HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Funny Boxes > Stars Showbiz - Ngôi Sao Giải Trí (closed)

 
Thread Tools
 
 
Default Hồ Ngoc Hà vẫn thường hát ru con trước khi ngủ
Old 10-22-2011   #1
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 59
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
Hồ Ngọc Hà luôn có một sức hút đối với khán giả và cả những người làm truyền thông. Dường như bất kể những chuyện gì liên quan đến nữ ca sĩ xinh đẹp này cũng đều lập tức biến thành “hot” trên “thế giới phẳng” và cả ngoài đời.

Hẹn Hồ Ngọc Hà từ cuối tháng 8 nhưng đến nay chúng tôi mới có dịp hàn huyên cùng cô để hiểu rõ hơn về những điều đã tạo nên bức chân dung “người nổi tiếng Hồ Ngọc Hà”.

Ngôi nhà giờ đây chỉ toàn tiếng cười

- Người ta nói bây giờ phỏng vấn Hồ Ngọc Hà rất khó. Hà thực sự không còn thời gian hay chỉ muốn có một khoảng không cho chính bản thân mình?

- Thật ra lúc bạn ngỏ ý phỏng vấn thì bản thân Hà chưa có gì để tâm sự nên cũng rất ngại nói ra những điều đã thường nói hoặc không nên nói… Và đúng là những lúc mình chưa muốn nói là lúc mình đang âm thầm làm những dự án nghệ thuật để cống hiến tới công chúng, thời gian đó cũng là để nghỉ xả hơi cho nhẹ đầu, tái tạo năng lượng.


- Bạn có nghĩ những chuyện “lùm xùm” thời gian vừa qua xoay quanh đời tư của cá nhân mình là một scandal lớn trong làng giải trí Việt Nam?

- Nếu muốn nghĩ nó thế nào thì nó sẽ thế ấy... Nhưng cái gì không hay đã qua Hà luôn coi đó là những điều tất nhiên trong cuộc sống phải đối mặt và bước qua...

- Hồ Ngọc Hà đã sống như thế nào vào những ngày đó? Ai là chỗ dựa tinh thần cho bạn?[/i]

- Gia đình, người thân, sinh linh bé nhỏ trong mình... Họ đã luôn bên Hà, nghe Hà tâm sự, bàn luận và rút ra nhiều thứ quý giá... mà quý nhất là vượt qua sóng gió mới thấy gia đình chúng tôi bền vững.

- Làm phụ nữ mà mạnh mẽ, đôi khi lại là điểm yếu bởi người đàn ông muốn được che chở cho phụ nữ, chứ không phải để phụ nữ che chở cho họ. Hà nghĩ sao về điều này? Trong mối quan hệ của bạn và ông xã thì bạn có phải là người mạnh mẽ không?[/i]

- Ồ! Người bạn đời của Hà vẫn luôn che chở cho Hà đó chứ. Nếu sóng gió ấy không có Cường, Hà chưa chắc đã vượt qua. Hà mạnh mẽ vì muốn là phụ nữ độc lập, không phụ thuộc tài chính hay bất kỳ những thứ gì khác để có yêu vẫn luôn tôn trọng nhau. Còn lại bản năng của người phụ nữ cho dù mạnh mẽ, họ cũng rất mềm mại những khi cần.


- Trả lời báo chí Hà luôn nhắc đi nhắc lại rằng: không thích ràng buộc bất kỳ ai, danh xưng không quan trọng. Đằng sau câu nói đó thể hiện rõ một sự tự tin vào sức quyến rũ lẫn tài trí của mình. Hà nghĩ sao về điều này? Danh xưng thật sự không quan trọng với bạn chứ?[/i]

- Có danh xưng mà cuộc sống của cả hai tù túng, Hà không cần. Hà không mê tín nhưng cũng hiểu rằng bản thân mình đến ngày hôm nay đã được Thượng đế quá ưu ái rồi. Quy tắc quá cũng đánh mất sự lãng mạn. Hà không cho tài trí nằm ở vấn đề này, đơn giản là vì mình muốn dung hòa mọi thứ bằng cách tốt nhất mà thôi.

- Người mẹ thường hát ru con, Hồ Ngọc Hà ru con mình bằng những ca khúc do chính bạn sáng tác hay những bài ca dân gian?

