Tarzan - anh hùng trong rừng xanh sẽ trở lại màn ảnh trong diện mạo mới - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 250
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tarzan - anh hùng trong rừng xanh sẽ trở lại màn ảnh trong diện mạo mới
Click image for larger version

Name:	281.jpg
Views:	0
Size:	97.3 KB
ID:	2119463  
"Anh hùng rừng xanh" Tarzan sẽ trở lại màn ảnh trong diện mạo mới. Chỗ đứng trong ḷng công chúng trong thời đại mới là một thử thách với Tarzan.

Tarzan - anh hùng trong rừng xanh được sáng tạo ra bởi Edgar Rice Buroughs có thể sẽ lại xuất hiện trên màn ảnh rộng. NMowis đây, Sony Pictures đă mua bản quyền h́nh ảnh của nhân vật này từ tài sản của Burroughs, Edgar Rice Burroughs Inc... và đang t́m cách thực hiện một "sự tái tạo hoàn toàn" đối với nhân vật, cũng như tài sản trí tuệ.

Không có nhà văn, nhà làm phim hay nhà sản xuất nào tham gia v́ hăng phim đang t́m cách định h́nh lại cách xuất hiện của Tarzan. Đây là định hướng của Sony nhằm tác động vào nhóm khán giả mới trong thế kỷ 21, khi mà những h́nh ảnh xưa cũ của Tarzan đă có phần "lỗi thời".


Tarzan sẽ trở lại màn ảnh bởi Sony. (Ảnh: IT).

Câu chuyện của Tarzan đă được nhiều người biết đến là một cậu bé mồ côi được nuôi dưỡng trong rừng bởi những con vượn, sau đó anh thầm yêu một cô gái trẻ tên là Jane, cuối cùng rời bỏ khu rừng để kết hôn và chuyển đến nước Anh cùng Jane. Tại đây, anh được chứng kiến một nền văn minh thực sự, trước khi trở lại Châu Phi. Cuộc phiêu lưu của chàng trai rừng xanh trải qua nhiều nơi, từ khám phá các thành phố bị mất tích, cho tới chống lại lũ săn bắn trộm động vật hoang dă.

"Anh hùng rừng xanh" Tarzan sẽ trở lại màn ảnh trong diện mạo mới
Câu chuyện về Tarzan đă trở thành một "cú hit" ngay lập tức khi được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1912. Trong nhiều thập kỷ, nhân vật này đă ghi dấu ấn trong nền văn hóa đại chúng thông qua các bộ phim, chương tŕnh radio, chương tŕnh truyền h́nh và truyện tranh. Thời kỳ hoàng kim của "Chúa tể rừng xanh" kéo dài từ những năm 1930 đến 1970. Tuy nhiên, bộ phim hoạt h́nh ra mắt năm 1999 của Disney cũng thành công vang dội, bài hát của Phil Collins trong phim, thậm chí c̣n dẫn đến một bản chuyển thể trên sân khấu Broadway.

Trong thời đại mới, chỗ đứng trong ḷng công chúng là một thử thách với Tarzan. Warner Bros đă cố gắng sản xuất một sản phẩm tiềm năng vào năm 2016, bộ phim có sự tham gia của Alexander Skarsgard và Margot Robbie đă không thể khơi dậy t́nh yêu của khán giả.

Một phần lư do của thất bại được cho là thế giới đă thay đổi, ư tưởng về chủ nghĩa thực dân, vị cứu tinh là người da trắng cũng như những định kiến về chủng tộc, giới tính từng được chấp nhận rộng răi vào đầu thế kỷ 20 nhưng không có chỗ đứng trong văn hóa hiện tại. Do đó, mong muốn của Sony về một nhân vật Tarzan sẽ được nh́n nhận lại.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 10-03-2022
  Reputation: 34277


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 85,830
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	281.jpg
Views:	0
Size:	97.3 KB
ID:	2119463  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 6,839 Times in 6,041 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 15 Post(s)
  Rep Power: 96 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 22:04.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.08168 seconds with 13 queries