HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Best News - Tin Tức Hay > Tin hay Nước Khác


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default VN: Câu chuyện về ..."nàng tiên"

Hoa hậu Thủy Tiên nghe đọc lệnh bắt giam (Ảnh: Kênh 14)

Một cô hoa hậu xinh đẹp lần đầu tiên mang vương miện Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình quốc tế) cho Việt Nam hôm qua đã bị bắt giam vì tội lừa dối khách hàng, sau khi thu lợi đến 7 tỷ (gần 300,000 USD).

Cô được cho là có thể hình lý tưởng, sử dụng được cả tiếng Anh lẫn tiếng Thái trong các phần thi hùng biện. Nhưng cô biết đến 3 thứ ngoại ngữ, trong đó cô giỏi tiếng Pháp, vì là cựu sinh viên khoa tiếng Pháp của trường Khoa học Xã hội Nhân văn TPHCM. Cô còn theo học cả ở trường Đại học Hoa Sen ngành Quản lý khách sạn và nhà hàng quốc tế.

Sau khi được đăng quang, cô này có khoe trên trang cá nhân rằng SHMS University Center, trường đại học nổi tiếng tại Thụy Sĩ có trao học bổng toàn phần theo học master cho cô này. Cô cho biếtt, sẽ học từ xa để lấy bằng cấp này. Sau đó cô cũng khoe đã nhận được bằng master này hồi tháng 1/2025.

Báo chí đã tâng bốc cô kinh khủng, có một bài báo trên tờ Sức khỏe Đời sống có viết: "Vẻ đẹp tỏa sáng trên đấu trường quốc tế của hoa hậu Thùy Tiên không chỉ là nhan sắc mà còn là vẻ đẹp của tri thức và lòng biết ơn".

Cô cho đăng đàn và phát biểu những lời lẽ có cánh kêu thật rổn rảng:
"You only live once – Bạn chỉ sống một lần. Khi mình xem mỗi ngày là ngày cuối cùng, là cơ hội cuối cùng thì mình sẽ làm hết mình, trải nghiệm hết mình. Tuổi trẻ là khoảng thời gian rất quý giá của cuộc đời một con người, mà đồng tiền cũng không thể mua lại được. Tiên muốn chia sẻ để làm động lực cho các bạn trẻ hãy sống hết mình trong thời thanh xuân này".

Trong phần thi hùng biện Miss Grand International 2021, Thùy Tiên có nói: "Hòa bình giống như bầu không khí chung quanh chúng ta. Chúng ta sống với nó mỗi ngày, nghĩ về nó mỗi ngày nhưng đôi khi lại không nghĩ về việc mình có trách nhiệm phải bảo vệ nền hòa bình. Chúng ta phải đứng lên để đấu tranh cho tình yêu và hòa bình".

(Ảnh: Facebook)

Thùy Tiên từng được trao giải Người đẹp Nhân ái tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Cô có nói: "Tiên cảm thấy hãnh diện và tự hào với danh hiệu Người đẹp Nhân ái. Tiên ý thức rằng bản thân mình cần có trách nhiệm với xã hội và cộng đồng hơn. Tiên mong muốn được tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện hơn và truyền cảm hứng để mọi người nhân rộng những điều nhân ái trong cuộc sống".

Báo chí còn tiết lộ thêm: "Thùy Tiên còn bay đến nhiều quốc gia khác như Peru, Colombia, Ecuador… để tiếp tục hành trình của một Hoa hậu Hòa bình Quốc tế. Cô luôn muốn lan tỏa thông điệp hòa bình trong cả lời nói và hành động".

Đăng quang hoa hậu, báo cho biết, cô này chỉ cần có 3 tháng sau đã kiếm được 70 tỷ nhờ quảng cáo và tham gia các hoạt động live stream mang tính thương mại.

Sau khi bay Đông bay Tây, với những lời bốc tận Trời, khi đã hết nhiệm kỳ, để lan tỏa những sản phẩm bát nháo và lừa đảo, cô có tham gia hành động cho livestream quảng cáo kẹo rau và thu 7 tỷ ngon lành cành đào.

Về cái bằng master của cổ tại Thụy Sĩ, báo TTO tìm ra khả năng cho thấy, đó chỉ là "bằng cấp dởm". Khi hỏi cô này để được xác minh thêm thì cô ta lại im ru bà rù luôn.

Hôm qua thì cô Tiên bị khởi tố, bị tóm và đưa vô trại để hát tình ca. Đó là cái kết của cô Tiên sau 4 năm đăng quang làm hoa hậu.

Ồ, thiệt đúng là một "nàng tiên kẹo rau"!
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page



trungthuc
R8 Võ Lâm Chí Tôn
Release: 05-22-2025
Reputation: 330570


Profile:
Join Date: Jul 2020
Location: California
Posts: 11,947
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	thuytien-1747661127524-17477196377551985796820-1747736910327-17477369107032131692048-1747753425.jpeg
Views:	0
Size:	40.5 KB
ID:	2527811  
trungthuc_is_offline
Thanks: 423
Thanked 6,104 Times in 3,737 Posts
Mentioned: 18 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 392 Post(s)
Rep Power: 33
trungthuc Reputation Uy Tín Level 10trungthuc Reputation Uy Tín Level 10trungthuc Reputation Uy Tín Level 10trungthuc Reputation Uy Tín Level 10trungthuc Reputation Uy Tín Level 10
trungthuc Reputation Uy Tín Level 10trungthuc Reputation Uy Tín Level 10trungthuc Reputation Uy Tín Level 10trungthuc Reputation Uy Tín Level 10trungthuc Reputation Uy Tín Level 10trungthuc Reputation Uy Tín Level 10
Reply