- Hà thường hát những ca khúc thiếu nhi cho con ngủ. Cậu bé rất thích ca khúc Một con vịt. Nếu hát sang bài khác thì cu cậu lại nhắc nhở hai chữ cạp cạp và Hà phải quay lại hát ca khúc ấy. Trên sân khấu khán giả yêu cầu, về nhà con trai cũng yêu cầu. Hà thấy thế là quá vui rồi. Ngôi nhà giờ đây chỉ toàn tiếng cười.

“Showbiz là lẽ sống của đời tôi”

- Nhiều người rất tò mò về cuộc sống của gia đình Hà. Hà có ngại tiết lộ cho khán giả biết một ngày bình thường của một Hồ Ngọc Hà làm mẹ, làm vợ hay không? Một ngày đó như thế nào?[/i]

- Nếu những ngày không đi hát hay sắp xếp những công việc khác thì toàn bộ thời gian Hà dành trọn cho con trai và gia đình của mình. Sáng Hà dậy rất sớm để chơi cùng con, rồi ru con ngủ, tắm rửa cho con vì Hà không yên tâm giao những công việc đó cho ai ngoại trừ bà ngoại.

Chiều về cả Hà và Cường đều thường xuyên đưa con đi bộ, dạo công viên, tối thì chở đi dạo phố hoặc chủ nhật cũng thường đi siêu thị cho “nhóc” được tiếp xúc nhiều với môi trường bên ngoài. Cũng rất bình thường đúng không nào.

Những gì thuộc về biểu diễn thì cứ để mọi thứ theo cảm xúc, còn vai trò làm mẹ, Hà luôn cho nó đi đúng hướng.

- Sau 8 năm đi hát, khán giả đã nhớ đến Hồ Ngọc Hà là "ca sĩ" và quên hẳn đi "người mẫu" Hồ Ngọc Hà. Để làm được điều đó, không phải dễ dàng. Có bao giờ bạn cảm thấy đáng tiếc vì mình đã bước vào thế giới showbiz hay không?

- Phải nói rằng chưa bao giờ Hà ân hận khi bước chân vào showbiz. Mà càng ngày càng đam mê. Có thể với nhiều người là phù du, nhưng với Hà đó là lẽ sống. Nghề nào cũng phải có “gieo” rồi mới mơ ngày “gặt”, bản thân Hà cũng thế. Hơn 10 năm trời sống với nghề như một định mệnh được sắp sẵn, Hà chưa bao giờ quan niệm mình sẽ phải nổi tiếng như thế này hay quyền lực như thế kia. Mà chỉ tìm cách để lao động thật sự.

Có thể lúc trẻ mình hành động thiếu suy nghĩ nhưng tất cả cũng chỉ xuất phát bởi lòng đam mê. Điều này Hà nói thật từ tận đáy lòng mình nên cũng chính vì thế mà Hà đã luôn trân trọng những gì mình có, cho dù nhiều người vẫn hay bóp méo hình ảnh của mình khác đi theo cách nghĩ của họ thì Hà cũng chấp nhận bởi đó là lẽ đương nhiên của cuộc đời.

- Dường như Hà xuất hiện cùng “ông xã” ở đâu cũng không thoát được các tay chuyên săn ảnh để tung lên Internet. Chỗ này thì hôn nhau, chỗ kia thì khoác tay nhau… Cảm giác của Hà trong những lúc như vậy ra sao?

- Cũng quen rồi nên Hà hạn chế tham gia những buổi tiệc tùng hay đi dự event. Riêng với những mối quan hệ thân thiết, hay hát vì từ thiện Hà luôn sẵn sàng tham dự. Mà những nơi đó có nhà báo tác nghiệp là chuyện bình thường. Nhưng sau này chắc Hà cũng rút kinh nghiệm, nên cho Cường ở nhà để một mình Hà đương đầu với showbiz được rồi.


- Hà làm gì cũng gây chú ý và được khen ngợi. Từ nghề người mẫu, đóng phim, ca hát, nhảy… Nhiều người tò mò về điểm yếu của một Hồ Ngọc Hà làm nghệ thuật?

- Có nhiều điểm yếu lắm, ai lại không có điểm yếu nhỉ? Quan trọng là mình phải biết che nó đi. Mà Hà nghĩ những lời khen ngợi đó chắc dành cho tư duy của mình vì xét lại Hà chẳng có gì bằng ai cả. Chính vì mình biết nghĩ hơn nên đã giữ được bên mình những người bạn thân cận thông minh và nhiệt huyết.

