Tiết Cương: Biết bao biến cố xảy đến, họ xúc phạm tôi nặng nề - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 538
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tiết Cương: Biết bao biến cố xảy đến, họ xúc phạm tôi nặng nề
Click image for larger version

Name:	b.png
Views:	0
Size:	716.0 KB
ID:	1839091  
"Có nhiều lời nói xúc phạm tôi nặng nề. Tôi rất sốc và buồn. Tôi chỉ nghĩ ḿnh làm Vlog cho vui trong mùa dịch thôi, không thể ngờ bị xúc phạm nặng nề đến như thế" – Tiết Cương nói.

Mới đây, nghệ sĩ Tiết Cương đă đăng tải một clip tâm sự cùng khán giả những nỗi ḷng sau một năm làm Youtube của ḿnh.

Biết bao sóng gió, biến cố, băo tố xảy đến, vùi dập tôi tơi tả

Một năm vừa rồi có rất nhiều kỷ niệm, sóng gió với tôi. Trước giờ tôi chỉ đóng kịch, đóng phim, khán giả thấy tôi dưới cái bóng nhân vật. Từ khi làm Youtube, tôi cho khán giả thấy chính tôi, không phải một nhân vật nào hết.


Tiết Cương đă mở kênh YouTube được 1 năm.

Trước khi làm Youtube, tôi như một đứa bé sống trong cái hồ phẳng lặng, yên tĩnh. Đến khi trở thành Youtuber, tôi phải bước ra biển lớn. Biết bao sóng gió, biến cố, băo tố xảy đến, vùi dập tôi tơi tả.

Nhưng tôi chấp nhận và biết rằng, làm Youtube là phải như vậy, phải có thử thách, trải nghiệm th́ mới rút kinh nghiệm được cho chính ḿnh.

Hồi đầu làm Youtube, tôi thường quay các clip sinh hoạt đời thường với nghệ sĩ Cát Tường. Những clip này th́ đơn giản, không có ǵ cả. Đa số khán giả b́nh luận dễ thương, ủng hộ, không có ư kiến trái chiều.

Nhưng đến khi tôi chuyển qua review xe cộ và đăng một số chiếc xe gây sốc lên, tôi nhận phải rất nhiều b́nh luận khó chịu. Tôi cảm thấy rất sốc khi đọc phải những b́nh luận đó.

Họ nói tôi nổ, là nghệ sĩ mà đi c̣ xe kiếm chác, nói xàm, tào lao

Họ nói tôi là diễn viên hết thời, phải đi làm Youtube kiếm tiền, biết ǵ mà bày đặt review. Chưa dừng lại, họ c̣n nói tôi nổ, là nghệ sĩ mà đi c̣ xe kiếm chác, nói xàm, tào lao.

Có nhiều lời nói xúc phạm tôi nặng nề. Tôi rất sốc và buồn. Tôi chỉ nghĩ ḿnh làm Vlog cho vui trong mùa dịch thôi, không thể ngờ bị xúc phạm nặng nề đến như thế.

Nhưng rồi nghĩ lại, tôi nhận ra, một khi đă tham gia vào cuộc chơi th́ phải chấp nhận mọi hậu quả xảy đến, kể cả những đáp trả của khán giả tới ḿnh.

Tôi buồn thật sự, nhưng tính tôi đă làm phải đến nơi đến chốn, nên dù thế nào cũng không thể bỏ cuộc được, phải cố gắng làm cho tốt.

Với lại, bên cạnh những lời b́nh luận phản cảm, vẫn có nhiều khán giả b́nh luận tích cực cho tôi, rồi động viên, ủng hộ tôi. Họ cũng góp ư một cách chân thành với tôi.

Từ đó, tôi thấy khán giả vẫn thương yêu ḿnh. Đó là động lực giúp tôi đứng vững, đủ tinh thần, ư chí để đi tiếp. Cho tới ngày hôm nay, tôi đă làm Youtube tṛn một năm và có những thành quả nhất định.

Qua một năm, tôi đă thực hiện được 240 clip, đa số clip là về xe cộ, ngoài ra c̣n ẩm thực, du lịch, đời thường. Việc review xe cộ đă trở thành thương hiệu của tôi, cứ nhắc tới tôi là ai cũng nhớ đến xe cộ.

Tôi đi tỉnh, nhiều khán giả chạy tới, nói với tôi rằng họ biết tôi qua các clip review xe cộ, thường xuyên xem tôi review xe. Điều này khiến tôi rất vui, khi khán giả biết đến tôi ở một vai tṛ khác ngoài các vai diễn trên sân khấu.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại : • therealrtz
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 08-01-2021
  Reputation: 31053


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 57,042
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	b.png
Views:	0
Size:	716.0 KB
ID:	1839091  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 21
  Thanked 5,321 Times in 4,724 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 24 Post(s)
  Rep Power: 65 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 09:52.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07750 seconds with 13 queries