HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
Thread Tools
 
 
Default Ra giá triệu đô mua chuyện chăn gối của Mitt Romney
Old 10-01-2012   #1
vuitoichat
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
 
Join Date: Jan 2008
Posts: 150,890
Thanks: 11
Thanked 14,269 Times in 11,411 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 44 Post(s)
Rep Power: 187
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
Cuốn sách "Một quốc gia nô lệ của tình dục" phơi bày những bê bối ái tình của giới chính khách Mỹ bằng ngôn từ mạnh mẽ và châm biếm.

Larry Flynt, ông vua công nghiệp tình dục Mỹ, lâu nay không chỉ nổi tiếng trong ngành công nghiệp sex và có một đời tư đầy tai tiếng. Ông còn nổi tiếng với những chiêu tung tiền mua tin moi móc đời tư và những bê bối tình ái của giới chính khách, đặc biệt là những chính trị gia nào ông ta căm ghét.

Tự nhận là một "kẻ ngồi lê đôi mách", Flynt đã có nhiều phen công kích đảng Cộng hòa bằng cách phơi bày các bê bối tình dục của những chính khách đảng này trên tờ báo "con cưng" The Hustler, một trong những nguyệt san người lớn bán chạy nhất nước Mỹ.

Trong cuộc chạy đua vào Nhà Trắng lần này, cử tri Mỹ lại được chứng kiến Flynt cho đăng tải trên tờ Washington Post ngày 12/9, quảng cáo "tặng miễn phí" 1 triệu USD nhằm đổi lấy thông tin về tài sản và chuyện chăn gối của ứng viên tổng thống Mitt Romney! Đây được coi là động thái mới nhất của Flynt trong cuộc tấn công vào bầu không khí chính trị vốn đang rối ren trong giai đoạn nước rút. Và người ta còn chưa tiên liệu được 1 triệu USD của Flynt có bôi xấu được thanh danh ngài Mitt Romney hay không và sẽ gây "nhiễu" thế nào với Nhà Trắng.

Vua của những thói xấu

Tuổi thơ của Flynt là những tháng ngày vắng cha và chỉ được mẹ đẻ chăm sóc trong ba năm đầu đời. Đã thế, thời kinh tế đại khủng hoảng gây ra cơn bão thiếu lương thực toàn cầu làm cho cậu bé Flynt sống trong những cơn đói triền miên. Người em Judy qua đời vì máu trắng năm 4 tuổi đã đẩy cha mẹ Flynt đi đến quyết định ly hôn năm 1952. Flynt chuyển về sống với mẹ cùng em trai ở Indiana, sau này do bất mãn với bố dượng nên cuối cùng ông chuyển về ở với cha, cho dù luôn bị ăn đòn.

Ngỗ ngược và quậy phá, Flynt bị đuổi khỏi trường khi chưa học hết lớp 9, và gia nhập quân đội Mỹ khi mới 15 tuổi bằng giấy khai sinh giả. Gã trai trẻ này nhanh chóng bập vào cờ bạc, cá cược và tiếp tục bị trục xuất khỏi quân đội. Trở về Indiana, tưởng như Flynt gặp may khi nhận việc tại một phân xưởng chế tạo máy thì bất ngờ gã lại bị cho thôi việc sau 3 tháng không lương. Sau này, Flynt đi buôn lậu rượu nhưng buộc phải sống chui lủi khi Tỉnh trưởng Kentucky, nơi bố ông sinh sống, muốn bỏ tù Flynt. Năm 1960, Flynt xin gia nhập Hải quân Mỹ, làm tại bộ phận kiểm soát không lưu, nhưng vì nhiễm tệ nạn xã hội nên năm 1964 gã trai phóng đãng này lại bị trục xuất.

