Nguyên liệu:
150g bơ nhạt, chảy
100g đường nâu
88g đường cát
1 quả trứng
150g bột bánh ḿ
50g bột đa năng
4g muối
1/4 th́a cà phê bột soda
1/4 th́a cà phê bột nở
125g socola vụn
Cách làm:
1. Cho bơ và đường vào một chiếc bát, đánh đều trong 3 phút. Sau đó cho thêm trứng vào rồi đánh tiếp trong 6 phút hoặc cho đến khi hỗn hợp mịn.
2. Trộn hỗn hợp ở bước 1 với tất cả các loại bột, muối cùng với socola vụn rồi xay ở tốc độ thấp. Lúc này bột sẽ hơi ướt.
3. Sau khoảng 5 phút, dùng th́a kem và xúc lên khay lên nướng bánh. Mỗi cái bánh có đường kính khoảng 1 inch. Các bánh cách nhau ít nhất 2 inch.
4. Bật ḷ nướng ở nhiệt độ 375 độ F. Đặt khay bánh vào ḷ nướng và nướng khoảng 12 đến 15 phút. Thưởng thức.
Chúc các bạn ngon miệng
VietSN © Sưu Tập