Young Not Stupid:Nếu chỉ 6% trong hóa đơn cơ sở hạ tầng của Biden là dành cho cơ sở hạ tầng, 94% c̣n - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > USA NEWS > USA NEWS ZONE 2


Số bài trả lời (Reply's) : 3   -   Số người đă xem (Viewers) : 762
Reply
 
Thread Tools
Old 3 Days Ago   #1
kentto
 
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
Join Date: Apr 2012
Posts: 3,460
Thanks: 355
Thanked 1,520 Times in 930 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 61 Post(s)
Rep Power: 13
kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7
kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7
Reputation: 37326
Default Young Not Stupid:Nếu chỉ 6% trong hóa đơn cơ sở hạ tầng của Biden là dành cho cơ sở hạ tầng, 94% c̣nNếu chỉ 6% trong hóa đơn cơ sở hạ tầng của Biden là dành cho cơ sở hạ tầng, 94% c̣n lại dành cho điều ǵ?
Sau đây là một phần của loạt bài b́nh luận hàng tuần của Cameron Arcand, người sáng lập trang web b́nh luận bảo thủ Young Not Stupid và là người đóng góp cho The Western Journal.

Sự thúc đẩy lập pháp lớn tiếp theo của Tổng thống Joe Biden là về cơ sở hạ tầng, nhưng kế hoạch trị giá 2 ngh́n tỷ đô la được đề xuất của ông có thể c̣n lỏng lẻo hơn là cụ thể.

Một phân tích gần đây từ Fox News xác định rằng ít hơn 750 tỷ đô la thực sự đi vào những ǵ thường được coi là cơ sở hạ tầng, như đường và cầu.

Tổng số tiền nói trên bao gồm 115 tỷ đô la để “hiện đại hóa” những con đường và cầu cần sửa chữa và 80 tỷ đô la để mở rộng và tiến hành bảo tŕ cho Amtrak, Fox News đưa tin.

Theo ước tính này, điều đó có nghĩa là chỉ có khoảng sáu phần trăm “Kế hoạch việc làm của Mỹ” thực sự đáp ứng được mục đích được quảng cáo của nó.
Lănh đạo phe thiểu số tại Hạ viện Kevin McCarthy chỉ trích kế hoạch này là lăng phí tiền thuế của người dân.

“Không phải là tṛ đùa ngày Cá tháng Tư: Cái gọi là kế hoạch 'cơ sở hạ tầng' của Tổng thống Biden chi ít hơn 6% để sửa chữa cầu, đường cao tốc và đường xá," đảng Cộng ḥa cấp cao đă tweet vào tuần trước.


Vậy 94 phần trăm kia bao gồm những ǵ?

Với việc quản lư sử dụng thuật ngữ “cơ sở hạ tầng chăm sóc”, nó bao gồm hàng tỷ đô la dành cho người già và người tàn tật, nghiên cứu khoa học và phát triển và mở rộng truy cập internet băng thông rộng.

Biden hy vọng rằng Quốc hội cũng sẽ thông qua khoản trợ cấp cho ô tô điện trị giá 174 tỷ USD với hy vọng sẽ tăng số lượng bộ sạc EV trên toàn quốc và chuyển đổi một phần trăm phương tiện giao thông công cộng sang điện.

Người chiến thắng lớn nhất trong tất cả? Các đoàn thể.

Vâng, sau khi Biden phản bội các liên đoàn lao động cổ cồn sau khi hủy bỏ Keystone XL Pipeline, anh ấy hy vọng sẽ sửa đổi với nhóm.
Ông đă đề xuất rằng 400 tỷ đô la sẽ dành cho các công việc của công đoàn, nhưng các nhà phê b́nh nghi ngờ rằng điều này sẽ đi ngược lại các kế hoạch năng lượng xanh của ông, theo Politico .

Trong khi Biden thích giả vờ rằng anh ta là một nhà lănh đạo lưỡng đảng, ước mơ chi tiêu của anh ta sẽ trở thành sự ủng hộ của bất kỳ sự ủng hộ nào của Đảng Cộng ḥa.

