HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới > World News |Tin Thế Giới 2006-2019


 
 
Thread Tools
  #1  
Old  Japan Nghi phạm Shibuya Yasumasa từng bắt chuyện với bé gái gốc Việt
Nghi phạm Shibuya Yasumasa đã bị đưa ra trước ánh sáng sau 3 tuần điều tra của cảnh sát Nhật. Nghi phạm từng trò chuyện với bé gái gốc Việt ở Nhật trước khi ra tay sát hại. Thông tin đã được một nguồn tin điều tra cung cấp rằng nghi phạm trò chuyện với Nhật Linh trong lúc đi tuần gần trường học.

Theo đó, Yasumasa thường đứng tại một vị trí vào mỗi buổi sáng và trò chuyện một cách thân thiện với các em học sinh nữ, trong đó có bé Nhật Linh.

Yasumasa, 46 tuổi, làm việc tại một công ty cho thuê bất động sản và hiện sống ở khu vực gần ga Mutsumi, Matsudo, cách nhà bé Linh 300m. Nhờ vào việc tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội, Shibuya được các phụ huynh chọn là hội trưởng hội phụ huynh vào năm 2016 và đảm nhận trách nhiệm giám sát trẻ em tới trường.


Nghi phạm liên quan sát hại bé Nhật Linh bị cảnh sát Nhật Bản đưa đi vào sáng 14/4.

Theo báo Mainichi số ra sáng 15/4, các điều tra viên cho biết sáng 24/3 - thời điểm bé Nhật Linh mất tích - hình ảnh xe ôtô gia đình dùng để đi cắm trại hiệu Wagon của nghi phạm Yasumasa đã xuất hiện trong nhiều camera an ninh tại khu vực phát hiện xác bé Nhật Linh và khu vực gần nơi tìm thấy cặp đi học của bé.

Ngoài ra, những người dân ở khu vực nhà bé Nhật Linh xác nhận sáng 24/3, nghi phạm đã không tham gia hoạt động tình nguyện đảm bảo an toàn giao thông cho các em học sinh đến trường như thường lệ và tối 24/3, nghi phạm cũng không tham gia hoạt động tìm kiếm bé Nhật Linh cùng người dân trong khu vực.

Kể từ khi bị bắt và buộc tội giết người phi tang, nghi phạm Shibuya Yasumasa hoàn toàn giữ im lặng, vì ông có quyền không phát ngôn cho tới khi có luật sư.

Trong ngày hôm nay, 15/4, Shibuya sẽ được chuyển cho cơ quan kiểm sát tỉnh Chiba để điều tra.

Khoảng hơn một tháng trước khi bị bắt cóc, Linh có kể với bạn về việc có người lạ theo dõi và bé thấy "sợ".

Một phụ huynh cùng trường cho hay, hầu hết học sinh đều biết ông Shibuya, vì ông vốn là một thành viên trong nhóm tình nguyện viên, giám hộ các em học sinh đi học và về nhà.


Mẹ bé Nhật Linh đau lòng vì cái chết đau đớn của con gái.

Khi có thông từ nước sở tại, vợ chồng chị Nguyễn Thị Nguyên (SN 1986) cùng anh Lê Anh Hào (SN 1982) là bố mẹ bé Linh đã từ nhà ngoại tại thôn Trà My, xã Thuỵ Hương, huyện Kiến Thuỵ, TP. Hải Phòng về quê nội Hưng Yên để đón Đại sứ Nhật Bản tại Việt Nam đến thăm, chia buồn.

Trao đổi với PV Giadinh.net.vn, chị Nguyên cho hay, từ khi xảy ra sự việc với bé Linh, ai trong gia đình cũng buồn tủi, hụt hẫng. Cứ mỗi khi đêm xuống thấy trẻ nhỏ hàng xóm quây quần cùng bố mẹ chị lại khóc.

“Hàng đêm, hai vợ chồng tôi không thể nào ngủ được, cứ nhắm mắt lại là thấy con gái hiện về, có những đêm anh Hào ngồi dậy khóc rưng rức vì nhớ con. Có lẽ, không biết đến bao giờ nỗi đau này sẽ được nguôi ngoai”, mẹ bé Linh tâm sự.

Trước thông tin về nghi phạm Shibuya Yasumasa, chị Nguyên cho hay, vào khoảng 5 giờ 30 phút sáng qua, vợ chồng chị có nhận được thông báo từ phía Nhật Bản thông tin đã bắt được nghi phạm sát hại bé Linh và nghi phạm này cách nhà ở của vợ chồng chị khoảng 300m. Tuy nhiên, lúc đó không có ảnh nên không biết nghi phạm như thế nào.

“Khi tôi nhìn thấy ảnh báo chí đăng tải, tôi đã oà khóc và giật mình vì ở ngoài đời tôi có biết và một vài lần gặp nghi phạm này. Tôi không bao giờ nghĩ người này lại có thể lại sát hại cháu Linh, bởi lẽ nghi phạm làm Hội trưởng hội phụ huynh nơi cháu Linh học và làm tình nguyện viên đưa đón, đứng tại ngã ba, ngã tư hướng dẫn học sinh tới trường", chị Nguyên cho biết.

Theo mẹ nạn nhân, cách đây ít hôm khi làm tuần đầu cho con gái xong, hai vợ chồng chị và con nhỏ sang quê ngoại ở TP. Hải Phòng nghỉ ngơi. Không biết có phải linh tính cháu Linh mách bảo hay không mà bác ruột cháu (anh trai chị Nguyên) có mơ thấy cháu về.

“Khi cháu Linh về, cháu đứng ở phía đầu giường ngủ và cười với bác, sau đó cháu nói với bác kẻ giết mình là người đàn ông ở gần nhà, năm nay 47 tuổi. Lúc nói xong thì bác không nhìn thấy Nhật Linh đâu nữa”, mẹ bé Linh kể.

Hôm sau, anh trai chị Nguyên có nói với gia đình về giấc mơ lạ tối hôm trước, có người thì cho rằng cháu chết oan nên về báo mộng. Có người lại nghĩ, vì bác thương cháu quá nên mộng mị, nhưng đến sáng hôm qua khi nghe thông tin về nghi phạm sát hại cháu Linh thì ai trong gia đình cũng giật mình và tin về giấc mơ đó.
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page


sunshine1104
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 04-15-2017
Reputation: 25190


Profile:
Join Date: Feb 2015
Posts: 79,880
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	np1.jpg
Views:	0
Size:	57.5 KB
ID:	1025125   Click image for larger version

Name:	np2.jpg
Views:	0
Size:	142.4 KB
ID:	1025126  
sunshine1104_is_offline
Thanks: 4
Thanked 4,051 Times in 3,567 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 22 Post(s)
Rep Power: 91
sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7
sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7
 
User Tag List



 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 23:03.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.10408 seconds with 13 queries