Tarzan - anh hùng trong rừng xanh sẽ trở lại màn ảnh trong diện mạo mới - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tarzan - anh hùng trong rừng xanh sẽ trở lại màn ảnh trong diện mạo mới
"Anh hùng rừng xanh" Tarzan sẽ trở lại màn ảnh trong diện mạo mới. Chỗ đứng trong ḷng công chúng trong thời đại mới là một thử thách với Tarzan.

Tarzan - anh hùng trong rừng xanh được sáng tạo ra bởi Edgar Rice Buroughs có thể sẽ lại xuất hiện trên màn ảnh rộng. NMowis đây, Sony Pictures đă mua bản quyền h́nh ảnh của nhân vật này từ tài sản của Burroughs, Edgar Rice Burroughs Inc... và đang t́m cách thực hiện một "sự tái tạo hoàn toàn" đối với nhân vật, cũng như tài sản trí tuệ.

Không có nhà văn, nhà làm phim hay nhà sản xuất nào tham gia v́ hăng phim đang t́m cách định h́nh lại cách xuất hiện của Tarzan. Đây là định hướng của Sony nhằm tác động vào nhóm khán giả mới trong thế kỷ 21, khi mà những h́nh ảnh xưa cũ của Tarzan đă có phần "lỗi thời".


Tarzan sẽ trở lại màn ảnh bởi Sony. (Ảnh: IT).

Câu chuyện của Tarzan đă được nhiều người biết đến là một cậu bé mồ côi được nuôi dưỡng trong rừng bởi những con vượn, sau đó anh thầm yêu một cô gái trẻ tên là Jane, cuối cùng rời bỏ khu rừng để kết hôn và chuyển đến nước Anh cùng Jane. Tại đây, anh được chứng kiến một nền văn minh thực sự, trước khi trở lại Châu Phi. Cuộc phiêu lưu của chàng trai rừng xanh trải qua nhiều nơi, từ khám phá các thành phố bị mất tích, cho tới chống lại lũ săn bắn trộm động vật hoang dă.

"Anh hùng rừng xanh" Tarzan sẽ trở lại màn ảnh trong diện mạo mới
Câu chuyện về Tarzan đă trở thành một "cú hit" ngay lập tức khi được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1912. Trong nhiều thập kỷ, nhân vật này đă ghi dấu ấn trong nền văn hóa đại chúng thông qua các bộ phim, chương tŕnh radio, chương tŕnh truyền h́nh và truyện tranh. Thời kỳ hoàng kim của "Chúa tể rừng xanh" kéo dài từ những năm 1930 đến 1970. Tuy nhiên, bộ phim hoạt h́nh ra mắt năm 1999 của Disney cũng thành công vang dội, bài hát của Phil Collins trong phim, thậm chí c̣n dẫn đến một bản chuyển thể trên sân khấu Broadway.

Trong thời đại mới, chỗ đứng trong ḷng công chúng là một thử thách với Tarzan. Warner Bros đă cố gắng sản xuất một sản phẩm tiềm năng vào năm 2016, bộ phim có sự tham gia của Alexander Skarsgard và Margot Robbie đă không thể khơi dậy t́nh yêu của khán giả.

Một phần lư do của thất bại được cho là thế giới đă thay đổi, ư tưởng về chủ nghĩa thực dân, vị cứu tinh là người da trắng cũng như những định kiến về chủng tộc, giới tính từng được chấp nhận rộng răi vào đầu thế kỷ 20 nhưng không có chỗ đứng trong văn hóa hiện tại. Do đó, mong muốn của Sony về một nhân vật Tarzan sẽ được nh́n nhận lại.

VietBF@ sưu tập

PinaColada
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 10-03-2022
Reputation: 34950


Profile:
Join Date: Oct 2013
Posts: 96,810
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	281.jpg
Views:	0
Size:	97.3 KB
ID:	2119463  
PinaColada_is_offline
Thanks: 9
Thanked 7,069 Times in 6,256 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 15 Post(s)
Rep Power: 108 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 13:39.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.06121 seconds with 12 queries