V́ được coi là một trong những chức năng cơ bản nhất của chính phủ, cơ sở hạ tầng phải là một trong những vấn đề mà những người bảo thủ và tự do có thể đoàn kết, và Biden thậm chí đang thất bại trong việc theo đuổi đó.
Sự ủng hộ có phần mâu thuẫn với công đoàn của ông dường như là một nỗ lực để làm chao đảo Thượng nghị sĩ đảng Dân chủ Tây Virginia, Joe Manchin , một người không phải lúc nào cũng bỏ phiếu với những người c̣n lại trong cuộc họp kín của ḿnh.

Hoa Kỳ đă chi hàng ngh́n tỷ trong những tháng gần đây để cứu trợ coronavirus, và nợ quốc gia chỉ ngày càng cao.

Trong khi đảng Cộng ḥa chỉ trở thành diều hâu nợ khi chính quyền tổng thống là đảng đối lập, họ cần phải thúc đẩy tâm lư đó lên cao.

Cải thiện cơ sở hạ tầng là một cách quan trọng để cải thiện quốc gia, và chi tiêu không liên quan sẽ không giúp đạt được mục tiêu đó một cách hiệu quả.
kentto_is_offline   Reply With Quote
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	Biden-2-913x479.jpg
Views:	0
Size:	34.9 KB
ID:	1769923  
The Following 2 Users Say Thank You to kentto For This Useful Post:
anhhaila (3 Days Ago), N&N (3 Days Ago)
Old 3 Days Ago   #2
anhhaila
anhhaila's Avatar
 
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
Join Date: Jan 2011
Posts: 9,380
Thanks: 12,643
Thanked 14,618 Times in 5,349 Posts
Mentioned: 12 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 2405 Post(s)
Rep Power: 34
anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10
anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10
Reputation: 293932
vnch

Tiền chi tiêu không phải đến từ lợi tức của Quốc Gia mà đến từ thuế của người dân sau chi tiêu hoang phí là : Tăng Thuế !

anhhaila_is_offline   Reply With Quote
The Following 3 Users Say Thank You to anhhaila For This Useful Post:
kentto (3 Days Ago), N&N (3 Days Ago), yenco88 (2 Days Ago)
Old 3 Days Ago   #3
thankshare
 
R2 Kiếm Khách
Join Date: Oct 2007
Posts: 149
Thanks: 0
Thanked 11 Times in 9 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 6 Post(s)
Rep Power: 14
thankshare Reputation Uy Tín Level 1
Reputation: 85
Default

94% in pocket
thankshare_is_offline   Reply With Quote
The Following User Says Thank You to thankshare For This Useful Post:
kentto (3 Days Ago)
Old 3 Days Ago   #4
Be_True
 
R3 Hảo Kiếm Khách
Join Date: Dec 2006
Posts: 331
Thanks: 23
Thanked 118 Times in 56 Posts
Mentioned: 1 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 57 Post(s)
Rep Power: 15
Be_True Reputation Uy Tín Level 6
Be_True Reputation Uy Tín Level 6Be_True Reputation Uy Tín Level 6Be_True Reputation Uy Tín Level 6Be_True Reputation Uy Tín Level 6Be_True Reputation Uy Tín Level 6Be_True Reputation Uy Tín Level 6Be_True Reputation Uy Tín Level 6Be_True Reputation Uy Tín Level 6Be_True Reputation Uy Tín Level 6Be_True Reputation Uy Tín Level 6Be_True Reputation Uy Tín Level 6Be_True Reputation Uy Tín Level 6Be_True Reputation Uy Tín Level 6
Reputation: 12187
Default

Trump gây nợ 4000 tỷ trong 4 năm và nợ corona 4000 tỷ và nước mỹ được thêm 1 đống bệnh và kinh tế kiệt quệ cho người tiếp theo xây dựng và sửa chữa. Giới trẻ cám ơn đảng cộng ḥa tặng họ cục nợ 8000 tỷ.
Be_True_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


All times are GMT. The time now is 11:26.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.08375 seconds with 13 queries