HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Đã "ăn vụng" còn đánh vợ nhập viện
Old 11-04-2012   #1
woaini1982
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
woaini1982's Avatar
 
Join Date: Jul 2008
Posts: 24,000
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 42
woaini1982 Reputation Uy Tín Level 1woaini1982 Reputation Uy Tín Level 1
Người dân đường Hoàng Quốc Việt (phường An Đông, TP Huế, Thừa Thiên Huế) mấy ngày qua vẫn chưa hết bức xúc khi chứng kiến cảnh một ông chồng thèm "ăn phở" lại có thêm "máu giang hồ" chuyên đánh vợ chửi con.

Từ một gia đình vốn hạnh phúc, ấm êm nhưng sau khi ông chồng đi theo người phụ nữ khác thì sóng gió nổi lên trong gia đình này.



Sau gần 1 tuần bị chồng đánh, bà Vui vẫn đang điều trị tại Khoa Cấp cứu BVTƯ Huế.

Vô cớ đánh vợ

Hơn một tuần nay, bà Trần Thị Vui (53 tuổi, trú phường An Đông, TP Huế) vẫn chưa quên được nỗi đau mà người chồng "đầu gối tay ấp" mấy chục năm nay gây nên. Nằm ở Khoa Cấp cứu của Bệnh viện Trung ương Huế, bà Vui nghẹn ngào kể về người chồng vũ phu của mình.

Vào tối 22.10, bà Vui đến thăm một người bà con bị ốm ngay trong thành phố thì bất ngờ chồng bà- ông Nguyễn Đắc Chức (SN 1949, trú phường An Đông, TP Huế) gọi điện hỏi bà đang ở đâu? Sau khi biết, ông Chức đi xe máy đến. Tới nơi, bất ngờ ông Chức đùng đùng chạy vào không nói gì dùng tay đánh mạnh vào đầu vợ. Quá hoảng sợ, bà Vui chạy vào núp ở bàn thờ của gia chủ. Ông Chức chụp lấy cái ghế, vừa đuổi theo vợ vừa hét lên: "Tao đánh cho mày lên bàn thờ nằm luôn...".

Lúc này, chủ nhà chạy ra ngoài kêu cứu, mọi người xông vào can ngăn. Người chồng vũ phu bỏ đi. Sau đó bà Vui được các con đưa về nhà nằm nghỉ. Sáng sớm hôm sau, bà Vui không dậy nổi đi bán hàng như mọi ngày. Các con vào hỏi thăm sức khỏe mẹ thì mới phát hiện sức khỏe bà nguy kịch. Họ đưa bà đến BV Trung ương Huế cấp cứu, thì mới biết bà Vui bị chấn thương sọ não.

"Ăn phở" còn đánh vợ

Nước mắt nghẹn ngào, bà Vui cho biết, đây không phải là lần đầu ông Chức đánh bà, mà trước đây đã nhiều lần ông Chức vô cớ đánh vợ con. "Những lần trước bị ông ấy đánh, tôi im lặng chịu đựng vì sự êm ấm của gia đình, vì muốn con cái học hành, trưởng thành cho bằng bè bạn. Nhưng không ngờ lần này ông ấy ra tay mạnh quá"- bà Vui xót xa.

Bà cho biết thêm, vợ chồng bà cưới nhau mấy chục năm nay, "cơm vẫn lành, canh vẫn ngọt", nhưng cách đây khoảng 2 năm, khi ông Chức "theo" một phụ nữ đang làm ở một Công ty Dệt may tại Thừa Thiên Huế thì tính tình thay đổi hẳn, thường xuyên đánh đập vợ, con.


Gần đây bà Vui nghe nhiều người nói ra nói vào rằng ông Chức lại "cặp kè" với một phụ nữ khác nên bà Vui đã có lần theo dõi. Sau đó, bà biết được danh tính người phụ nữ ấy. Người này đã có một đời chồng, có con nhưng đã li dị. Bà Vui đã tìm gặp cô ta để nói chuyện phải trái nhưng cô ta tỏ ý thách thức...

Bố đánh mẹ, các con phẫn nộ

Công việc hàng ngày của bà Vui là bán hàng ăn và buôn bán hàng rong, còn ông Chức thì nhận thầu các công đoạn làm ruộng bằng máy móc cho nông dân nên kinh tế gia đình cũng khá giả. Theo bà Vui, trước đây, ông Chức rất lo làm ăn, thương yêu vợ con. Vợ chồng bà có 3 người con, hiện 2 người con trai lớn đã lập gia đình.

