Người Mỹ nếu không muốn đeo khẩu trang th́ hăy tiêm pḥng! - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 236
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Người Mỹ nếu không muốn đeo khẩu trang th́ hăy tiêm pḥng!
Click image for larger version

Name:	41.jpg
Views:	0
Size:	443.2 KB
ID:	1790542  
Đă tiêm pḥng Covid-19 th́ không cần đeo khẩu trang. Hôm 13/5, Trung tâm Kiểm soát và Pḥng ngừa Dịch bệnh Mỹ (CDC) đă công bố hướng dẫn cập nhật về việc đeo khẩu trang. Theo cơ quan này, những người đă hoàn thành tiêm vaccine ngừa Covid-19 không phải đeo khẩu trang khi ở trong đám đông ngoài trời, cũng như tại hầu hết các cuộc tụ họp trong nhà.

Phát biểu tại cuộc họp báo hàng ngày của Nhóm ứng phó với Covid-19 của Nhà Trắng, Tiến sĩ Rochelle Walensky, Giám đốc Trung tâm Kiểm soát và Pḥng ngừa Dịch bệnh Mỹ khẳng định, những người đă hoàn thành tiêm vaccine ngừa Covid-19 không cần phải đeo khẩu trang hoặc thực hành giăn cách xă hội trong nhà hoặc ngoài trời, trừ những trường hợp đặc biệt.


Vợ chồng Tổng thống Mỹ Biden. Ảnh: Getty.
“Bất kỳ ai đă được tiêm chủng đầy đủ đều có thể tham gia các hoạt động trong nhà và ngoài trời, dù lớn hay nhỏ, mà không cần đeo khẩu trang hoặc giữ khoảng cách về vật lư. Nếu đă được tiêm chủng đầy đủ, bạn có thể bắt đầu làm những việc mà bạn đă phải ngừng làm v́ đại dịch. Tất cả chúng ta đều mong mỏi khoảnh khắc này khi có thể trở lại cảm giác b́nh thường."

Về phần ḿnh, Tiến sĩ Antony Fauci, Giám đốc Viện Dị ứng và Bệnh truyền nhiễm Quốc gia Mỹ, đồng thời là thành viên Nhóm ứng phó Covid-19, gọi hướng dẫn cập nhật về đeo khẩu trang là một bước tiến lớn trong hướng đi đúng. Tuy nhiên, Tiến sĩ Fauci cảnh báo đại dịch Covid-19 vẫn chưa kết thúc và cho rằng những người đă được tiêm chủng đầy đủ muốn tiếp tục đeo khẩu trang th́ họ cũng không nên bị chỉ trích.

Tổng thống Joe Biden cũng ngay lập tức hoan nghênh hướng dẫn cập nhật của Trung tâm Kiểm soát và Pḥng ngừa Dịch bệnh Mỹ về việc đeo khẩu trang đối với những người đă tiêm chủng đầy đủ. Tuy nhiên, Tổng thống Biden cũng hối thúc tất cả những người chưa tiêm pḥng đầy đủ cần tiếp tục đeo khẩu trang để bảo vệ chính họ.

Hướng dẫn cập nhật của Trung tâm Kiểm soát và Pḥng ngừa Dịch bệnh Mỹ vẫn tiếp tục khuyến nghị đeo khẩu trang trên xe bus, tàu hỏa, các loại h́nh vận tải công cộng khác, cũng như trên máy bay và các sân bay. Cập nhật mới nhất này sẽ giúp mở lại văn pḥng làm việc, trường học và các địa điểm khác./.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại : • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 33023


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 69,546
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	41.jpg
Views:	0
Size:	443.2 KB
ID:	1790542  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 6,212 Times in 5,479 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 78 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 02:12.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05586 seconds with 13 queries