HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Funny Boxes > Stars Showbiz - Ngôi Sao Giải Trí (closed)

 
 
Thread Tools
Default Villas-Boas trở thành tân huấn luyện viên Chelsea
Old 06-22-2011   #1
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
jojolotus's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 59
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
Chiến lược gia được ví như "Jose Mourinho đệ nhị" đã chính thức được chỉ định vào chiếc ghế nóng ở sân Stamford Bridge.

Hôm nay, Andre Villas-Boas đã ký hợp đồng có thời hạn 3 năm với Chelsea và ông sẽ ngay lập tức bắt tay vào công việc.



Villas-Boas là một huấn luyện viên trẻ có phong cách và được đánh giá rất cao hiện nay.

Villas-Boas năm nay 33 tuổi - như Frank Lampard và Didier Drogba - nhưng đã dẫn dắt Porto đoạt cú ăn ba ở giải vô địch quốc gia, Cup Bồ Đào Nha và Europa League.

"Andre là ứng viên sáng giá cho vị trí huấn luyện viên của Chelsea. Ông là một trong những huấn luyện viên trẻ tài năng nhất của bóng đá hiện nay", bản thông cáo của Chelsea khẳng định.

"Chỉ trong một thời gian ngắn gần đây ông đã đạt được những thành tựu lớn. Tham vọng, khả năng cũng như quyết tâm của ông rất phù hợp với định hướng phát triển của Chelsea và chúng tôi tin tưởng sự có mặt của Andre sẽ đem lại cho đội bóng những thành công to lớn hơn nữa ở các giải quốc nội và đấu trường châu Âu".

Villas-Boas trước đây từng làm việc ở Chelsea, với tư cách trợ lý của Mourinho (trong giai đoạn 2004-2007). Ông có thể nói thông viết thạo tiếng Anh.

"Andre sẽ mang kinh nghiệm huấn luyện trở lại với câu lạc bộ vốn đã rất thân thuộc với ông, sau khoảng thời gian 3 năm gắn bó trước đây. Ở Chelsea, ông luôn được đánh giá cao và mọi người ở đây luôn nồng nhiệt chào đón ông trở lại, sẵn sàng cộng tác với ông trong công việc".

Chelsea đã chi ra 13,3 triệu bảng đều giải phóng cho chiến lược gia Bồ Đào Nha khỏi ràng buộc hợp đồng với Porto. Đây được xem là kỷ lục trong thế giới bóng đá.

Dưới thời Villas-Boas mùa trước, Porto không thua trận nào ở giải vô địch quốc gia (thắng 27 trong tổng số 30 trận). Trong lịch sử bóng đá Bồ Đào Nha, đây mới là đội bóng thứ hai bất bại trong suốt một mùa giải (đội bóng còn lại là Benfica mùa giải 1972-1973).

Sau khi làm trợ lý cho Mourinho ở Porto, Chelsea và Inter, Villas-Boas bắt đầu sự nghiệp huấn luyện tại đội bóng đồng hương Academica hồi tháng 10/2009. Nhờ tài lèo lái của Villas-Boas, từ chỗ không thắng trận nào và chỉ đứng cuối bảng xếp hạng Academica đã kết thúc mùa giải năm đó ở vị trí thứ 11. Họ thậm chí lọt vào đến bán kết Cup quốc gia.

Tháng 6/2010, Villas-Boas chuyển đến dẫn dắt Porto.


Thông tin cơ bản về Villas-Boas

1977: sinh ở Porto, ngày 17/10

1993: làm tập sự tại Porto dưới thời Bobby Robson

1994: đạt bằng huấn luyện loại C của UEFA

2002: làm trợ lý cho Jose Mourinho ở Porto

2004: theo Mourinho đến Chelsea

2008: làm trợ lý cho Mourinho ở Inter

2009: huấn luyện Academica

2010: huấn luyện Porto

2011: giành chức vô địch quốc gia, cup Bồ Đào Nha và Europa League


Doãn Mạnh
theo vnexpress
jojolotus_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	chelsea.jpg
Views:	10
Size:	20.5 KB
ID:	295788  
 
User Tag List


Úc cấm thiếu niên dưới 16 tuổi dùng Facebook vì quá độc hại, Mỹ có lẽ tiếp bước? Cái chết bí ẩn của Tulku Hungkar Dorje tại Sài Gòn: Bàn tay Bắc Kinh và sự im lặng của Hà Nội Thương Tín qua đời : Đám Tang Lặng Lẽ Ở Phan Rang Và Hào Quang Vang Bóng
85.000 tấm visa bị xé bỏ: chân dung nước Mỹ thời truy bức di dân 48 Giờ Cùm Tay Trên Bầu Trời: Số Phận Bà Melissa Trần Và Bóng Đen Luật Di Trú Mỹ Từ Tử Thủ Đến Công Chức Xứ Người – Đời Lưu Vong Của Trung Tướng Ngô Quang Trưởng
Mùa Noel “Ông Già Định Ở Lại” – Góc Đời Riêng Của Vợ Chồng Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Trump, Obamacare và bài trắc nghiệm đạo đức mang tên “Make America Great Again” Từ giọt nước sông Rio Grande đến bóng ma sụp đổ USMCA
Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân
Địa đạo Củ Chi: Huyền thoại tuyên truyền và sự thật bị chôn trong đất đỏ Saudi bắt tay đại gia AI Mỹ: canh bạc nghìn tỷ USD của Thái tử Mohammed bin Salman Walmart – “liều thuốc giải” cho cơn khủng hoảng chi phí sinh hoạt ở nước Mỹ
Trump khoe “thời hoàng kim” dưới mái vòm McDonald’s, trong khi người Mỹ vẫn ngộp vì tiền chợ tiền nhà Doanh nghiệp nhỏ nước Mỹ oằn mình dưới thuế quan Trump và cơn bão chi phí sinh hoạt Trump xoay sang “Plan B”: Giấc mơ làm nước Mỹ rẻ hơn và thực tế hóa đơn ngày một dày
Trump “ảo thuật” giá cả: nói lạm phát giảm, nhưng hóa đơn người Mỹ vẫn tăng Trump trong lâu đài mạ vàng: hứa cứu tầng lớp lao động, rồi lạc khỏi nỗi lo tiền chợ “No Kings” rầm rộ khắp nước Mỹ: Gần 7 triệu người xuống đường, khẳng định “Không có vua trong nền dân chủ”

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 08:57.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.40211 seconds with 13 queries