HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Vụ án đại gia (Mỹ) và chân dài (Nga): Xuất hiện hàng loạt bất ngờ
Sau nhiều ngày vắng mặt, đến ngày 26/6, một số nhân chứng và người liên quan được xem là những nhân vật bí ẩn đã có mặt tại phiên tòa. Điều đặc biệt là diễn biến phiên tòa ngày càng gay cấn, hóc búa bởi có nhiều tình tiết bất ngờ.



Ngày 26/6, TAND TP.HCM tiếp tục phiên tòa xét xử vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản đối với bị cáo Trương Hồ Phương Nga (sinh năm 1987, ngụ TP Hà Nội- từng được biết đến là hoa hậu người Việt tại Liên Bang Nga) và Nguyễn Đức Thuỳ Dung (sinh năm 1989, ngụ TP.HCM). Bị hại trong vụ án này được xác định là ông Cao Toàn Mạnh- một doanh, từng quen biết và có tình cảm thân thiết với hoa hậu Phương Nga.

Vào buổi sáng có sự xuất hiện của Lữ Minh Nghĩa- bạn trai của bị cáo Nguyễn Đức Thùy Dung, đồng thời là nhân chứng của vụ án này đã khiến những người dự khán rất bất ngờ. Hoàn toàn khác với những gì trong đơn trình báo trước đó tại cơ quan điều tra, tại phiên tòa này, Nghĩa phủ nhận mối quan hệ tình cảm giữa hoa hậu và đại gia. Ông này khẳng định: “Tôi có biết quan hệ tình cảm giữa Phương Nga và ông Mỹ”. Giải thích về mâu thuẫn giữa các lời khai, ông này lý giải rằng, vì trước đó đã chịu áp lực tinh thần từ Cao Toàn Mỹ. Người này cho biết là không tin vào cơ quan cảnh sát điều tra vì cứ buổi sáng khai là buổi chiều ông Mỹ biết từng chi tiết mà mình đã khai nên ông không tin và tìm cách che đậy sự thật để ra tòa trình bày cho đúng sự thật.

Ông Nghĩa còn khai nhận, trong thời gian Phương Nga ốm, khi Nghĩa và Thuỳ Dung có đến thăm Nga cũng thấy ông Mỹ đến thăm và chăm sóc cho Phương Nga. Ông cũng phủ nhận tạo dựng hợp đồng tình ái giữa Nga và Mỹ. Nói về số tiền 80 triệu mà Nghĩa cho Phương Nga mượn, ông này cho biết, mình cho Phương Nga mượn tiền vì nghe nói Nga doạ ông Mỹ. Ông cũng cho rằng có người xưng là bạn của Nga kêu ông lên cơ quan điều tra khai mối quan hệ Nga- Mỹ, nhưng ông không biết đó là ai. Sau này khi vụ án được khởi tố thì bà Mai Phương là người giới thiệu người ở trại giam cho Nghĩa…

Qua nhiều ngày xét xử, do có rất nhiều lời khai về vai trò của người có tên là Nguyễn Mai phương và được dư luận cho rằng là nhân vật bí ẩn trong vụ án này, chủ tọa phiên tòa đã ký lệnh áp giải cô này tới phiên tòa, do trước đó đã có giấy triệu tập nhưng cô vẫn vắng mặt.

Khác với 2 ngày xét xử tuần trước, hôm nay cự hoa hậu người Việt tại Nga đã chịu trả lời một số câu hỏi của HĐXX.

Trả lời câu hỏi của HĐXX về những email phát tán trên mạng được cho là hợp đồng tình ái giữa ông Mỹ và Nga có phải là do bị cáo làm hay không? Bị cáo Nga cho rằng, không phải do mình phát tán nhưng toàn bộ nội dung email về thỏa thuận tình ái phát tán trên mạng là do ông Mỹ gửi cho cô. "Anh Mỹ đã sử dụng rất nhiều email để gửi cho bị cáo nên bị cáo không nhớ hết. Nhưng trong đó có mail mycaotoan…". Cô còn khai thêm, email về hợp đồng tình ái được cô lưu giữ trong việc máy tính. Tuy nhiên, hồ sơ vụ án không thể hiện việc thu giữ chiếc máy tính, hiện nó ở đâu cô cũng không rõ. Một số tài liệu trong máy ảnh ở nhà cô, nhưng không biết cơ quan điều tra có giữ không?

