Lỗi thiết kế ngớ ngẩn khó của iPhone 14 Pro - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Mobile News|Tin Di Động


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 842
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Lỗi thiết kế ngớ ngẩn khó của iPhone 14 Pro
Click image for larger version

Name:	35.jpg
Views:	0
Size:	99.1 KB
ID:	2118856   Click image for larger version

Name:	35.2.jpg
Views:	0
Size:	72.6 KB
ID:	2118857  
Kích thước cụm camera trên iPhone 14 Pro lớn đến mức nhiều người dùng không thể sử dụng tính năng sạc không dây trên sản phẩm.

Một trong những điểm nâng cấp đáng chú ư của iPhone 14 Pro đó là camera chính được nâng cấp lên thành 48 megapixel, thay v́ ở mức 12 megapixel như trên iPhone 13 Pro ra mắt vào năm ngoái.


Kích thước cụm camera trên iPhone tăng dần trên từng phiên bản (Ảnh: Twitter).

Việc nâng cấp cảm biến camera khiến cho cụm camera trên iPhone 14 Pro tăng lên đáng kể so với iPhone 13 Pro, trong khi kích thước tổng thể của 2 sản phẩm là không quá khác biệt. Điều này đă dẫn đến sự cố dở khóc dở cười cho nhiều người dùng.

Theo phản ánh của nhiều chủ sở hữu iPhone 14 Pro trên các nền tảng mạng xă hội, các trang web công nghệ cũng như trên diễn đàn hỗ trợ của Apple, cụm camera kích thước lớn của iPhone 14 Pro đă gây cấn, khiến họ không thể căn chỉnh sản phẩm chính xác với đế sạc pin không dây.

Trong trường hợp điều chỉnh lại vị trí thiết bị để tránh cấn cụm camera này th́ những ṿng đồng bên trong iPhone 14 Pro lại không khớp với các ṿng đồng trong đế sạc không dây nên không thể sạc được.


Phần lồi lên của cụm camera trên iPhone 14 Pro khiến thiết bị không thể đặt sát đế sạc không dây (Ảnh: Reddit).

"Tôi đang gặp sự cố khi sử dụng sạc không dây cho iPhone 14 Pro của ḿnh. Khi tôi đặt thiết bị xuống đế sạc không dây, đèn sạc liên tục nhấp nháy báo hiệu rằng pin không được sạc ổn định và tôi nhận ra phần lồi lên của camera là thủ phạm gây nên t́nh trạng này", một người dùng mạng xă hội Reddit b́nh luận.

"iPhone 14 Pro của vợ tôi không khớp với đế sạc không dây chúng tôi sử dụng lâu nay v́ phần lồi lên trên cụm camera quá lớn, khiến khu vực có nam châm bên trong iPhone không thể đặt khớp vào vị trí nam châm của đế sạc", một người dùng Reddit khác cũng gặp t́nh trạng tương tự.

T́nh trạng này chỉ xảy ra đối với iPhone 14 Pro. C̣n đối với iPhone 14 Pro Max, dù kích thước cụm camera cũng được tăng thêm, nhưng do kích cỡ tổng thể và mặt lưng của sản phẩm vẫn đủ lớn, nên không gặp phải t́nh trạng bị cấn khi dùng đế sạc không dây như trên iPhone 14 Pro.

Những người dùng này cho biết đế sạc không dây của họ vẫn sử dụng b́nh thường và ổn định từ phiên bản iPhone 12 cho đến nay, nhưng lại không thể sử dụng được với iPhone 14 Pro.

iPhone 14 Pro không khớp đế sạc không dây v́ bị vướng cụm camera kích thước lớn (Video: Reddit).
Hiện Apple chưa đưa ra b́nh luận ǵ về những phản ánh của người dùng, cũng như chưa có thông tin chính thức nào về việc những đế sạc không dây thế hệ cũ có thể sử dụng với iPhone 14 hay không.

VietBF©sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • goodidea
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 10-01-2022
  Reputation: 4585


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 26,175
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	35.jpg
Views:	0
Size:	99.1 KB
ID:	2118856   Click image for larger version

Name:	35.2.jpg
Views:	0
Size:	72.6 KB
ID:	2118857  
  goodidea_is_offline
  Thanks: 55
  Thanked 2,084 Times in 1,726 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 29 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 10:29.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.08280 seconds with 13 queries