Bà Trần Thị Liễn- chị ruột của bà Vui cho biết: "Khoảng hơn 2 năm trở lại đây, từ ngày ông Chức "cặp kè" với người khác, thì bà Vui liên tiếp bị đánh đập. Có hôm, ông Chức đánh vợ, rồi kéo vợ giữa đường khiến ai cũng bức xúc. Nhiều lần bị chồng đánh quá hoảng sợ, bà Vui đã đi trốn chỗ này vài bữa, chỗ khác vài bữa. Ông Chức tuyên bố đánh chứ không giết, đánh cho chết dần chết mòn".

Chứng kiến cảnh mẹ bị bố đánh đập dã man, các con của bà Vui đã không chịu nổi nên có lần đã phản kháng lại. Anh N.Đ.L- con trai đầu của bà Vui nghẹn ngào: "Ông ấy đánh mẹ em dữ lắm. Có nhiều lần, tụi em vào can ngăn thì cũng bị ông đánh, đòi bóp cổ. Mà mấy năm nay, mẹ em buôn bán tảo tần để nuôi ông, chứ ông làm ra nhiều tiền nhưng không hề đưa về nhà đồng nào".

Theo nhiều người dân ở khu phố thì bà Vui là một người hiền lành, sống cam chịu, vì chồng con mà bỏ qua tất cả. Ai cũng thấy thương xót cho bà. Nhưng vì ông chồng ham mê "của lạ", không biết trời xui đất khiến thế nào mà nảy sinh ra thói đánh vợ. Mặc dù có nhiều người khuyên bảo, nhưng ông Chức vẫn chứng nào tật nấy, cứ thỉnh thoảng lại "nổi cơn" bạo hành.

Theo An ninh Thủ đô
woaini1982_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	7
Size:	4.7 KB
ID:	420600  
Old 11-04-2012   #2
nghiaquang06
R4 Cao Thủ Võ Lâm
 
nghiaquang06's Avatar
 
Join Date: Jan 2009
Posts: 696
Thanks: 15
Thanked 109 Times in 34 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 17
nghiaquang06 Reputation Uy Tín Level 1
Default

cho ông nầy vào nhà đá,để bọn đại bàng wan cho một trận,sau khi về nhà là ông ta hết đánh vợ ngay thôi.
nghiaquang06_is_offline  
 
User Tag List


Miền Trung chết đuối trong hai chữ “đúng quy trình” Nhật Bản thời Takaichi: Khi Tokyo thôi “hiền lành” và trở thành đối trọng cứng rắn với Bắc Kinh Từ lũ dữ miền Trung đến “Công ước Hà Nội”: Khi khế ước xã hội bị xé bỏ
Phú Yên không còn quan tài: Tiếng khóc giữa đại hồng thủy và những chuyến xe chở tình người Mafia công nghệ 4.0: Từ vụ Alice Guo đến cuộc cạnh tranh quyền lực ngầm ở Đông Nam Á Người đàn ông mang trạm sạc đến nối lại tin tức giữa vùng lũ
“Lũ nhân tạo” ở Việt Nam: Khi dòng sông bị bẻ cong vì thủy điện Đêm 19-11 và tiếng kêu giữa lũ dữ: Khi “đúng quy trình” nhấn chìm niềm tin của dân Lời nói dối “người Mỹ không làm việc này” và cái giá của cả một quốc gia
Đức dựng lại “đạo quân mạnh nhất châu Âu”: Tham vọng của Merz và nỗi lo nghĩa vụ quân sự Thích Trí Quang: Từ “vì đạo pháp và dân tộc” đến 44 năm im lặng Khi Bắc Kinh dọa “chặt đầu” bà đầm thép Sanae Takaichi
Trump hô tội “phản loạn, xử tử hình” 6 dân biểu Dân Chủ: chính trường Mỹ trượt sát lằn ranh bạo lực Ukraine giữa gọng kìm: Kế hoạch hòa bình của Trump và bóng ma drone Rubicon trên bầu trời chiến tranh Kinh tế Mỹ “chạy hết ga, nhưng ghế trống”: Nỗi lo suy thoái không việc làm dưới thời Trump
Hai thẩm phán liên bang chặn lệnh Trump “bóp cổ” ngân sách cứu trợ thiên tai để ép bỏ DEI và hỗ trợ di trú Đêm lũ cuốn trôi Camp Mystic: từ bức vẽ ám ảnh của bé Lulu đến 27 sinh mạng nhỏ bị bỏ rơi Từ cái chết Pamela Genini đến bóng tối đè lên phụ nữ Ý dưới thời Giorgia Meloni

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 04:26.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11453 seconds with 15 queries