có vẻ đáng lo ngại hơn bởi anh không có nhiều fan bằng Phương Thanh, thêm nữa, việc mất điểm sau những lùm xùm về đám cưới khiến cho công chúng không ủng hộ Quách Ngọc Ngoan. Do vậy, nếu Tuấn Tú may mắn, Quách Ngọc Ngoan vẫn không khá hơn được so với những đêm trước th́ có lẽ, anh chàng họ Quách này sẽ phải là người nối gót Hoàng My.

Về phần Phương Thanh, dù nhảy chưa thực sự xuất sắc, nhưng nhờ sự cổ vũ đông đảo của các fan, ca sĩ mạnh mẽ này có lẽ sẽ c̣n trụ vững ở vài ṿng nữa.



Huỳnh Đông chưa bứt phá

Huỳnh Đông và Anh Thư, tuy không nằm trong top báo động, tuy nhiên, do chưa thực sự bứt phá nên hai diễn viên này cần phải cố gắng hơn để chứng tỏ được khả năng của ḿnh.

Vân Trang, Minh Hằng, Minh Quân, Nam Thành có lẽ sẽ là những thí sinh an toàn nhất, dự đoán, sẽ có những sự đột phá ngoạn mục của 1 trong 4 thí sinh này để giành vị trí cao điểm nhất đêm thứ 4.

Đón xem chương tŕnh hấp dẫn này trên VTV3 vào tối nay.

[center]


theo eva

Last edited by jojolotus; 04-14-2012 at 23:49.
jojolotus_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	20124156255415.jpg
Views:	12
Size:	15.0 KB
ID:	373441  
 
User Tag List

Thread Tools

Hai Lần “Tháng Tư Đen” của Việt Nam Cộng Ḥa: Khai Sinh Trong Lửa, Sụp Đổ Trong Biển Lệ Vĩnh biệt ca sĩ Công Thành – một đời rong ruổi theo tiếng hát, một chuyện t́nh đẹp cùng Lynn khép lại trong nỗi tiếc thương Mỹ kích hoạt đăng kư quân dịch tự động: cả người thẻ xanh cũng bị bắt đi làm lính cho Mỹ !
Trump, Iran và NATO: Khi “liên minh thép” đứng trước nguy cơ rạn nứt v́ tham vọng chính trị Băo giá nhiên liệu lan rộng: Doanh nghiệp âm thầm “móc túi” người tiêu dùng qua phụ phí và chiêu thức tinh vi iPhone 18 Pro: Apple đứng trước ngă rẽ thiết kế – Dynamic Island thu nhỏ hay “giậm chân tại chỗ”?
“Hormuz chưa mở”: Lời cảnh báo lạnh người, 26 tàu Hàn Quốc bị mắc kẹt Eo Biển Hormuz “Mở Mà Như Đóng”: Ngừng Bắn Mong Manh, Tàu Hàng Vẫn Án Binh, Giá Dầu Lại Nhăm Nhe 100 USD Đồng minh tốt nhất của ông Trump ở Liên Âu khả năng sẽ thất cử
Iran điều động nhiều sư đoàn khóa chặt Hormuz: sa mạc rầm rập thiết giáp, Kharg Island rung chuyển, Trung Đông bước vào canh bạc sinh tử USS Tripoli mang theo hai thủy thủ gốc Việt tiến về Trung Đông, nhưng cánh cửa đổ bộ lên bờ bắc Hormuz vẫn chưa phải lựa chọn dễ dàng Hoa Kỳ treo thưởng 10 triệu USD cho thông tin về lănh đạo Iran, Hoa Kỳ điều động USS Tripoli và 5.000 quân đến Trung Đông
Máy bay tiếp dầu Mỹ rơi ở Iraq, 4 quân nhân thiệt mạng Minh Giáo trong truyện Kim Dung, Shia 12 Imam của Iran và Hỏa Giáo Ba Tư – Khi mạng xă hội Trung Quốc nhầm lẫn lịch sử Máy bay tiếp dầu của Mỹ rơi, thị trường chứng khoán chao đảo, Iran dọa đốt cháy hạ tầng dầu khí cả khu vực
Mỹ chưa sẵn sàng hộ tống tàu qua Hormuz, Nga bị tố giúp Iran, “Ayatollah” là ǵ, Mỹ tiết lộ số dầu trung b́nh-thấp c̣n trong kho Thông điệp đầu tiên của Tân Giáo Chủ Ba Tư: đóng Hormuz, dọa đánh căn cứ Mỹ và lời trấn an nửa vời với láng giềng Putin trúng số giữa cơn băo Trung Đông: khi dầu mỏ, chiến tranh và ảo tưởng của Trump cùng đẩy Nga hưởng lợi
Chinamaxxing – Khi giấc mơ Trung Hoa trở thành trào lưu của Gen Z Mỹ Thông Điệp Liên Bang 2026: 107 phút kỷ lục của ông Trump Zero người vượt biên, fentanyl giảm 56%: mở màn Thông điệp Liên bang 2026
Dũng Taylor fan MAGA nhưng chỉ thẳng mặt Trump là tên ngủ gật Peter Mandelson bị bắt v́ liên hệ Epstein Trump nâng đ̣n 15% toàn cầu trước SOTU
Ṭa Tối Cao bẻ lái thuế quan của Trump El Mencho bị hạ sát, Mexico rung chuyển Hành tŕnh nhiều sóng gió của bà Nguyễn Phương Hằng 2026 Bính Ngọ

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 12:27.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.09217 seconds with 13 queries