User Tag List


“Siêu đẹp” bí mật trong Himalaya: Dân Việt Nam sẽ chết không còn chỗ chôn? Ngoại trưởng trẻ nhất Trung Quốc và cú rơi không lời giải: Thăng như tên lửa, mất tích như bóng ma Hơn trăm người nhập viện bị ngộ độc, không biết là vì lý do gì, hoá ra là ....
“Bóp nghẹt không tiếng súng”: Việt Nam đang thua vì Trung Quốc quá mạnh, hay vì ta tự làm mình yếu? 10 khác biệt “đinh” giữa người Mỹ & người Việt Cộng: đọc thì cười, ngẫm lại… chạnh lòng “Mùa đỏ” của Cộng Sản bị loại khỏi giải Oscar
Thanh niên Việt mới sang Mỹ 9 tháng và một câu hỏi nhói lòng: “Bám trụ hay quay về?” Sony rút khỏi Huệ Châu, TQ, 30.000 người mất việc: khi “đèn nhà máy tắt” kéo cả một thành phố chao đảo Thảm sát Bondi Beach: hai cha con bị nghi theo ISIS, chuyến đi Mindanao và câu hỏi nhức nhối về “lỗ hổng” an ninh Úc
Hà Nội đang rất mệt – nhưng tôi vẫn không đành rời đi Chuyện giang hồ Á Châu và những cú sốc văn hoá Người Đàn Bà Gánh Sứ Mệnh Đến Hơi Thở Cuối Cùng
Putin Sụp Kiểu Liên Xô Hay Chỉ Là Giấc Mơ Của Phương Tây? “Con kiến kiện củ khoai”: Dân Phú Yên có thật sự kiện được thủy điện xả lũ? Trump Đánh Thuế, Chuỗi Cung Ứng Đại Di Cư: Việt Nam Đang Lên Đời Hay Chỉ Là Trạm Trung Chuyển Rẻ Tiền?
VIỆT NAM SẮP HÓNG HAY ĐANG ẢO GIÁC TẬP THỂ? Macron dọa đánh thuế hàng Trung Quốc: Châu Âu giật mình trước thâm hụt 300 tỷ euro Chiến lược An ninh Quốc gia mới của Trump: Khi ‘Nước Mỹ trên hết’ hóa thành bản tuyên ngôn cá nhân
Vì sao ngày xưa vua miễn thuế khi bão lụt, còn ngày nay thì không? Phép tính lạnh lùng của quyền lực Lindsey Halligan: 63 Ngày Hỗn Loạn Ở Viện Công Tố Virginia Việt Cộng sẽ tịch thu toàn bộ tiền của Việt kiều gửi trong ngân hàng?
Từ ‘Sổ Sinh Tử’ Đến Những Tấm Bưu Thiếp Tự Do: Lời Kêu Gọi Từ Buổi Tưởng Niệm 50 Năm Quốc Nạn 1975–2025 Paris By Night Lặng Im: Khi Đế Chế Giải Trí Chạm Đáy Khủng Hoảng Địa Ngục Lửa Trên Cao Ốc: Thảm Họa Wang Fuk Court Rúng Động Hồng Kông, ít nhất 146 người chết, khoảng 40 người vẫn còn mất tích
Ván Cờ Hòa Bình Của Trump: Ukraine Giữa Thể Diện Dân Tộc, Bom Đạn Và Lính Đánh Thuê Toàn Cầu Thảm Sát Trong Tiệc Sinh Nhật Ở California: Khi Bữa Tiệc Gia Đình Hóa Chiến Trường Đẫm Máu Vì sao Paris By Night và nghệ sĩ hải ngoại đồng loạt im lặng trước chuyện chống Cộng?
Nghề nail người Việt giữa cơn bão 2025: khi ghế trống nhiều hơn khách Giáng sinh kiểu Mỹ 2025: Rạp phim cháy vé, gấu bông biết nói nhảm và nỗi băn khoăn “có nên cho con tiền lúc mình còn sống?” Bitcoin lao dốc, vàng – bạc lập kỷ lục: cơn “sốc Nhật Bản” đang dọa thổi bay cú rally cuối năm của Phố Wall
Black Friday 2025: Người Mỹ mua nhiều mà được ít – thuế Trump và “K-đồ thị” xé đôi túi tiền Chống tham nhũng làm nghẽn “cỗ máy chiến tranh”: Doanh thu quốc phòng Trung Quốc bất ngờ lao dốc Cựu tiếp viên hàng không và “luật ngầm” 4 triệu – 7 triệu: đường dây mại dâm Tài Nguyên Fortuner II lộ sáng
Quân Lực VNCH – Ai còn nhớ, ai đã quên: TQLC Phúc Yên Nguyễn Xuân Phúc và một “tổn thất” của Khóa 16 Kinh tế Trung Quốc đang tan rã từ bên trong: “phép màu” chỉ là một phim trường khổng lồ Giữa Nước Mỹ Chia Rẽ: Tâm Sự Của Một Người Nhập Cư

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 17:09.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12626 seconds with 15 queries