Kaito Kid là ai mà nhiều năm liền 'dự đoán' đúng đề Văn? - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 185
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Kaito Kid là ai mà nhiều năm liền 'dự đoán' đúng đề Văn?
Click image for larger version

Name:	90_57569b829ab16988315146b321d33ae1.jpg
Views:	0
Size:	95.1 KB
ID:	2079273  
Ngay sau khi đề thi Ngữ Văn kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 được đăng tải. Hàng trăm ngh́n người đă t́m kiếm từ khóa 'Kaito Kid'. Hoặc 'Kaito Kid và những người bạn'.

Về cái tên Kaito Kid, đây là nhân vật nổi tiếng trong serie Thám tử lừng danh Conan. Nhân vật này c̣n được gọi là Siêu đạo chích Kid hoặc Siêu trộm ánh trăng, có tài ảo thuật và chuyên ăn trộm kim cương, đá quư... và hầu như không để lại dấu vết ǵ.Liên quan đến kỳ th́ tốt nghiệp THPT năm 2022, Kaito Kid là tên của một Fanpage chuyên dự đoán đề thi các năm. Admin của Fanpage này c̣n tự giới thiệu về ḿnh là 'Trộm đề THPT Quốc gia'. Vào tối qua 6/7, fanpage này đă lên bài đăng khẳng định đề thi năm nay sẽ vào Chiếc thuyền ngoài xa của Nguyễn Minh Châu.

Khi đề thi chính thức công bố, Kaito Kid cũng lên thêm một bài khác cho biết ḿnh không bất ngờ v́ đă 'soi đề dưới ánh trăng'.

Điều đáng ngạc nhiên là, liên tiếp trong 3 năm qua, fanpage này đă đoán trúng tất cả các tác phẩm trong đề thi.

Dẫu không biết người đứng sau Kaito Kid là ai, nhưng hiện tại, fanpage này đă tăng hàng trăm ngh́n follow sau màn dự đoán trúng phóc đề thi năm nay. Tuy nhiên, khả năng 'soi đề dưới ánh trăng' của Kaito Kid cũng đă được Bộ Giáo dục và Đào tạo nắm thông tin.

Trả lời báo Tuổi trẻ, ông Lê Mỹ Phong - ủy viên thường trực Ban Chỉ đạo quốc gia, phó cục trưởng Cục Quản lư chất lượng, Bộ Giáo dục và đào tạo cho biết, những thông tin này đă được gửi cho Cục An ninh chính trị nội bộ (A03), Bộ Công an để điều tra, làm rơ.

Sau khi thông tin này được chia sẻ, Kaito Kid đă lên bài đính chính trên fanpage, tiết lộ hiện đang là sinh viên năm 2, đồng thời khẳng định không liên quan ǵ đến chuyện lộ đề.

'V́ ḿnh mới là sinh viên thôi và việc đoán đề ḿnh chỉ dựa trên những tác phẩm của những năm trước đă ra thi và với t́nh h́nh học tập của mấy bạn học sinh hiện tại để đưa ra dự đoán tác phẩm có khả năng cao sẽ ra thi nhất trong THPTQG, chứ ḿnh không hề liên quan đến việc lộ đề ở đây. V́ tất cả tác phẩm ḿnh đăng chỉ là do dự đoán của ḿnh. Và việc đoán chính xác 3 tác phẩm liên tiếp có lẽ do ḿnh may mắn.' - Kaito Kid viết.

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 19540


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 49,617
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	90_57569b829ab16988315146b321d33ae1.jpg
Views:	0
Size:	95.1 KB
ID:	2079273  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,516 Times in 3,592 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 17 Post(s)
  Rep Power: 56 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 22:36.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07552 seconds with 13 queries