Nói về lý do tại sao lại im lặng trong suốt quá trình điều tra, bị cáo Nga lý giải: “Bị cáo được chị Mai Phương cho biết, lá đơn đầu tiên đã bị hủy rồi (lá đơn ông Mỹ tố cáo cô vay mượn tiền), mọi chứng cứ đều bị hủy. Cơ quan điều tra hăm dọa sẽ khởi tố bị cáo về hai tội là lừa đảo và tội lạm dụng tín nhiệm với mức án rất cao. Bị cáo không tin cơ quan này, không tin cả VKS nên bị cáo không khai và dấu, bởi bị cáo sợ các chứng cứ quan trọng bị thủ tiêu, tất cả các chứng cứ bị cáo nộp cho cơ quan này đều không được làm đầy đủ chính xác…”

Đặc biệt, cô cũng khẳng định, trong 17 chuyến bay xuất ngoại cùng ông Mỹ, cô và đại gia đã ở cùng phòng khách sạn và ông Mỹ đã chi trả toàn bộ chị phí trong những chuyến du ngoạn này…

Tại phiên tòa này, bị cáo Nguyễn Đức Thùy Dung và nhan chững Lữ Minh Nghĩa còn cho biết có sự thông cung với Lữ Minh Nghĩa từ trong trại giam. Bị cáo Thùy Dung khai rằng viết thư sau đó nhờ cán bộ an ninh chuyển cho bà Nguyễn Mai Phương (bạn hoa hậu Phương Nga) và Lữ Minh Nghĩa. Cán bộ đưa thư và nhận thư tên Nghĩa…

Về phần ông Mỹ cũng trả lời nhiều câu hỏi của các luật sư và thừa nhận có mối quan hệ thân thiết và rất tin tưởng nên giao tiền cho Nga.
Theo cáo trạng, Phương Nga quen biết với ông Cao Toàn Mỹ (sinh năm 1977, ngụ quận 3, TP.HCM) thông qua mạng xã hội. Khoảng năm 2012, Nga nói với ông Mỹ rằng mình có khả năng kinh doanh bất động sản và có thể mua căn nhà của người quen trên đường Hùng Vương (quận 5, TP.HCM) với giá 6 tỷ đồng, mặc dù giá trị của nó lên đến 8 tỷ đồng. Tin lời, ông Mỹ đã giao cho Nga 6 tỷ đồng để mua nhà nhưng cô này không giao nhà.

Sau đó hoa hậu giới thiệu cho nhiều căn nhà khác, tháng 3/2013, ông Mỹ đã ký bản xác nhận với Nga về việc ông Mỹ đồng ý mua căn nhà trên đường Nguyễn Trãi (quận 1, TP.HCM) với giá 16,5 tỷ đồng. Doanh nhân 40 tuổi này không tiếp xúc với người bán, mọi việc thương lượng và thanh toán đều do Nga đứng ra giải quyết. Nếu mua bán không thành Nga sẽ trả lại toàn bộ số tiền cho ông Mỹ.

Tiền của ông Mỹ được chuyển trực tiếp vào tài khoản của Nga hoặc Nguyễn Đức Thùy Dung (bạn thân của Nga). Trong lần chuyển tiền cuối cùng vào tháng 11/2013, Nga viết giấy xác nhận đã nhận 16,5 tỷ đồng từ ông Mỹ để mua nhà. Sau 30 ngày, vì không thấy Nga liên lạc để làm thủ tục sang tên căn nhà trên đường Nguyễn Trãi, ông Mỹ đã tự đi tìm hiểu. Phát hiện mình bị lừa nên đại gia này đòi Nga trả lại tiền. Vì không thể liên lạc được với Nga và Dung, vị doanh nhân này đã làm đơn tố cáo Nga tới nhà chức trách.

Bị tố cáo, Nga đã thuê người đóng giả làm người bán căn nhà ở đường Nguyễn Trãi và làm giả giấy tờ để chứng minh việc mua bán nhà này là có thật. Tại phiên tòa sơ thẩm lần 1 hồi tháng 9/2016, Phương Nga và Thùy Dung cùng khai rằng số tiền mà ông Mỹ đưa cho Nga là tiền để thực hiện “hợp đồng tình cảm” giữa Nga và ông Mỹ trong thời gian 7 năm.