Ra khỏi quân ngũ, Flynt bỏ ra 2.000 USD mua lại một hộp đêm cũ ở Ohio và biến nó thành nơi giải trí "từ A tới Z" với mức doanh thu trên 1.000 USD mỗi tuần. Được đà, Flynt đầu tư thêm 2 hộp đêm nữa, làm việc tới 20 giờ/ngày và lạm dụng thuốc an thần để thức thâu đêm kiếm tiền. Rồi Flynt triển khai mạng lưới hộp đêm ra trên 10 bang tại Mỹ, tăng phí tham gia và đưa các buổi trình diễn múa thoát y nhằm thu hút khách nam giới. Mỗi năm, Flynt bỏ túi trên nửa triệu USD, đầu tư làm giàu vào nhiều kênh đem lại lãi suất lớn như tài chính, chứng khoán, báo in và truyền thông.

Sau đó, ông ta chuyển sang kinh doanh tranh ảnh khỏa thân, đặc biệt là của người nổi tiếng và thành lập Larry Flynt Publications, một trong những công ty giải trí người lớn nổi tiếng bậc nhất ở Mỹ. Công ty này chủ yếu sản xuất các phim đồ họa và các loại tạp chí người lớn, đáng chú ý nhất là tờ Hustler. Từ số báo đầu tiên được Larry Flynt phát hành năm 1974 và từ một khởi đầu không mấy vững chắc nhưng Hustler đã có số lượng phát hành ở mức đỉnh điểm là 3 triệu bản. Hiện nay lượng phát hành của tạp chí này là dưới 500.000 bản. Năm 2003, tạp chí Arena đã liệt kê Larry Flynt là người đứng đầu danh sách "50 người quyền lực nhất trong ngành công nghiệp phim cấp ba".

Mitt Romney (trái) và Larry Flynt.
Lá bài "1 triệu USD"

Flynt từng tuyên bố tặng 1 triệu USD cho bất cứ nguồn tin nào liên quan tới sát thủ trong vụ ám sát cố Tổng thống John F. Kennedy. Ông ta thậm chí còn cố gắng trả tiền để được tham gia điều tra vụ án với tham vọng ghi điểm trước cử tri nhưng bất thành. Năm 2003, Flynt mua được một ghế trong cuộc tái bầu cử thống đốc bang California, mỉa mai cựu Thống đốc Gray Davis là "kẻ vô lương tâm".

Flynt luôn muốn công khai chuyện chăn gối của các chính trị gia Mỹ bằng phần thưởng 1 triệu USD. Ông kêu gọi độc giả tiết lộ thông tin cho đường dây nóng hoặc gửi thư điện tử tới một địa chỉ dành riêng của tạp chí Hustler. "Bạn có thông tin về sự không chung thủy hoặc tham nhũng của các quan chức chính phủ? Larry Flynt và Hustler sẽ trả bạn 1 triệu USD nếu chúng tôi chọn và đăng câu chuyện của bạn".

Flynt tận dụng tiền mời cánh nhà báo đăng tải vô số những bài viết về bê bối tình ái theo tiêu chí: "Lộ càng nhiều càng tốt". Ông ta đảm bảo mọi cuộc gọi hay thông tin cá nhân sẽ được giữ bí mật, và mức tiền sẽ được tăng lên nếu thông tin gây chấn động. Hơn 2 triệu độc giả đã tin tưởng Flynt trong tuần đầu tiên với hàng nghìn bằng chứng kèm ảnh gửi tới tòa báo.

Flynt đã dành trọn những năm cuối thập niên 80 - 90 "tiết kiệm tiền" từ các chiến dịch tranh cử và thao túng các vị trí thống đốc một số bang quan trọng. Flynt cũng sắm vai "ác" trong những lần thay đổi hiến pháp, trở thành đề tài bị lôi ra bàn tán trong các cuộc họp ở Nhà Trắng.

Năm 2011, Flynt bất ngờ mời cựu nghị sĩ Anthony Weiner về đầu quân cho mình sau khi dùng những bức ảnh bê bối tình ái hạ gục Weiner trên tờ Hustler. "Tôi cho rằng việc Weiner từ chức bất đắc dĩ là hệ quả rõ ràng của một nền chính trị giả tạo, mưu mô và đang suy đồi ở Washington". Thực ra, Flynt đang vừa đấm vừa xoa, khi dùng tài khoản Twitter kêu gọi người dân yêu cầu Weiner từ nhiệm, và rồi lại ngỏ lời mời ông ta về hợp tác để gia tăng sức mạnh chính trị.

