Dư luận thảng thốt khi cô giáo đánh chết học sinh v́...làm bài tập sai - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 223
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Dư luận thảng thốt khi cô giáo đánh chết học sinh v́...làm bài tập sai
Click image for larger version

Name:	450.1.jpg
Views:	0
Size:	39.8 KB
ID:	1877291  
Cha của Tiểu Lỗi cho biết, dù anh hiểu tính chất sự việc nhưng đem con người ta đánh thành như vậy, không bậc cha mẹ nào có thể chấp nhận được. Theo thông tin đăng tải, Tiểu Lỗi, một nam sinh 14 tuổi hiện đang theo học ở trường THCS trung tâm thị trấn Thận Thành, thành phố Phụ Dương, tỉnh An Huy, Trung Quốc - mới đây đă bị giáo viên Vật Lư dùng sách đập vào đầu, dùng thước tát vào mắt do không làm đúng yêu cầu của bài tập. Kết quả, cậu bé bị chảy máu mắt, phải nhập viện khẩn cấp.

Cha của Tiểu Lỗi cho biết, chiều hôm đó, anh nhận được điện thoại từ nhà trường thông báo con trai phải nhập viện. Đến bệnh viện mới biết, con trai bị giáo viên Vật Lư đánh dẫn đến bị thương nghiêm trọng.

Hóa ra, trong giờ Vật Lư, Tiểu Lỗi không thể hoàn thành bài tập giáo viên giao cho, việc này đă khiến giáo viên tức giận. Sau đó, giáo viên Vật Lư vừa mắng chửi vừa dùng sách đập vào đầu Tiểu Lỗi, tiếp đó lại dùng thước kẻ tát vào mặt em. Giáo viên đánh tới mức hai mắt của cậu chảy máu mới dừng lại và gọi cấp cứu.


Ảnh minh họa.

Tại bệnh viện, sau khi bác sĩ xử lư vết thương, lấy ra máu tụ, hơn một tiếng đồng hồ nhà trường mới liên lạc với phụ huynh Tiểu Lỗi.

Khi bố mẹ Tiểu Lỗi vội vàng đến bệnh viện, con trai đă được điều trị và băng bó đơn giản nhưng dưới miếng gạc, mí trên của mắt trái vẫn hiện rơ vết rách khoảng 3cm, mí dưới cũng bị thương, mắt đỏ hoe và sưng tấy, không thể mở mắt.

Cha của Tiểu Lỗi cho biết, dù anh rất hiểu giáo viên có nhiều ức chế, việc trừng phạt khi học sinh không đạt yêu cầu cũng hợp lư nhưng "đem con người ta đánh thành như vậy, không bậc cha mẹ nào có thể chấp nhận được".

Giáo viên Vật Lư sau đó đă thừa nhận sai lầm của ḿnh và xin lỗi Tiểu Lỗi cũng như gia đ́nh em. Người này cũng nhấn mạnh rằng việc khiến Tiểu Lỗi chảy máu mắt tuyệt đối không phải là cố ư, lúc đó giận quá nên không biết nặng nhẹ.

Đáng nói, phía nhà trường không chủ động giải quyết sự việc này, ngay cả chi phí y tế của Tiểu Lỗi cũng do phụ huynh chi trả, v́ vậy phía gia đ́nh cực kỳ bức xúc, quyết định khiếu nại.

Hiện, văn pḥng giáo dục quận đă lên tiếng cho biết, họ đang phối hợp với cả hai bên để t́m ra cách giải quyết thấu t́nh đạt lư nhất.

Bài cùng thể loại : • TinNhanh247
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 12566


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 13,913
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	450.1.jpg
Views:	0
Size:	39.8 KB
ID:	1877291  
  TinNhanh247_is_offline
  Thanks: 16
  Thanked 1,188 Times in 1,073 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 7 Post(s)
  Rep Power: 21 TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6
  TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 18:47.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05679 seconds with 13 queries