Meghan 'nuôi tham vọng khổng lồ' khi cưới Harry - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 703
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Meghan 'nuôi tham vọng khổng lồ' khi cưới Harry
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	44.5 KB
ID:	1838945   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	57.8 KB
ID:	1838946  
Theo Jonathan, cựu diễn viên Mỹ chắc chắn nhận thức được tác động của cuộc hôn nhân với người hoàng gia, thậm chí cô c̣n có nuôi những "dự định khổng lồ" khi kết hôn với cháu của Nữ hoàng Anh. Mà chuyên gia hoàng gia, Meghan tận dụng lợi thế kết hôn với người hoàng gia để trở thành cái tên được cả thế giới biết đến.

Meghan Markle trong đám cưới 'cổ tích' với Hoàng tử Harry hồi tháng 5/2018. Ảnh: AFP.

Trong cuộc phỏng vấn với Sky News gần đây, nhà b́nh luận hoàng gia Jonathan Sacerdoti nhận xét Meghan Markle hiện là một trong những cái tên được nhắc và biết đến nhiều nhất trên toàn cầu nhờ vào cuộc hôn nhân với Hoàng tử Harry.

"Cô ấy lớn lên cùng với tham vọng và bắt đầu đạt được điều đó thông qua việc làm diễn viên nhưng rơ ràng cô ấy không phải là một diễn viên thành công, nổi tiếng trên trường quốc tế. Sau đó, cô ấy cưới Hoàng tử Harry và vụt trở thành một trong những cái tên được biết đến nhiều nhất trên thế giới nhờ vào kết hôn", Jonathan nói.

Theo Jonathan, cựu diễn viên Mỹ chắc chắn nhận thức được tác động của cuộc hôn nhân với người hoàng gia, thậm chí cô c̣n có nuôi những "dự định khổng lồ" khi kết hôn với cháu của Nữ hoàng Anh. Tuy nhiên, chuyên gia hoàng gia cũng giải thích rằng Meghan không hoàn toàn "vụ lợi".

Jonathan nói tiếp: "Ư tôi không phải là việc kết hôn không phải không có chút t́nh cảm nào - có lẽ cô ấy cũng yêu Harry, có thể mối quan hệ của họ cũng gắn bó và yêu thương. Nhưng tôi nghĩ rằng chẳng ai kết hôn với hoàng gia mà không biết điều đó sẽ ảnh hưởng thế nào đến danh tiếng cũng như sự xuất hiện của họ trên tường quốc tế. Và tôi nghĩ rằng họ sẽ tận dụng điều đó làm lợi thế, bởi đó là quyền của họ mà".

Meghan và chồng Harry khi c̣n là thành viên làm việc cho hoàng gia Anh. Ảnh: PA.

Trong khi đó, Anna Pasternal, một chuyên gia hoàng gia khác, tin rằng cuốn hồi kư sắp ra mắt của Harry sẽ chứa nhiều "cay đắng" và khuyên anh nên làm theo tấm gương của Edward VIII là hoăn thời gian công bố nó.

Edward VIII đă từ bỏ ngai vàng để kết hôn với người phụ nữ từng qua một lần đ̣ người Mỹ Wallis Simpson. Tuy nhiên, tới 15 năm sau khi rời hoàng gia, ông mới viết cuốn sách "A King's Story, The Memoirs of The Duke of Windsor", xuất bản vào năm 1951.

Có rất nhiều điểm tương đồng giữa ông và Hoàng tử Harry, như kết hôn với người phụ nữ Mỹ có tư tưởng mạnh mẽ và đề cao tự do cá nhân hơn những ràng buộc hoàng gia. Anna nói: "Tuy nhiên, không giống như Harry - người chọn rời hoàng gia, chọn t́nh yêu thay v́ nghĩa vụ đối với chế độ quân chủ mới chỉ mười mấy tháng trước - Công tước xứ Windsor đă đợi 15 năm mới công bố hồi kư".

Bài cùng thể loại : • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  Release: 07-31-2021
  Reputation: 62110


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 114,176
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	44.5 KB
ID:	1838945   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	57.8 KB
ID:	1838946  
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 10,493 Times in 8,225 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 26 Post(s)
  Rep Power: 131 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 21:12.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05795 seconds with 13 queries