Bài cũ lật lại, với cái giá 1 triệu USD cho thông tin về nghi án cựu Tổng thống Clinton "đi dây ngoài luồng" với gái hộp đêm năm 1998. Ông ta cho xuất bản những chứng cớ từ trên trời rơi xuống trên trang nhất Hustler đe dọa ông Clinton. Tuy nhiên, kết quả điều tra cuối cùng lại cho thấy nghị sĩ đảng Cộng hòa Bob Livingston, người sắp được Clinton bổ nhiệm làm chủ tịch hạ viện, đang "đi dây" và đổ vấy tội cho Clinton. Flynt hả hê khi buộc Bob rời Nhà Trắng, nhưng trước đó ông ta đã kịp tống cổ người tiền nhiệm của Bob là Newt Gingrich bằng hai trang báo về chuyện ngoại tình với một hầu gái.

Thù hằn với Mitt Romney

Theo Flynt, Mitt Romney là một tỉ phú đang cố gắng che giấu khối tài sản khổng lồ và những bí mật động trời của chính sách thuế mang danh "sạch sẽ". Ông ta quả quyết Mitt không muốn truyền thông can thiệp quá sâu vào đời tư và lo sợ mất chiếc ghế tổng thống một khi toàn bộ tài sản bị công khai, chưa kể những bí mật “đi dây” ngoài luồng của chính M. Romney.

Nên nhớ, Romney vừa công bố tiền hoàn thuế năm 2010 và ước tính tiền thuế năm 2011, nhưng ông này nhắc lại rằng, ông sẽ không công khai những số liệu này thêm năm nào nữa bởi đảng Dân chủ sẽ dựa vào đó để chỉ trích ông. Trong những tháng gần đây, nhiều chính trị gia khác nhau đã lên tiếng kêu gọi Romney minh bạch hơn về tài chính. Khi mà các tài liệu thuế của Romney bị đánh cắp, và yêu cầu đòi tiền chuộc chưa được chấp thuận, rất có thể tình hình tài chính của Romney sẽ bị "giải mã".

Flynt bị tố cáo giở trò thú tính với mẹ đẻ đã ngoài 80 (ảnh nhỏ).

Flynt hiểu rõ về sức mạnh của đồng tiền và tuyên bố muốn "lột mặt nạ" Mitt Romney. Chưa hết, Flynt tiếp tục tung tiền cho bất kỳ ai tìm thấy thông tin đời tư hay đời sống chăn gối của ứng cử viên đảng cộng hòa.

Có lẽ mối thù hằn này bắt đầu từ chuyện Romney đưa ra khẳng định sẽ mạnh tay truy tố và giải tán ngành công nghiệp tình dục ở Mỹ với những hệ lụy kinh hoàng tới xã hội và con người. Dưới thời Clinton, Flynt đã an phận mà không bị đụng chạm, thì bây giờ ông ta lại đang cảm thấy bị đe dọa vì phần lớn tài sản của Flynt tới từ các sản phẩm sex. Flynt gọi ý tưởng của Romney là hành động ảo tưởng điên rồ, mỉa mai theo kiểu không có "chuyện chăn gối" làm sao Romney có tới 5 người con, hay chăng ông ta muốn biến Mỹ thành một cái lò đào tạo thầy tu?

