Khi ng đàn bà này viết status mĩa mai ông Trump, em đă không viết quá nhiều v́ để cho mọi người hiểu về ng đàn bà này hơn và tự đánh giá theo cảm nhận của từng ng khi nó kêu gọi mọi ng ko nên tin vào lănh đạo của một cường quốc?! Tuy nhiên đến status hôm nay ko thể im lặng nữa v́ sự nguy hiểm tột cùng của cô ta, có thể nó viết khéo lắm nhưng đa phần những kẻ đă mang hàm ư nào đó th́ lối hành văn, chấm phẩy đều có mục đích
1/ Xét về thông tin trong status này sẽ có khối ng nhảy vào bênh vực v́ cô ta nói đúng, dẩn chứng đúng. Không sai! Nhưng cách cô ta kết thúc status là một hàm ư chê bai nước Mỹ. Một đất nước ko an toàn, có kẻ ngu ng khờ. Không phải là thiên đường hay cường quốc. Về lư có thể ko sai NHƯNG
2/ Với vơ boc là một ng chống cộng được cp Mỹ băo lănh về. Nay chính ng chống cộng nầy lẻ ra phải mang ơn nước Mỹ, cộng đồng chống cộng hải ngoại th́ bây giờ lại vạch trần những cái xấu của nước Mỹ, ng lănh đạo nước Mỹ (măc dầu chưa biết đúng sai) th́ đây chính là vũ khí vô cùng nguy hiểm cho đám tuyên giáo, bưng bô cộng nô lấy cớ tiếp tục ngu dân.
3/ Cuối cùng điều em lo lắng nhất chính là tác hại vô cùng to lớn và nguy hiểm cho những tù nhân LT đang bị cộng nô giam giữ tại quê nhà. Nước Mỹ, cá nhân Ông Trump và vợ ông sẽ từ từ chán nản và cảm nhận hết tin tưởng vào những nhà đấu tranh dân chủ tại VN.
Xét ba điều trên em cảm thấy đây là một con sâu độc, một cái NẤM Độc mà mọi ng đấu tranh dân chử cần đề pḥng và vạch trần trước khi nó làm hại thêm cho các tù nhân lt tại VN nói riêng và công việc đấu tranh tại hải ngoại nói chung.
Tuy nhiên, sự non nớt và thói háo thắng ko bỏ của bọn cộng nô đă ăn sâu trong ng nó nên bộ mặt thật đă lộ ra quá sớm. Không sớm cũng ko muộn.
Vài ḍng suy nghĩ của cá nhân em, nếu sai xin mọi ng đừng trách một đứa trẻ. Hehe Thanks all

