Phân khỉ đột được dùng tái chế làm thành bánh phô mai có vị ngon tuyệt vời. Nghiên cứu này được thực hiện bởi các nhà nghiên cứu vi khuẩn của Nhật Bản. Trước đây, Nhật cũng từng chế phân người thành thịt …
Theo People's Daily, vi khuẩn mà các nhà nghiên cứu lựa chọn để làm bánh thuộc loại rất hiếm có nguồn gốc Châu Phi, được đem trồng trong pḥng thí nghiệm và cho lên men thành sữa chua.
Hiệu trưởng trường ĐH Kyoto, ông Juichi Yamagiwa tự hào giới thiệu phát minh mới của ḿnh.
Loại bánh có một không hai này được bán trong 2 ngày tại tiệm cà phê của trường đại học, với giá 2 đô la/ chiếc và đă bán được khoảng 150 chiếc mỗi ngày.
Bánh được cho là "có mùi vị rất khác biệt"
VietBF©Sưu Tầm