Hiện tại, Hà là ca sĩ thuộc hàng top tại Việt Nam. Bạn đã xa sàn diễn để dấn thân vào nghiệp ca hát. Nhưng thời gian gần đây, Hà lại xuất hiện trên sàn diễn thời trang cùng Thanh Hằng. Bạn tính quay lại sàn diễn hay đó chỉ là những giây phút dạo chơi để đỡ nhớ nghề xưa?

Đó là những lời hứa giúp đỡ những người bạn trong nghề. Đến giờ phút này Hà vẫn một lòng với âm nhạc.

- Hà có thể tiết lộ cho độc giả biết về những dự án sắp tới của bạn không?

- Ngày 17/10 vừa qua, Hà đã cho tung ra vol.6 của mình sau một thời gian dài chuẩn bị. Đã hai năm trở lại đây Hà không cho ra bất kỳ album nào đồng nhất về thể loại như thế này. Album vol.6 sẽ gồm 10 ca khúc của các nhạc sĩ: Dương Khắc Linh, Thanh Bùi, Nguyễn Hoàng Duy, Lương Bằng Quang. Dương Khắc Linh và Thanh Bùi đảm trách toàn bộ phần hòa âm phối khí cho album.

Đặc biệt có một clip Hà thực hiện tại Mỹ với mong muốn có những bước đi mới mạnh mẽ hơn. Vẫn biết với thể loại âm nhạc mới lúc nào cũng có những luồng ý kiến khác nhau, nhưng đã thử thách thì phải biết đương đầu. Nếu cứ an phận làm những điều an toàn, e rằng mọi thứ không sớm thì muộn cũng tàn mà thôi.

- Cảm ơn Hồ Ngọc Hà về buổi trò chuyện thú vị.


Theo Thanh Niên tuần san
jojolotus_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	t692637.jpg
Views:	7
Size:	43.3 KB
ID:	326757  
 
User Tag List


Sự Thật Sau Làn Sương Tin Giả: Phi Vụ Giải Cứu Phi Công Mỹ Trong Lòng Iran Và Cuộc Chiến Thông Tin Chấn Động Thế Giới Những chuyện hài hước nhất hôm nay +video Mỹ thành công cứu phi công mất tích
Chiến tranh Iran: Khi “bầu trời bất khả xâm phạm” của Mỹ bắt đầu rạn nứt Khủng hoảng dầu mỏ lan thành “cơn bão thiếu hụt”: Khi nhựa, thực phẩm và cả đời sống toàn cầu bị cuốn vào vòng xoáy chiến tranh Tư nhân hóa an ninh sân bay Mỹ: Canh bạc tiết kiệm hay rủi ro an toàn?
Xăng đắt nhất hành tinh: Hong Kong “đốt tiền” vì dầu mỏ, cơn bão năng lượng lan khắp thế giới Iran tung tin bắt sống phi công Mỹ, ngoài F-15 thì còn bắn hạ một trực thăng và một máy bay khác Mỹ xác nhận máy bay bị bắn rơi trên đất Iran: Sự thật dần lộ diện từ mảnh vỡ và chiến dịch giải cứu nghẹt thở
Mục Tát Ba – Tân Giáo chủ Ba Tư giữa khói lửa chiến tranh và những tin đồn chấn động Eo biển Hormuz thành ‘tử lộ’ dầu mỏ: Iran rải thủy lôi, thế giới nín thở chờ cơn địa chấn năng lượng Chiến tranh Ba Tư và bài toán chiến thắng
Iran tung đòn tên lửa nặng nhất, Mỹ – Israel đáp trả, dân Việt Nam đổ xô đi mua xăng Mỹ tiếp tục đánh lớn, Bắc Hàn bênh Iran, Nga hứa giúp đánh bại Trump, dân tình đổ đi mua xăng tích trữ Tân Giáo Chủ Thần Giáo Ba Tư Mojtaba Khamenei: Người kế vị bí ẩn vẫn “mất tích” giữa chiến tranh – Tehran rung chuyển trong mưa bom
Mỹ đốt 2,8 tỷ USD hàng ngày tại Iran Ghét tư bản nhưng gửi con sang tư bản: bài ca muôn thuở của mọi chế độ độc tài, cháu gái Giáo Chủ Iran ở Canada Nhao nhao lên ủng hộ Iran, Việt cộng không biết rằng Thần Quyền Y Lãng đại ghét cộng sản, giết không còn một mống

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 18:45.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12823 seconds with 15 queries