Không muốn dời nhau, hai chị em song sinh cưới cùng một chồng - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Không muốn dời nhau, hai chị em song sinh cưới cùng một chồng
Mới đây, một đám cưới tại Ấn độ đă gây rúng động dư luận và cộng đồng mạng, lư do là bởi có một chú rể nhưng lại có tới 2 cô dâu. Điều đặc biệt và bất ngờ hơn nữ là hai cô dâu c̣n là chị em sinh đôi của nhau. Cộng đồng mạng không khỏi ngạc nhiên với h́nh ảnh hai cô dâu giống hệt nhau kết hôn với cùng một chú rể.

Theo đó, đám cưới diễn ra vào ngày 25/11 vừa qua tại thị trấn Malshiras, thuộc quận Solapur, bang Maharashtra, miền tây Ấn Độ. Chú rể tên Atul (36 tuổi), điều hành một công ty du lịch ở thành phố Mumbai đă kết hôn với hai chị em sinh đôi tên Rinki và Pinky.


Truyền thông địa phương cho hay, 2 chị em Rinki và Pinky sống với mẹ sau khi bố qua đời nhiều năm trước. Thời gian gần đây, mẹ của họ đổ bệnh nhưng may mắn được Atul giúp đỡ. Anh thường cho hai chị em mượn xe để đưa mẹ tới bệnh viện điều trị.

Sau này, Atul đă ngỏ lời cầu hôn với một trong hai chị em Rinki và Pinky. Tuy nhiên, người phụ nữ đă đề nghị Atul cưới cả chị em sinh đôi của ḿnh. Cả hai không thể chịu đựng được việc phải chia xa v́ hôn nhân, thế nên đă quyết định cùng với một người đàn ông làm chồng. Đó là lư do đám cưới đặc biệt này được tổ chức.

Trong hôn lễ, hai cô dâu diện mặc trang phục cưới truyền thống và trang điểm giống hệt nhau. Rinki và Pink cùng trao nhau một chiếc ṿng hoa lên cổ chú rể Atul để họ chính thức trở thành vợ chồng của nhau. Đáng chú ư, hai bên gia đ́nh không hề phản ứng cuộc hôn nhân kỳ lạ này, ngược lại c̣n rất ủng hộ.

Cuộc hôn nhân này ngay sau đó đă gây ra những cuộc thảo luận sôi nổi giữa các cư dân mạng trên các trang mạng xă hội.

Chế độ đa thê là bất hợp pháp tại Ấn Độ kể từ năm 1956, đồng nhất cho tất cả công dân của nước này ngoại trừ người Hồi giáo, những người được phép lấy tối đa 4 vợ và đối với người theo đạo Hindu ở Goa và dọc theo bờ biển phía tây, nơi chế độ đa thê là hợp pháp. Một cuộc hôn nhân theo đạo Hindu sẽ không có giá trị pháp lư.

VietBF@ sưu tập

goodidea
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Release: 12-06-2022
Reputation: 5075


Profile:
Join Date: Mar 2020
Posts: 36,065
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	11.jpg
Views:	0
Size:	93.8 KB
ID:	2148232  
goodidea_is_offline
Thanks: 64
Thanked 2,261 Times in 1,892 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 9 Post(s)
Rep Power: 40 goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 10:31.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.07307 seconds with 12 queries