Những người ủng hộ Romney cho rằng, Flynt không hơn gì một kẻ đầu đường xó chợ, sống bằng sự soi mói bẩn thỉu của đám báo chí lá cải. Một vài đồng nghiệp của Flynt tỏ ý thương hại ông ta bằng cách cầu nguyện "lẽ ra Flynt phải chết trong vụ xả súng năm 1978 rồi chứ không thể sống bại liệt ăn hại cho tới bây giờ". Tuy nhiên, chẳng ai biết chuyện gì sẽ xảy ra khi Flynt tỏ ra rất uyên thâm về chính trị song luôn phảng phất chất giả dối cùng thái độ thù hằn Romney. Biết đâu, ông ta sẽ thổi bay Romney khỏi cuộc chiến tổng thống với ông Obama nếu nắm được những thông tin tài sản và thuế của M.Romney?

Bệnh hoạn phi nhân tính

Có thể nói, đời tư của Flynt nếu đúng như mọi lời đồn thì quả là quá ghê tởm. Flynt từng gây động trời trong dư luận khi bị tố giở trò thú tính với… chính mẹ đẻ ngoài 80 tuổi tại tư gia, mặc dù ông ta đang bị liệt nửa người! Ông ta còn bị đồn có qua lại với gái làng chơi, một số phần tử mafia trước khi bước chân vào nghiệp chính trị. Flynt cũng phải cắt đứt quan hệ với cô con gái lớn Tonya khi cô này tố cáo Flynt ngược đãi, xâm hại tình dục. Tuy nhiên, Flynt phủ nhận mọi cáo buộc, cho rằng cuốn băng làm bằng chứng chỉ là cái bẫy giúp Tonya kiếm tiền từ tài sản kếch xù của ông.

Bạn bè, đồng nghiệp gọi Flynt là kẻ bẩn thỉu, buộc phải lôi kéo bà mẹ ra khỏi đứa con vì những hành vi loạn luân không thể chấp nhận được. Ông ta thậm chí đã quay ra rao bán cuốn băng làm tình với giá 30 USD, khiêu khích độc giả bằng những tấm ảnh che mặt rất nóng bỏng. Dư luận kêu gào vì hành vi vô nhân tính và xuống cấp đạo đức trầm trọng của Flynt, nhưng ông ta chỉ cười và nói: "Tôi biết mình chẳng thể nào tiếp tục trò vui thú này. Sự thật là mọi người phải được bảo vệ khỏi một cá tính mạnh mẽ như tôi, họ phải dè chừng đấy".

Chưa hết, Flynt còn tạo nên chấn động khi xuất bản cuốn sách "Một quốc gia nô lệ của tình dục", phơi bày những bê bối ái tình của giới chính khách Mỹ. Flynt dùng ngôn từ mạnh mẽ và châm biếm, kể lại những vụ án đời tư của lãnh đạo chính quyền, đã và đang khiến Mỹ yếu thế dần trên vũ đài chính trị quốc tế. Với 30 năm kinh nghiệm viết báo, cùng các ấn bản phê bình chính trị gay gắt, Flynt cho rằng không ai có quyền phán xét những gì ông nói.

Thậm chí, chưa cá nhân nào dám phản biện ngôn từ của Flynt, hay nói chúng vô căn cứ. Flynt cho rằng chưa hề có bằng chứng khoa học rằng tiếp cận những thước phim cấp ba sẽ gây hại!. Vũ khí bảo vệ duy nhất cho Flynt chính là Hiến pháp Mỹ, với đạo luật bổ túc thứ nhất, đang trở thành lá chắn giúp tạp chí khiêu dâm Hustler sống sót với nội dung cho phép tự do báo chí và ngôn luận.

Người ta muốn Flynt giải nghệ, nhưng chắc chưa phải lúc khi ông ta vẫn rất đề cao ngành công nghiệp khoái lạc. Như lời Flynt mỉa mai rằng: "Thiết nghĩ, người Mỹ đang dần thoải mái hơn về chuyện này, chỉ có mấy ông chính quyền vẫn cố tỏ ra khắt khe và cổ hủ, trong khi bản thân các ông đã nhúng chàm hết cả. Công nghiệp tình dục ngày nay không chỉ phổ biến mà đang phát triển rất mạnh, hứa hẹn những món tiền khổng lồ"…

