Vật liệu:
- 1 bịch bánh phở tươi
- Tôm tươi, hoặc thịt tuỳ ý! (Ở đây CP bỏ chả lụa dzô lun, dã chiến mờ, có gì xài đó )
- Giá, hẹ (2cups mỗi thứ)
- Hành tây ( cắt sợi bảng mỏng)
- Dầu hào (3 Tbsp)
Cách làm:
- Rửa bánh phở bằng nước lạnh cho ướt đều, để qua 1 bên
- Bắt chảo dầu nóng cho tỏi phi thơm, bỏ tôm vào xào đều cho chín.
- Cho dầu hào vào xào tiếp, cho hành tây vào xào sơ
- Cho hủ tiếu vô trộn cho đều tay
- Khi hủ tiếu hơi xẹp xuống, cho giá hẹ vào trộn đều lên. Nêm đường muối cho vừa ăn (Nếu không nêm thì có thể ăn với nước tương hoặc nước mắm pha sẵn)
Nhớ đừng xào lâu, hủ tiếu sẽ bị nhão!
tm