VietBF © sưu tập
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page



troopy
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 06-26-2017
Reputation: 227585


Profile:
Join Date: Oct 2014
Posts: 89,985
Last Update: 06-26-2017 : 12:13 Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	20170622_090220.jpg
Views:	0
Size:	403.1 KB
ID:	1061709  
troopy_is_offline
Thanks: 76
Thanked 6,729 Times in 5,847 Posts
Mentioned: 5 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 34 Post(s)
Rep Power: 112
troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10
troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10
Reply

User Tag List


Chiến lược an ninh mới của Trump: Hạ giọng với Trung Quốc, đặt cược tất tay vào kinh tế và lá bài Đài Loan Kho ảnh mới từ dinh thự Jeffrey Epstein: Bóng dáng giới quyền lực và cuộc đấu Trump – Quốc hội Mỹ Cây chổi cho Donald Trump
Nước Mỹ Trump đang kéo châu Âu đi đâu? Nền kinh tế chữ K: 79 ngàn tỷ đô bị “ăn cắp” khỏi túi người lao động Mỹ Khi Trump “đại tu” FEMA và tấn công các cơ quan độc lập
Ukraine đánh thẳng vào “cây ATM năng lượng” của Nga, NATO cảnh báo: chiến tranh đã ở ngay trước cửa Tyler Robinson lần đầu trực tiếp xuất hiện trước tòa: Vụ ám sát Charlie Kirk và câu hỏi về thù hận chính trị ở nước Mỹ Chính quyền Trump chính thức mở trang mạng để bán "thẻ vàng định cư"
Ba người Việt bị ICE bắt ở New Orleans: Từ giấc mơ Mỹ đến nguy cơ bị trục xuất Hai anh em sinh đôi trở về Việt Nam tìm mẹ ruột sau 24 năm và người mẹ Mỹ mang trái tim Bồ Tát Cuối năm phố tắt đèn: Cơn sóng trả mặt bằng và tiếng thở dài của tiểu thương
Tin đồn ông Nguyễn Xuân Phúc xin qua Mỹ định cư: Tấm thẻ đảng và cánh cửa di trú Hoa Kỳ Netflix tung đòn 28 USD/cổ phiếu: Trận quyết đấu cuối cùng của ‘chiến tranh streaming’? Cơn sốc 50.000 USD: Mua xe mới ở Mỹ sắp thành xa xỉ phẩm?
Làn sóng hủy show Nhật Bản ở Trung Quốc: Khi chính trị tắt đèn sân khấu Mãn kinh – chương đời bị bỏ quên của một nửa nhân loại Cuộc họp nội các thật hỗn loạn của ông Trump
Miền Trung chết đuối trong hai chữ “đúng quy trình” Nhật Bản thời Takaichi: Khi Tokyo thôi “hiền lành” và trở thành đối trọng cứng rắn với Bắc Kinh Từ lũ dữ miền Trung đến “Công ước Hà Nội”: Khi khế ước xã hội bị xé bỏ
Phú Yên không còn quan tài: Tiếng khóc giữa đại hồng thủy và những chuyến xe chở tình người Mafia công nghệ 4.0: Từ vụ Alice Guo đến cuộc cạnh tranh quyền lực ngầm ở Đông Nam Á Người đàn ông mang trạm sạc đến nối lại tin tức giữa vùng lũ
“Lũ nhân tạo” ở Việt Nam: Khi dòng sông bị bẻ cong vì thủy điện Đêm 19-11 và tiếng kêu giữa lũ dữ: Khi “đúng quy trình” nhấn chìm niềm tin của dân Lời nói dối “người Mỹ không làm việc này” và cái giá của cả một quốc gia
Đức dựng lại “đạo quân mạnh nhất châu Âu”: Tham vọng của Merz và nỗi lo nghĩa vụ quân sự Thích Trí Quang: Từ “vì đạo pháp và dân tộc” đến 44 năm im lặng Khi Bắc Kinh dọa “chặt đầu” bà đầm thép Sanae Takaichi
Trump hô tội “phản loạn, xử tử hình” 6 dân biểu Dân Chủ: chính trường Mỹ trượt sát lằn ranh bạo lực Ukraine giữa gọng kìm: Kế hoạch hòa bình của Trump và bóng ma drone Rubicon trên bầu trời chiến tranh Kinh tế Mỹ “chạy hết ga, nhưng ghế trống”: Nỗi lo suy thoái không việc làm dưới thời Trump
Hai thẩm phán liên bang chặn lệnh Trump “bóp cổ” ngân sách cứu trợ thiên tai để ép bỏ DEI và hỗ trợ di trú Đêm lũ cuốn trôi Camp Mystic: từ bức vẽ ám ảnh của bé Lulu đến 27 sinh mạng nhỏ bị bỏ rơi Từ cái chết Pamela Genini đến bóng tối đè lên phụ nữ Ý dưới thời Giorgia Meloni

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 13:17.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.10395 seconds with 15 queries