Lâm Anh - Việt Dũng
(cand/tổng hợp)
vuitoichat_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	29_cuon1198.jpg
Views:	6
Size:	15.3 KB
ID:	411567  
 
User Tag List


Những chuyện hài hước nhất hôm nay Bàn Cờ Vây Trung Đông: Khi Những Con Sóng Hormuz Thử Thách Bản Lĩnh Donald Trump Khi Quyền Lực Đối Đầu Đức Tin: Cuộc Tỉ Thí Giữa "Gã Khổng Lồ" Donald Trump Và Đức Giáo Hoàng Leo XIV
Bão Biển Trường Kỳ: Canh Bạc Phong Tỏa Của Tổng Thống Trump Tại Eo Biển Hormuz Cuộc Khẩu Chiến Nảy Lửa Giữa Tổng Thống Trump Và Giáo Hoàng Leo XIV Chảo lửa Hormuz rực cháy: Trump "đóng cửa" eo biển, giá dầu vượt ngưỡng 100 USD - Viễn cảnh tồi tệ cho kinh tế toàn cầu
Thành trì MAGA tại châu Âu bị sụp đổ Địa chấn chính trị Hungary 2026: Đồng minh của ông Trump thất thế, Tisza Párt trỗi dậy như cơn lũ thời đại số Hai mặt trận cùng “im tiếng súng”: Lệnh ngừng bắn của Trump và Putin – khoảng lặng mong manh trước cơn bão lớn?
Sự Thật Sau Làn Sương Tin Giả: Phi Vụ Giải Cứu Phi Công Mỹ Trong Lòng Iran Và Cuộc Chiến Thông Tin Chấn Động Thế Giới Những chuyện hài hước nhất hôm nay +video Mỹ thành công cứu phi công mất tích
Chiến tranh Iran: Khi “bầu trời bất khả xâm phạm” của Mỹ bắt đầu rạn nứt Khủng hoảng dầu mỏ lan thành “cơn bão thiếu hụt”: Khi nhựa, thực phẩm và cả đời sống toàn cầu bị cuốn vào vòng xoáy chiến tranh Tư nhân hóa an ninh sân bay Mỹ: Canh bạc tiết kiệm hay rủi ro an toàn?
Xăng đắt nhất hành tinh: Hong Kong “đốt tiền” vì dầu mỏ, cơn bão năng lượng lan khắp thế giới Iran tung tin bắt sống phi công Mỹ, ngoài F-15 thì còn bắn hạ một trực thăng và một máy bay khác Mỹ xác nhận máy bay bị bắn rơi trên đất Iran: Sự thật dần lộ diện từ mảnh vỡ và chiến dịch giải cứu nghẹt thở
Mục Tát Ba – Tân Giáo chủ Ba Tư giữa khói lửa chiến tranh và những tin đồn chấn động Eo biển Hormuz thành ‘tử lộ’ dầu mỏ: Iran rải thủy lôi, thế giới nín thở chờ cơn địa chấn năng lượng Chiến tranh Ba Tư và bài toán chiến thắng
Iran tung đòn tên lửa nặng nhất, Mỹ – Israel đáp trả, dân Việt Nam đổ xô đi mua xăng Mỹ tiếp tục đánh lớn, Bắc Hàn bênh Iran, Nga hứa giúp đánh bại Trump, dân tình đổ đi mua xăng tích trữ Tân Giáo Chủ Thần Giáo Ba Tư Mojtaba Khamenei: Người kế vị bí ẩn vẫn “mất tích” giữa chiến tranh – Tehran rung chuyển trong mưa bom
Mỹ đốt 2,8 tỷ USD hàng ngày tại Iran Ghét tư bản nhưng gửi con sang tư bản: bài ca muôn thuở của mọi chế độ độc tài, cháu gái Giáo Chủ Iran ở Canada Nhao nhao lên ủng hộ Iran, Việt cộng không biết rằng Thần Quyền Y Lãng đại ghét cộng sản, giết không còn một mống

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 03:13.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11668 seconds with 15 queries